Cách để thiết kế website phụ tùng xe máy chuẩn

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, website phụ tùng xe máy đang rất được các doanh nghiệp đầu tư và phát triển.

Thiết kế website phụ tùng xe máy cho phép khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm, tiếp cận mặt hàng online, và website còn có thể trả lời các câu hỏi từ khách hàng thông qua box chat trực tuyến.

1. Vì sao cần thiết kế website phụ tùng xe máy ?

Thiết kế website phụ tùng xe máy tại Huế
Thiết kế website phụ tùng xe máy chuyên nghiệp

1.1. Thân thiện với khách hàng

Sản phẩm từ cửa hàng được rao bán trên website trực tuyến, từ đó, các thông tin của sản phẩm dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng hơn qua các trang mạng xã hội, các công cụ tìm kiếm như Google…

1.2. Tiết kiệm thời gian, ngân sách

Không khó để tìm một doanh nghiệp thiết kế website phụ tùng xe máy chuyện nghiệp cho cửa hàng của bạn. Làm việc với  lập trình viên chuyên nghiệp, đưa ra ý tưởng và cho họ biết bạn muốn gì, sau đó bạn sẽ có được một website trực tuyến cho riêng mình.

Có thể nói website mua bán phụ tùng xe máy trực tuyến là một trong những phương pháp hữu ích giúp bạn tiết kiệm được ngân sách cũng như thời gian, nhưng chất lượng bán ra của sản phẩm cũng như độ phổ biến của cửa hàng thông qua website luôn được đảm bảo.

1.3. Xây dựng uy tín doanh nghiệp

Khi có một nền tảng website chuyên nghiệp, được tối ưu SEO, đạt top 1 tìm kiếm trên Google thì con đường đưa sản phẩm tốt của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng là rất dễ dàng. Bởi khách hàng hiện nay rất tin tưởng đánh giá của Google, bạn được Google tin tưởng cũng đồng nghĩa với việc khách hàng tin dùng thương hiệu công ty bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Tạo ưu thế khi thiết kế website rút hầm cầu

2. Tính năng quan trọng khi thiết kế website phụ tùng xe máy 

  • Website phụ tùng cần chuẩn SEO

Bạn cần sử dụng các tiêu chuẩn SEO của Google để xây dựng một trang web được tối ưu hóa: từ khóa, tốc độ tải trang, giao diện UX / UI chuẩn, …

Để theo dõi hiệu quả của SEO, bạn nên cài đặt một số công cụ hỗ trợ, chẳng hạn như: Google Analyst, Google Console, Ahrefs …

  • Responsive Mobile

Để khách hàng có được những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất, trong quá trình thiết kế website phụ tùng xe máy cần tích hợp trang trên điện thoại di động.

Với hầu như mọi công dân đều sở hữu điện thoại thông minh và lượt truy cập công cụ tìm kiếm tương đối lớn, giao diện website tích hợp trên di dộng là phương pháp phù hợp với hiệu quả nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

  • Tính năng tìm kiếm nhanh các thiết bị phụ tùng
Cách để thiết kế website phụ tùng xe máy chuẩn 3
Tính năng tìm kiếm sản phẩm

Khách hàng luôn muốn có thể tìm kiếm sản phẩm phù hợp mà không cần tốn nhiều thời gian, công cụ tìm kiếm trong mỗi website là cực kỳ quan trọng, nó cần được tích hợp bộ lọc thông minh để có được kết quả tìm kiếm chuẩn xác trong thời gian nhanh nhất.

  • Hỗ trợ khách hàng ngay trên website

Chat box online trên mỗi trang website là thành phần không thể thiếu. Công cụ trao đổi thông tin trực tiếp từ cửa hàng giúp khách hàng thấy được sự thân thiện từ cửa hàng.

Ngoài ra, các tính năng bình luận, bày tỏ cảm xúc trên mặt hàng, chia sẻ bài viết lên các công cụ tìm kiếm, và liên kết với các trang mạng xã hội sẽ thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng đến với cửa hàng hơn.

  • Tính năng quản trị thông minh

Để quản lí các nội dung, hình ảnh và các thông tin sản phẩm được đăng bán trên website, một trang quản trị sẽ được lập ra. Nơi cho phép bạn theo dõi cũng như điều hành các hoạt động của trang web cũng như để cải thiện và phát triển trang web trong tương lai.

  • Chức năng thanh toán sản phẩm trực tiếp

Trang Web giới thiệu rõ các bước thanh toán và được liên kết với các ngân hàng, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình giao dịch tại cửa hàng.

  • Thiết kế website phụ tùng xe máy đa ngôn ngữ

Trang web có thể thiết lập đa ngôn ngữ nhằm phục vụ cho mọi khách hàng. Khi đó bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cập khách hàng hơn, đem lại nhiều lợi ích đến cho cửa hàng.

Lưu ý: Website phụ tùng xe máy cần được thiết kế bảo mật mức cao nhất, tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin của người dùng và trang web. Để đảm bảo an toàn bạn nên chú ý bộ hosting chất lượng, bộ code sạch trong quá trình thiết kế website phụ tùng xe máy.

Cách để thiết kế website phụ tùng xe máy chuẩn 4
Mẫu thiết kế website phụ tùng xe máy 

Lưu lại ngay những thông tin phía trên để thiết kế website phụ tùng xe máy thật chuẩn chỉnh và chuyên nghiệp. Nếu muốn biết thêm thông tin và được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ AEDigi ngay bây giờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo