5 tính năng cần phải có khi thiết kế website bán đất nền

Bán đất nền là việc không hề dễ, nhất là trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt như hiện tại. Để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng cũng như tăng cao vị thế của doanh nghiệp, đầu tư thiết kế website bán đất nền chính là phương pháp tối ưu của các nhà kinh doanh. Hơn nữa, sở hữu một trang web chuyên nghiệp còn đóng vị thế quan trọng trong việc quảng bá, giao dịch bất động sản.

1. Tại sao cần thiết kế website bán đất nền ?

  • Đẩy mạnh việc kinh doanh đất nền

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ ảnh hưởng rất nhiều trong việc đề ra chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp, lĩnh vực bán đất nền cũng không ngoại lệ. Để kinh doanh trên Internet hiệu quả, phải kể đến kênh quảng bá hỗ trợ kinh doanh, đó chính là website. Giúp thúc đẩy hỗ trợ giao dịch khi khách hàng có nhu cầu, tăng khả năng truyền tải những thông số kỹ thuật cơ bản như hình ảnh dự án, căn hộ, chung cư,… và tạo dựng lòng tin của khách hàng.

  • Thực hiện hoạt động Marketing xây dựng thương hiệu của bạn

Khi thiết kế website bán đất nền, việc thực hiện các chiến dịch Marketing Onine trở nên dễ dàng và tối ưu chi phí hơn nhiều, bằng cách thực hiện các hoạt động như tối ưu từ khóa, SEO hay Google Ads. Trên nền tảng Internet, quảng cáo của bạn là không giới hạn và giúp tăng lượng traffic tạo uy tín cho khách hàng.

  • Không giới hạn lượt tiếp cận của khách hàng

Website là một kênh bán đất nền cho khách hàng với chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức truyền thống. Thu hút khách hàng tiềm năng mọi lúc, mọi nơi, khách hàng có thể truy cập Internet, lượng truy cập hàng ngày trên Internet cũng là hướng đi lâu dài tạo đòn bẩy thương mại cho bất động sản online.

  • Một kênh thông tin có thể giúp bạn dễ dàng gọi vốn đầu tư

Điểm cộng lớn nhất của việc thiết kế website là giúp nhà đầu tư trong cùng lĩnh vực thấy được tiềm năng của công ty bạn thông qua website.

Trang web là kênh thông tin đầu tiên mà nhà đầu tư tìm đến khi muốn đầu tư vào một công ty bất động sản. Bạn chỉ cần hiển thị đầy đủ thông tin trên website thì dù là đối tác trong nước hay nước ngoài, họ đều có thể dễ dàng hợp tác với bạn bất cứ lúc nào.

Thiết kế website bán đất nền tại Huế
Thiết kế website bán đất nền chuyên nghiệp

>> Có thể bạn quan tâm: Tăng lượt book phòng với thiết kế website nhà nghỉ 

2. 5 tính năng phải có trong thiết kế website bán đất nền

2.1. Quản lý dự án

Với tính năng quản lý dự án, bạn và các công ty môi giới có thể tiếp cận nhanh chóng các thông tin đất nền mới để cung cấp cho khách hàng dễ dàng. Thông tin được cập nhật chi tiết về giá, chương trình khuyến mãi, ưu đãi,..Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự mình nắm bắt thông tin về thị trường đất nền hiện có.

5 tính năng cần phải có khi thiết kế website bán đất nền 3
Website bán đất nền là kênh thông tin uy tín của doanh nghiệp

2.2. Quản lý bất động sản, dịch vụ

Tính năng bao gồm chỉnh sửa và quản lý các mảnh đất nền. Đây là tính năng không thể nào thiếu khi thiết kế website bán đất nền.

Doanh nghiệp sẽ đảm bảo cập nhật kịp thời các dự án đất nền đang chờ được rao bán. Giúp người dùng chọn lựa và đưa ra quyết định giao dịch.

2.3. Phân loại theo nhu cầu của người dùng

Mỗi khách hàng đều có một nhu cầu về bất động sản riêng, từ cao cấp, trung cấp, giá rẻ hay đô thị, ngoại thành,…Việc phân loại rõ ràng sẽ giúp khách hàng dễ tìm thấy loại phù hợp với khả năng chi tiêu của họ.

2.4. Cập nhật giá thị trường

Giá cả là một yếu tố tiên quyết khi lựa chọn mua bán đất nền, quyết định trực tiếp đến quyết định giao dịch của khách hàng.

Chức năng cập nhật thường xuyên hay theo định kỳ giá cả đất nền, giúp cho khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về giá cả cũng như xu hướng đất ở thời điểm hiện tại, nắm bắt được giá thị trường cũng giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

2.5. Tích hợp bản đồ định vị

Một trang web về buôn bán đất nền không thể thiết tính năng định vị vị trí trên bản đồ.

Nhằm tạo cho khách hàng sự hài lòng khi truy cập, khi xây dựng trang web bất động sản nhiều doanh nghiệp thường hướng đến việc tích hợp Google Map chỉ dẫn khách đến vị trí cụ thể của dự án và trụ sở công ty họ.

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng với thiết kế website phòng trọ giá rẻ

5 tính năng cần phải có khi thiết kế website bán đất nền 4
Mẫu thiết kế website giao dịch bất động sản xu hướng

Có thể thấy, thiết kế website bán đất nền  không chỉ hỗ trợ cho nhà kinh doanh bất động sản mà cho cả trải nghiệm của khách hàng. Liên hệ với AEDigi để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và thu hút, tạo uy tín cho khách hàng khi đưa ra quyết định giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo