Hướng dẫn thiết kế website mật ong chuẩn SEO

Thị trường mật ong thiên nhiên là một thị trường có nhiều cơ hội phát triển, mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho người kinh doanh. Nhưng một số doanh nghiệp nhỏ lẻ, hay các công ty phân phối vẫn rất khó để tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng. Vậy nên một thiết kế website mật ong để bày bán các sản phẩm là một giải pháp hữu ích nhất cho đến hiện nay.

Website mật ong là kênh bán hàng trực tuyến, chủ động thu hút khách hàng tiềm năng. Chiến lược Marketing phát triển kênh website bán hàng đã không xa lạ với các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực này. Bởi nó tiết kiệm được chi phí nhưng lại thu hút được nhiều khách hàng hơn và mang đến nguồn lợi nhuận gia tăng đột biến.

1. Tại sao cần thiết kế website mật ong ?

Thiết kế website mật ong tại Huế
Thiết kế website mật ong  

1.1. Website là cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp mở cửa 24/7

Trang web mật ong thiên nhiên có thể hiểu là một cửa hàng online, mỗi một khách hàng dù ở đâu đều có thể truy cập bất cứ khi nào. Nó hoạt động 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Chính vì thế bạn sẽ có cơ hội quảng bá mật ong thiên nhiên không giới hạn cả mặt thời gian và địa lý.

1.2. Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp mật ong thiên nhiên

Thay vì bạn phải mất thời gian và chi phí để thiết kế Catalogue sản phẩm mật ong gửi cho từng khách hàng, website sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin về công ty cũng như sản phẩm một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Khoảng chi phí bạn bỏ ra cho một thiết kế website mật ong sẽ không là gì khi so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, nhân sự,…cho việc quảng bá sản phẩm một cách truyền thống.

1.3. Tìm kiếm khách hàng mới và tiềm năng mỗi ngày

Thiết kế website mật ong đơn giản và rõ ràng, dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng sẽ thu hút một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Trang web phải được cập nhật mỗi ngày với các sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lí để thoả mãn yêu cầu của khách hàng, người được tiếp cận và đang sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Hướng dẫn thiết kế website mật ong chuẩn SEO 3
Xu hướng thiết kế website mật ong hiện nay

1.4. Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mật ong 

Để có được sự quan tâm của khách hàng và gầy dựng uy tín, website phải được cập nhật liên tục các thông tin sản phẩm hướng tới lợi ích của khách hàng, các gói dịch vụ với giá cả hợp lí. Một trang Website mật ong thiên nhiên đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sẽ giúp bạn bỏ xa các đối thủ trong ngành.

>> Có thế bạn quan tâm: Thiết kế website siêu thị điện thoại thu hút

2. Tiêu chí nào để đánh giá một website mật ong chuyên nghiệp?

  • Giao diện: thiết kế website mật ong với gam màu tối giản, màu chủ đạo nên chọn cùng tone màu với logo doanh nghiệp. Đầu tư hình ảnh banner chất lượng, các thông tin sản phẩm cần thể hiện đa dạng các phương thức: hình ảnh, video, gif,…
  • Đảm bảo tốc độ trường truyền nhanh, tốc độ tải chuẩn là nhỏ hơn 3 giây.
  • Thiết kế Website mật ong thiên nhiên chuẩn SEO, tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm Website qua Google, Facebook,…
  • Liên kết nội bộ phát triển Website tốt: Có sự tương tác giữa các bộ phận giữa người hộ trợ và khách hàng trải nghiệm Website.
  • Thông tin về sản phẩm hay các gói dịch vụ phải được trình bày chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu cho mọi đối tượng khách hàng.
  • Bố cục website: nên chia bố cục thành các danh mục logic, khoa học với từng đặc điểm của sản phẩm. Các tính năng thiết kế đơn giản hóa để mọi đối tượng khách hàng đều dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm.
  • Luôn cập nhật nội dung mới: Website phải được cập nhật thông tin thường xuyên, chia sẻ thông tin hữu ích,
  • Website mật ong luôn hoạt động 24/24, để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin mọi lúc mọi nơi.
  • Website có tính bảo mật cao nhằm bảo vệ thông tin riêng tư của từng khách hàng đã và đang trải nghiệm dịch vụ qua website.
  • Quản trị Admin website mật ong phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng.
Hướng dẫn thiết kế website mật ong chuẩn SEO 4
Các danh mục cần bố trí khoa học, rõ ràng

Thiết kế website mật ong ngày càng trở nên phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh mật ong bởi vai trò quan trọng của nó trong việc phát triển doanh nghiệp. Liên hệ ngay với AEDigi để sở hữu website với đầy đủ tính năng và chuẩn SEO nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo