Hướng dẫn thiết kế website thuê nhà nguyên căn

Hiện nay, không chỉ người dân chúng ta mà còn có công dân nước ngoài, họ ồ ạt tìm đến các thành phố lớn tại Việt Nam để làm việc và sinh sống. Một phần lớn những người dân định cư ở đây thường có thu nhập trung bình thấp hoặc không đủ tài chính để mua nhà, lựa chọn duy nhất của họ là thuê nhà nguyên căn để sống.

Với một thị trường tiềm năng và có nhu cầu lớn như vậy rất đáng để công ty bạn đầu tư thiết kế website thuê nhà nguyên căn chuyên nghiệp. Đây là cách hiệu quả để thu hút sự quan tâm của khách hàng, cho họ sự tin tưởng và những thông tin dịch vụ đầy đủ nhất của doanh nghiệp.

Cấu trúc thiết kế website thuê nhà nguyên căn 

thiết kế website thuê nhà nguyên căn tại Huế
Thiết kế website thuê nhà nguyên căn 

>> Có thể bạn quan tâm: Xu hướng thiết kế website giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp

Trang chủ

Trang chủ của website thuê nhà nguyên căn gồm những thông tin được cập nhật liên tục như danh sách nhà cho thuê, thông tin nổi bật liên quan đến việc thuê nhà nguyên căn. Tại đây, khách hàng sẽ dễ dàng nắm được thông tin cơ bản cần có. Bố cục trang chủ cần rõ ràng, giao diện bắt mắt.

Module hướng dẫn

Hiển thị các bước hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ, cách thức thanh toán, giao dịch thuê phòng trực tuyến. Các thông tin hướng dẫn ở trang này cần được trình bày khoa học để khách hàng có thể dễ dàng hình dung và làm theo.

Module Bảng giá dịch vụ đăng tin cho thuê

Hướng dẫn thiết kế website thuê nhà nguyên căn 4
Thông tin giá thuê nhà nguyên căn

Đây là một trong các mục quan trọng khi thiết kế website thuê nhà nguyên căn, luôn được khách hàng quan tâm. Tại đây bạn sẽ thấy giá riêng của từng gói quảng cáo cho thuê. Người đăng tin là những chủ nhà dễ dàng tiếp nhận thông tin và quyết định có hợp tác với doanh nghiệp bạn hay không.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website và 5 layout đẹp dành cho thuê nhà xưởng

Tính năng cần có khi thiết kế website thuê nhà nguyên căn  

Hệ thống bảo mật tối đa

Một trang web chứa hầu hết các thông tin về khách hàng, dịch vụ của doanh nghiệp vì thế cần được bảo mật tối đa. Website cần thực hiện code web trên hệ thống bảo mật HTTPS/chứng chỉ SSL, Tường lửa Website. Trong quá trình sử dụng cần mua thêm băng thông dự phòng, sao lưu định kỳ, kiểm tra lỗ hổng bảo mật thường xuyên để có phương thức xử lý kịp thời,…

Tương tác với khách hàng online

Website dịch vụ chuyên nghiệp thường sẽ gửi tin nhắn cho khách hàng ngay khi họ truy cập vào trang web, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sự giúp đỡ, giải đáp các thắc mắc vào tạo thiện cảm với công ty hơn.

Việc tiếp cận khách hàng nhanh chóng, kịp thời rất quan trọng, cần có nhân viên trực web giải đáp mọi yêu cầu của họ thông qua cửa sổ chat online, hoặc có thể tích hợp bình luận, like, share trên các bài viết để khách hàng cảm thấy được sự tự do làm chủ dịch vụ và yên tâm sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp lâu dài hơn.

Liên kết với các trang mạng xã hội khác

Hiện nay số lượng người sử dụng mạng xã hội như Facebook, zalo, linkedIn,… rất nhiều, trung bình khách hàng sẽ dành 2.5h/ngày để tìm kiếm thông tin. Do vậy, đây là kênh bạn không nên bỏ lỡ, bằng cách tích hợp quảng bá thương hiệu website trên mạng xã hội sẽ làm tăng độ uy tín cao hơn đến khách hàng.

Trang Admin chuyên nghiệp

Trang Admin được sử dụng để thực hiện quản lí thông tin và nội dung của website. Cho phép bạn chỉnh sửa và đăng bài content, hình ảnh, video website cũng như phân quyền cho nhân viên khách thực hiện quản lí.

Thiết kế giao diện website thuê nhà thích hợp trên điện thoại

Hướng dẫn thiết kế website thuê nhà nguyên căn 5
Thiết kế website thuê nhà nguyên căn trên nhiều thiết bị

Một trang web cấn có giao diện Giao diện website cần phải được tích hợp trên điện thoải bởi lượng người sử dụng mobile để truy cập internet cũng rất lớn. Ngoài ra, thiết kế website thuê nhà nguyên căn có thể truy cập trên nhiều thiết bị, nhiều hệ điều hành cũng giúp khách hàng dễ dàng truy cập và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trang web thuê phòng trọ tích hợp thanh toán trực tuyến

Tích hợp nhiều phương thức thanh toán online như Momi, intenet banking,.. mang lại sự thuận tiện cho khách hàng lẫn chủ nhà trong quá trình giao dịch thuê nhà.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Những cư dân nước ngoài đến Việt Nam định cư và làm việc đều lựa chọn thuê những ngôi nhà nguyên căn nên khi thiết kế website thuê nhà nguyên căn, doanh nghiệp cần đa dạng hệ thống ngôn ngữ như Anh, Hàn, Nhật, Trung,..giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin.

Thiết kế website cho thuê phòng trọ chuẩn SEO

SEO (Search Engine Optimization) là cách đưa trang web của bạn lên top các công cụ tìm kiếm bằng cách đáp ứng các tiêu chuẩn SEO của Google. Nội dung trên website cần theo chuẩn SEO on-page , cài đặt các công cụ quản lý SEO như Google Console, Google Analysts, Ahref . Người phát triển trang web sẽ hỗ trợ các giải pháp SEOs cho doanh nghiệp bạn.

Hướng dẫn thiết kế website thuê nhà nguyên căn 6
Website thuê nhà chuẩn SEO

Trên đây tổng hợp tất cả nhưng thông tin bạn và doanh nghiệp cần biết để thiết kế website thuê nhà nguyên căn chuyên nghiệp. Hãy đến với AEDigi để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo