Thiết kế website công chứng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thủ tục chứng nhận hợp đồng, giao dịch trong kinh doanh mang lại sự tin tưởng và an tâm cho chủ thể, chính vì thế các công ty công chứng hoạt động ngày càng nhiều. Với mục đích tìm kiếm khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, việc xây dựng thiết kế website công chứng là vô cùng quan trọng đối với các công ty trong lĩnh vực này. Cùng AEDigi tìm hiểu những thông tin quan trọng để thiết kế website công chứng chuyên nghiệp, chuẩn SEO qua bài viết dưới đây.

1. Tạo sao cần thiết kế website công chứng?

 

Thiết kế website công chứng tại huế
Phát triển doanh nghiệp với thiết kế website công chứng 

1.1. Sở hữu website công chứng giúp công ty tiết kiệm chi phí

Trước đây với các cách quảng cáo truyền thống như thiết kế, in ấn, phát tờ rơi mất nhiều khoản chi phí. Giờ đây với việc Marketing online trên trang web, giúp công ty giảm một khoản đáng kể về nhân sự và một số phụ phí không đáng có. Chỉ cần duy trì wbesite, bạn có thể vừa tiết kiệm được tiền cho công ty vừa tiết kiệm thời gian đáng kể.

1.2. Website công chứng là nơi tìm kiếm khách hàng hiệu quả

Phương án tiếp cận khách hàng thông qua website đang trở thành xu hướng khi số lượng người tham gia nền tảng Internet tăng cao mỗi năm. Thiết kế website công chứng chất lượng sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Qua đó có tăng các giao dịch, giúp công ty bạn phát triển nhanh chóng.

1.3. Quảng bá thương hiệu tốt với thiết kế website công chứng

Tất cả thông tin của công ty bạn như logo, hình ảnh hay những thành tích sẽ được show trên website.

Thông qua một website được thiết kế bắt mắt, dễ dàng thu hút người truy cập và tạo niềm tin cho khách hàng về các dịch vụ và chất lượng sản phẩm của công ty.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website văn phòng dịch thuật với đầy đủ tính năng

2. Tìm hiểu một số lưu ý khi thiết kế website công chứng  

 • Giao diện của website là yếu tố quan trọng góp phần giữ chân khách hàng. Giao diện website nên được thiết kế đơn giản, bố cục rõ ràng với các thông tin, hình ảnh sắp xếp hợp lý, thân thiện người dùng.
 • Tối ưu tốc độ tải trang, dưới 3 giây là tốt nhất để khách hàng có trải nghiệm tốt trên website công chứng.
 • Tích hợp các tính năng tìm kiếm, lọc thông minh, các liên kết trên các trang rõ ràng mạch lạc.
 • Sản phẩm và dịch vụ là mục mà khách hàng quan tâm nhất khi truy cập vào bất kỳ website. Hãy mô tả thông tin dễ hiểu và đa dạng nhất có thể. Cập nhật sản phẩm thường xuyên để tranh nhàm chán cho khách hàng.
 • Liên tục kiểm tra và rà soát các lỗi để khắc phục kịp thời, nhất là những lỗi có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng trên website.
 • Chú ý về mặt bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Hệ thống quản trị phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng.

 

Thiết kế website công chứng chuyên nghiệp chuẩn SEO 3
Mẫu website cho thiết kế website công chứng

>> Có thể bạn quan tâm: Tăng ưu thế cho doanh nghiệp khi thiết kế website thanh toán tiền điện

3. Các module thiết kế Website công ty công chứng

 • Module trang chủ

Trang chủ là nơi khách hàng nhìn thấy đầu tiên, cần nêu khái quát về công ty công chứng của bạn. Giao diện đơn giản, màu sắc nên sử dụng những gam màu tạo niềm tin cho khách hàng. Bố cục chia thành các danh mục như: giới thiệu, thủ tục công chứng, hợp đồng, tư vấn công chứng,…

 • Module Giới thiệu

Đây là nơi bạn hiển thị thông tin tổng quát và tiềm năng của công ty bạn cho khách hàng được biết: lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được… Để họ có thể hiểu rõ năng lực của công ty.

 • Module Dịch vụ:

Hiển thị thông tin dịch vụ công chứng, tư vấn luật bao gồm các danh mục con thể hiện chi tiết từng gói dịch vụ, cách hoạt động,…thông tin sắp xếp khoa học, dễ hiểu.

 • Module tin tức, sự kiện:

Cho phép các công ty cập nhật thông tin, tin tức sự kiện của doanh nghiệp, xã hội. Thông tin sắp xếp theo cấp độ, nhóm tin tức và chi tiết tin tức.

 • Module Hỗ trợ khách hàng:

Module giúp công ty hỗ trợ tư vấn khách hàng trực tiếp trên trang web. Danh mục con chứa thông tin liên hệ của doanh nghiệp: địa chỉ, số điện thoại, bản đồ vị trí, các trang mạng xã hội,…

 

Thiết kế website công chứng chuyên nghiệp chuẩn SEO 4
Mẫu website thiết kế website công chứng

Sở hữu thiết kế website công chứng là cách nhanh nhất để phát triển doanh nghiệp trong môi trường đầy cạnh tranh như hiện nay. Để lại một bình luận dưới bài viết để AEDIGI có thể hỗ trợ bạn thiết kế website công chứng chuẩn SEO, giao diện thu hút với đầy đủ các tính năng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo