Thiết kế website chuyên nghiệp

Nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp đang nóng hơn bao giờ hết. Sự phát triển nhanh của những doanh nghiệp, công ty kinh doanh kéo theo nhu cầu phát triển mạnh về thương mại điện tử. Chính vì lẽ đó mà những phương thức tiếp cận khách hàng mới đang được dần dần áp dụng. Đặc biệt là hình thức bán hàng online, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ qua website được nhiều người lựa chọn. Khi đó việc sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ là một lợi thế lớn trong năm 2020.

Thiết kế website chuyên nghiệp cần chú ý điều gì?

Thiet Ke Website Can Nhieu Chat Xam

Các công ty, cá nhân khi muốn tìm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cần tham khảo, cân nhắc kỹ các tiêu chí. Sao cho tìm được đơn vị vừa có tâm lại vừa có tầm. Mức giá thiết kế website không phải là điều quan trọng nhất mà chính là dịch vụ support và chất lượng sản phẩm là điều cần quan tâm.

Vị trí công ty thiết kế website

Dẫu biết rằng ngày nay người ta có thể làm việc online với nhau qua các công cụ khác nhau. Tuy nhiên, nhiều khi những công cụ này không thể diễn tả, truyền đạt hết được những mong muốn của 2 bên. Hơn thế nữa, khi có việc cần trao đổi trực tiếp sẽ rất bất tiện nếu đơn vị đó ở xa. Chính vì thế, lựa chọn công ty thiết kế website sẽ là thuận lợi hơn.

Khi đó có thể gặp gỡ, trao đổi một cách trực tiếp song song với làm việc online. Vừa có thể tạo sự tin tưởng về dịch vụ, sản phẩm, vừa tạo sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. Từ đó đảm bảo đem tới những website hoàn hảo, vừa ý thoả mãn cả 2 bên.

Hỗ trợ trong hoặc sau khi bàn giao web

Việc cần quan tâm thứ 2 đó chính là chính sách hỗ trợ trong và sau khi bàn giao website. Rất nhiều đơn vị trước khi ký hợp đồng thì quan tâm, chăm sóc. Nhưng tới khi hoàn thành, bàn giao web thì việc hỗ trợ, bảo trì thường mất hút. Gây ra sự khó khăn, khó chịu cho khách hàng. Chính vì lẽ đó nên lựa chọn các công ty thiết kế website chuyên nghiệp có chính sách hỗ trợ rõ ràng, tận tâm. Nếu có gặp vấn đề gì sau khi nhận web thì vẫn có thể sửa chữa, khắc phục dễ dàng.

Chú ý hợp đồng thiết kế website

Chúng ta khi muốn tìm công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì quan trọng là hợp đồng. Trong đó là những điều khoản mà nếu không đọc kỹ hoàn toàn có thể bị nhầm lần. Dẫn tới khi đã ký thì khó có thể thay đổi được. Những vấn đề trong hợp đồng cần quan tâm khi thiết kế website như:

  • Thời hạn bàn giao website có rõ ràng hay không?
  • Bàn giao website bao gồm những gì? Tên miền, code, dữ liệu hay đơn giản là bàn giao sử dụng thôi?
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng như thế nào?
  • Có hướng dẫn sử dụng hay không?
  • Khi muốn nâng cấp tính năng thì chi phí như thế nào? Những tính năng nào thì mất phí hoặc ngược lại.
  • Thời gian bảo hành, hỗ trợ như thế nào?
  • ….

Có rất nhiều điều cần quan tâm với hợp đồng thiết kế website. Do vậy, nếu bạn lần đầu tiên đi thuê thiết kế website. Hãy đọc ngay bài viết kinh nghiệm thuê thiết kế website của chúng tôi nhé.

Mức giá thiết kế website

Dù cho lựa chọn thiết kế website chuyên nghiệp hay ở bất cứ đâu thì khách hàng cũng nên quan tâm tới giá cả. Việc lựa chọn các đơn vị có mức giá rẻ sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho quá trình xây dựng marketing online. Dẫu biết rằng tiền nào của nấy nhưng hy vọng vẫn sẽ chọn được đơn vị thiết kế website giá rẻ nhưng chất lượng.

Muốn thiết kế website chuyên nghiệp nên thuê ở đâu?

Thiet Ke Web Gia Re Tai Hue

AEDIGI là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng website. Nhờ đó mà có thể tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, tính năng phù hợp với từng lĩnh vực sản phẩm của khách hàng. Nhờ đó mà khách hàng tìm được mẫu website phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành hỗ trợ dài hạn. Giúp khách hàng quản trị và phát triển website của mình một cách tốt nhất. Nhờ đó có thể thúc đẩy được hiệu quả kinh doanh của khách hàng sau khi nhận bàn giao website. Tăng lợi nhuận của công ty một cách đáng kể trong thời kỳ kỹ thuật 4.0.

Nếu may mắn khách hàng còn nhận được những tư vấn, hướng dẫn về SEO, quảng cáo miễn phí. Không phải lúc nào tính năng này cũng được áp dụng mà chỉ dành cho những ngày lễ, tết đặc biệt. Với sự tư vấn này khách hàng sẽ biết được cách phát triển website, cách SEO, quảng cáo sao cho hiệu quả. Giảm thiểu tối đa chi phí.

Đến với AEDIGI để nhận được sản phẩm chất lượng cũng như giá thành dịch vụ rẻ nhất. Lựa chọn thiết kế website chuyên nghiệp ngay tại AEDIGI ngay nào. Liên hệ holtine hoặc bộ phận tư vấn để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo