Cách thiết kế website dạy kèm tiếng Anh thu hút

Dịch vụ dạy kèm tiếng Anh đã phổ biến từ rất lâu, nhất là ở thời điểm hiện tại giảng dạy trực tuyến ngày càng phổ biến, chính vì thế để mở rộng quy mô hoạt động cũng như tạo sự uy tín, chuyên nghiệp, các trung tâm cần có website của riêng mình. Thiết kế website dạy kèm tiếng Anh là hướng đi đúng đắn nhất của bất kì trung tâm đào tạo tiếng anh nào.

Tại sao cần phải thiết kế website dạy kèm tiếng Anh 

Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, học sinh và phụ huynh không khó để tìm kiếm các trung tâm tiếng anh thông qua Internet. Chỉ vài click đơn giản, người dùng đã tìm ra hàng triệu kết quả như mong muốn và dễ dàng tìm kiếm những trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng.

Thiết kế website dạy kèm tiếng Anh tại Huế
Thiết kế website dạy kèm tiếng Anh 

Điều này nghiễm nhiên trở thành cơ hội cho các trung tâm, tuy nhiên cũng là thách thức khi thị trường trở nên quá phổ biến. Vì thế để tìm được chỗ đứng trên thị trường, tiếp cận dễ dàng với học viên tiềm năng và mở rộng quy mô dịch vụ thì thiết kế website dạy kèm tiếng Anh là việc là trung tâm nào cũng cần phải đầu tư.

Tất nhiên, sở hữu một website cũng chính là cách để quảng bá hình ảnh, chất lượng đào tạo của trung tâm một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Những điều cần chú trọng khi thiết kế website dạy kèm tiếng Anh 

Tiếng Anh là một kỹ năng cần thời gian để rèn luyện và kết hợp nghe, nói, đọc, viết. Để thiết kế website dạy kèm đạt chuẩn cần có đầy đủ hệ thống từ giáo trình, tài liệu học tập cho học viên.

Ngoài ra, hệ thống cần phải được phân chia thành các mục, từng cấp độ rõ ràng, thuận thiện nhất để học viên dễ truy cập và theo dõi. Vì vậy mà khi thiết kế website dạy kèm tiếng Anh nên chú ý để tích hợp đầy đủ các yếu tố này.

Cách thiết kế website dạy kèm tiếng Anh thu hút 3
Điều cần biết khi thiết kế website dạy kèm tiếng Anh 

>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin cần biết khi thiết kế website tư vấn du học mỹ

Xu hướng thiết kế website dạy kèm tiếng Anh phổ biến

  • Website giới thiệu: Loại trang web này cung cấp thông tin về trung tâm của bạn, bao gồm các phần sau: lịch sử hình thành, mục tiêu đào tạo, giới thiệu giáo viên, các khóa học và cập nhật kiến ​​thức tiếng Anh.
  • Website học tiếng anh trực tuyến chuyên nghiệp: Website này có đầy đủ tính năng của một website giới thiệu. Bên cạnh đó còn có những tính năng khác như: mẫu website này ngoài việc có đầy đủ tính năng của website giới thiệu, còn có những tính năng khác như làm bài thi cung cấp chứng nhận, bán khóa học, ấn phẩm và có thể thanh toán online.
  • Website học tiếng anh trực tuyến toàn diện: gồm đầy đủ tính năng của website học tiếng anh trực tuyến chuyên nghiệp. Nó cũng cho phép các bên thứ ba tham gia để kết nối các khóa học và học viên. Các bên thứ ba tham gia vào website cũng có thể đăng ký tài khoản, đăng ký dạy hoặc xuất bản các khóa học, khóa học,…

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website và 5 layout đẹp dành cho thuê nhà xưởng

Các tính năng chính cần có khi thiết kế website dạy kèm tiếng Anh  

  • Sử dụng đa phương tiện trong quá trình giảng dạy ví dụ thông qua văn bản, âm thanh, video, trình chiếu,…
  • Thiết kế website tối giản, tiện cho khách hàng truy cập mọi lúc mọi nơi
  • Tích hợp nhiều phương thức thanh toán: ví điện tử, visa, master,…
  • Với sự trợ giúp của các công cụ đo lường như Google Analytics và Google Webmaster Tools, bạn có thể đo lường hiệu quả của online marketing
  • Dễ dàng quản lý và theo sát quá trình học tập của học viên.
  • Với chức năng chống download, bạn không còn lo bị mất bản quyền bài giảng.
Cách thiết kế website dạy kèm tiếng Anh thu hút 4
Xu hướng thiết kế website dạy kèm tiếng Anh  

Có thể thấy, thiết kế website dạy kèm tiếng Anh đã trở thành yếu tố hàng đầu trong việc đảm bảo và nâng cao chất lượng học và dạy tiếng Anh hiện nay. Liên hệ ngay với AEDigi để sở hữu website thật chuyên nghiệp và thu hút nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo