Thiết kế website bán sim với những tính năng chuyên nghiệp

Đi kèm với sự phát triển của điện thoại thông minh, sim số là sản phẩm không thể nào tách rời của người sử dụng. Chính vì thế mà ngày càng nhiều nhà dịch vụ cung cấp sim xuất hiện để đáp ứng lượng nhu cầu lớn của mọi người. Tạo nên sự cạnh tranh giữa các nguồn cung cấp trên thị trường. Nếu bạn đang tìm cách để tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cũng như tìm kiếm khách hàng thì thiết kế website bán sim là phương án hoàn hảo nhất trong thời đại công nghệ số hiện nay.

1. Thiết kế website bán sim mang lại những lợi ích gì?

 

Thiết kế website bán sim tại Huế
Thiết kế website bán sim 

1.1. Khách hàng có thể mua thẻ cào, sim số trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Không hề có sự cản trở về thời gian và không gian, khách hàng có thể truy cập vào website để tìm kiếm sản phẩm bất cứ khi nào họ muốn. Với tính năng lọc thông minh, khách hàng dễ dàng tìm kiếm sim mà mình muốn và giao dịch ngay trên hệ thống chỉ với vài thao tác đơn giản.

1.2. Nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường

Sống trong thời đại mà tất cả dịch vụ đều ứng dụng công nghệ trong kinh doanh, nếu không nhanh đầu tư vào website thì doanh nghiệp mua bán sim của bạn sẽ tự đánh mất khách hàng vào tay đối thủ. Thiết kế website bán sim sẽ giúp bạn nâng cao vị thế trên nền tảng Internet.

1.3. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Sở hữu một trang web bán sim chuẩn SEO sẽ giúp “tên tuổi” của doanh nghiệp đạt thứ hàng cao trên công cụ tìm kiếm Google từ đó có cơ hội để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

 

Thiết kế website bán sim với những tính năng chuyên nghiệp 2
Thiết kế website hỗ trợ tìm kiếm nhiều đối tượng khách hàng

1.4. Tạo điều kiện kinh doanh, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Với thiết kế website bán sim chuyên nghiệp, chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý kho sim và các dịch vụ liên quan thông qua các tính năng thông minh, tạo điều kiện cho các đại lý bán hàng dễ dàng hơn. Từ đó tăng doanh số và tạo lợi nhuận cao.

1.5. Tiết kiệm các chi phí bắt buộc khi kinh doanh offline

Những chi phí truyền thông offline như thiết kế in ấn, tờ rơi, nhân sự,..sẽ được tiết kiệm đáng kể khi thiết kế website bán sim, thẻ cào điện thoại. Website được xem là kênh thông tin chi tiết nhất, giúp quảng bá miễn phí lại mang lại hiểu quả cao.

>> Có thể bạn quan tâm: Khẳng định thương hiệu với thiết kế website in ấn

2. Những tính năng thông minh quan trọng cần có khi thiết kế website bán sim 

2.1. Giao diện

Giao diện trang web bán sim online cần đảm bảo đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn phải thu hút để giữ chân người truy cập. Các danh mục phân bổ hợp lý theo đúng thuật ngữ như sim theo năm sinh, sim tứ quý, sim tam hoa,…tại những vị trí dễ nhìn thấy để tạo nhu cầu cho khách hàng.

Hoặc bạn có thể đẩy mạnh tiêu thụ các loại sim số đẹp bằng cách cho những sim hot ở vị trí dễ nhìn và dễ chú ý nhất.

 

Mẫu giao diện bán sim số đẹp giá rẻ
Mẫu giao diện bán sim số đẹp giá rẻ

2.2. Tối ưu SEO

Trong bối cảnh thị trường mua bán thẻ sim ngày càng cạnh tranh gay gắt, các nhà mạng cũng bắt đầu tìm kiếm lợi thế thông qua việc đạt thứ hạng cao trên Google.

Một thiết kế bán sim chuyên nghiệp hiện nay cần phải đạt chuẩn SEO bởi bạn không thể thiêu tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo.

2.3. Hệ thống quản trị thân thiện

Đây là một trong những chức năng quan trọng của các website thương mại SIM, thẻ cào. Ngoài những chức năng quen thuộc như các website bán hàng khác, hệ thống quản lý của website bán sim phải đơn giản hóa quy trình quản lý kho sim và hạn chế tối đa sai sót.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website thuê văn phòng chuẩn SEO và bắt mắt

2.4. Lọc và phân loại sim nhanh chóng

Tính năng lọc thông minh của website sẽ hỗ trợ phân loại sim nhanh chóng và tiện lợi theo các thuật ngữ như nhà mạng, số lượng, mệnh giá. Giúp người dùng dễ dàng tìm mua đúng loại sim theo nhu cầu của mình giữa hàng nghìn loại sim được cung cấp trên website.

2.5. Quản lý giao dịch trực tuyến trên hệ thống

Hỗ trợ người quản trị rất nhiều trong việc theo dõi và quản lý hoạt động giao dịch trên trang web thông qua một số công cụ như quản lý mua sim online, quản lý sổ đại lý, hỗ trợ tính tiền tự động, xuất excel gửi đại lý để cuối tháng công nợ. Từ đó giúp đảm bảo sổ sách rõ ràng và chi tiết để hạn chế những tổn thất có thể xảy ra.

Sim số là thị trường tiềm năng, tuy nhiên để kinh doanh tốt trên thị trường đầy cạnh tranh này, thiết kế website bán sim cần được chú ý và đầu tư. Liên hệ với AEDIGI để sở hữu website bán sim chuẩn SEO và đáp ứng tất cả những tính năng trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo