Tạo ưu thế khi thiết kế website rút hầm cầu

Nhu cầu thiết kế website rút hầm cầu ngày càng tăng, nhất là nơi tập trung đông dân cư, công trình, các tòa nhà. Sở dĩ dịch vụ hút hầm cầu trở nên phổ biến hiện nay là bởi nó giúp ích rất nhiều trong cuộc sống, không ai có thể chịu được đường ống tắt nghẽn, hay cả tòa nhà phải ngưng các hoạt động sinh hoạt chỉ vì đường ống bị nghẹt.

Chính vì thế thiết kế website rút hầm cầu là dịch vụ đang được các doanh nghiệp trong lĩnh vực này quan tâm. Khi thị trường internet phát triển, các doanh nghiệp cần nắm lấy cơ hội, xây dựng một trang web thật chuyên nghiệp nhằm quảng bá cũng như phục vụ cho công việc của mình.

1. Lợi thế của doanh nghiệp khi thiết kế website rút hầm cầu 

1.1. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Trước đây, các doanh nghiệp thường chọn cách quảng bá thủ công: sơn số liên hệ trên tường, dán giấy cột điện gần các khu công trình, tòa nhà hay nơi đông dân. Tuy nhiên, hình thức này bị phản ánh rất nhiều vì gây mất cảnh quan khu vực. Sau đó các công ty thực hiện marketing qua phát tờ rơi, đăng tin trên báo đài, dán quảng cáo đến từng hộ gia đình. Những việc này cần phải có nhân lực làm việc đều đặn mỗi ngày, tốn kém chi phí và công sức hơn rất nhiều so với đầu tư một website chuyên nghiệp và thực hiện quảng cáo trên đó.

1.2. Trợ giúp công việc

thiết kế website rút hầm cầu tại Huế
Thiết kế website rút hầm cầu 

Thiết kế website rút hầm cầu với đầy đủ thông tin được đăng tải sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của doanh nghiệp, từ khâu tư vấn khách hàng nhanh chóng đến giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

1.3. Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Một trang web chuẩn chỉnh sẽ xếp hàng cao trên Google, được quảng bá rộng rãi, tiếp cận nhiều người có nhu cầu, khách hàng tiềm năng. Từ đó quảng bá thương hiệu của công ty ra bên ngoài.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website phòng tập gym hiệu quả

1.4. Tiếp cận khách hàng mới, mở rộng thị trường

Vì nhu cầu tăng cao, thị trường cũng trở nên cạnh tranh hơn, doanh nghiệp bắt buộc phải tìm kiếm khách hàng mới để giúp tăng doanh thu, phát triển hơn và tránh những rủi ro do thị trường.

1.5. Ưu thế hơn đối thủ khi xây dựng website

Việc thiết kế website rút hầm cầu sẽ giúp bạn tạo độ tin cậy cho khách hàng thông qua việc công khai các cam kết chất lượng dịch vụ và nhiều thông tin khác trên trang web. Việc này sẽ giúp khách hàng tiềm năng nhanh chóng trở thành khách hàng thực sự và chiếm ưu thế hơn các đối thủ cạnh tranh không có website rất nhiều.

2. Lưu ý khi thiết kế website rút hầm cầu 

Tạo ưu thế khi thiết kế website rút hầm cầu 3
Mẫu website thiết kế website rút hầm cầu

2.1. Giao diện website

Điểm lưu ý đầu tiên khi thiết kế website rút hầm cầu là không cần phải thiết kế giao diện quá phức tạp. Tệp khách hàng của lĩnh vực này thường không chú ý đến hình thức website vì họ cần dịch vụ gấp.

Chính vì thế mà giao diện cần đơn giản, nhưng bố cục phải rõ ràng, thông tin chia theo mục dễ đọc, dễ thực hiện. Để tạo điều kiện nhận diện thương hiệu, màu của trang web nên sử dụng màu chủ đạo của logo doanh nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn thiết kế website thuê nhà nguyên căn

2.2. Các chức năng website

Bạn chỉ nên sử dụng website cơ bản, tích hợp tính năng Responsive. Mục đích chính của đa số dịch vụ hút hầm cầu là giới thiệu dịch vụ, phổ biến giá cả, thứ bạn cần làm là nổi bật các thông tin để khách hàng liên hệ như hotline, SMS, trò chuyện trực tiếp (Rất ít người truy cập sử dụng mail hỗ trợ vì họ cần sự nhanh chóng, trừ khách hàng là các công ty, đối tác)

2.3. Quản trị Trang web

Sau công đoạn thiết kế website cần cập nhật thông tin và nội dung, hình ảnh, bài viết. Các hình ảnh nên ưu tiên hình ảnh thật của công ty (trang thiết bị, đội ngũ nhân sự, hình ảnh thi công công trình,..), bài viết cần chuẩn SEO, hướng đến khách hàng đăng ký dịch vụ.

2.4. Thực hiện Adwords

Vì là một thị trường có tính cạnh tranh cao, nên muốn có hiệu quả nhanh chóng cần thực hiện Adwords. Khi tiến hành chạy quảng cáo, hãy đầu tư nội dung bài viết giúp cho việc SEO các từ khóa đạt hiệu quả tốt và lâu dài.

Tạo ưu thế khi thiết kế website rút hầm cầu 4
Sắp xếp thông tin rõ ràng trên website

Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trong quá trình thiết kế website rút hầm cầu. Nếu muốn xây dựng website chuẩn SEO, chuyên nghiệp hãy liên hệ AEDigi để được hỗ trợ và tư vấn kỹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo