Tiếp cận khách hàng với thiết kế website công ty xây dựng

Cũng giống như nhiều lĩnh vực khác, xây dựng cũng không thoát khỏi xu thế của chuyển đổi số, Thiết kế website công ty xây dựng là một trong những cách thức truyền thông, marketing hiệu quả nhất cho các công ty trong ngành này.

Để sống sót trong một thị trường khắc nghiệt như ngành xây dựng luôn là thách thức rất lớn đối với hầu hết các công ty, buộc họ phải nỗ lực hơn nữa để tiếp cận khách hàng. Trong trường hợp này, việc mỗi công ty xây dựng sử dụng website để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và tiếp cận khách hàng thông qua mạng Internet là một lựa chọn sáng suốt.

1. Tại sao cần thiết kế website công ty xây dựng ?

Thiết kế website công ty xây dựng tại Huế
Thiết kế website công ty xây dựng  

1.1. Thời đại của công nghệ 4.0

Với độ phủ sóng hầu hết tất cả mọi nơi của Internet, thói quen của con người dần thay đổi, họ trở nên phụ thuộc rất nhiều vào nền tảng này từ mua sắm, giải trí, giao tiếp, học tập đến kinh doanh. Ngành kiến trúc xây dựng cũng không ngoại lệ, thiết kế website giúp doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và dịch vụ một cách sinh động, hấp dẫn và dễ dàng tương tác với khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh doanh hiệu quả với thiết kế website ô tô cũ

1.2. Tăng Tính Chuyên Nghiệp Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp có sự đầu tư website chuyên nghiệp luôn nhận được lòng tin từ khách hàng, nhiều công ty không ngần ngại lựa chọn thiết kế website để thu hút khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, trong thời đại công nghệ, hầu hết khách hàng đều tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ trên internet. Nếu công ty xây dựng của bạn không sở hữu trang web thì sẽ dễ bị mất khách vào tay đối thủ.

1.3. Tiện lợi trong việc gắn kết và tư vấn khách hàng

Trước khi đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng chắc chắn muốn hiểu rõ bạn là ai, kinh nghiệm như thế nào. Hiện nay nước ta có không ít công ty về xây dựng, tỷ lệ cạnh tranh chắc chắn cao, việc đánh bại đối thủ trong cùng phân khúc thị trường để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh là một thách thức lớn.

Thiết kế website công ty xây dựng là công cụ cần thiết nhất lúc này. Website không chỉ là nơi lưu trữ thông tin, hình ảnh, cam kết về dịch vụ của công ty mà còn là một công cụ, một phương tiện thu hút và kết nối khách hàng vô cùng hiệu quả.

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng với thiết kế website phòng trọ giá rẻ

2. Các chức năng quan trọng mà thiết kế website công ty xây dựng cần có

  • Trang chủ

Bao gồm thông tin doanh nghiệp như tên, logo, khẩu hiệu và một số hình ảnh về trụ sở công ty. Danh mục sản phẩm, chương trình quảng cáo cũng được thể hiện ở trang đầu tiên này. Giao diện nên sử dụng các gam màu đồng điệu với logo công ty.

Tiếp cận khách hàng với thiết kế website công ty xây dựng 3
Mẫu giao diện website công ty xây dựng
  • Tin tức

Cập nhật thường xuyên các bài viết về lĩnh vực xây dựng, chủ yếu là các thông tin hữu ích đối với khách hàng.

  • Công trình dự án

Đây là nơi tạo nên lòng tin cho khách hàng. Thể hiện các dự án, công trình mà doanh nghiệp đã và đang thực hiện. Nên sử dụng hình ảnh chân thực.

  • Sản phẩm/Dịch vụ

Hiển thị thông tin mô tả chi tiết về dịch vụ xây dựng trên website. Mỗi dịch vụ đều nên có phiếu yêu cầu dịch vụ đính kèm giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với bạn khi có nhu cầu.

  • Liên hệ

Cung cấp biểu mẫu cho phép khách hàng có thể gửi nhận xét, đánh giá cũng như yêu cầu đối với công ty thông qua website. Biểu mẫu gồm các thông tin như họ tên, email, nội dung liên hệ,…

  • Tài liệu

Phân hệ các tại liệu về: quản lý dự án, phân phối thiết bị xây dựng, công trình xây dựng, v.v.

Ngoài ra còn có các công văn, tài liệu, thông báo, báo giá bạn có thể cập nhật không giới hạn.

  • Đối tác

Để tăng thêm niềm tim cho khách hàng, có thể trình chiếu logo, banner của các công ty đối tác dưới chân trang website.

  • CSKH online

Khung chatbox hiển thị dưới góc phải màn hình ngay khi khách hàng truy cập trang web. Có thể liên kết các trang mạng xã hội khác giúp tiện hơn trong vấn đề trao đổi.

Tiếp cận khách hàng với thiết kế website công ty xây dựng 4
Mẫu thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp

Thiết kế website công ty xây dựng là giải pháp hữu ích để các công ty khẳng định thương hiệu của mình. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn muốn xây dựng một website chuẩn SEO và hoạt động hiệu quả mang lại doanh số vượt bậc cho công ty nhé! Liên hệ AEDigi để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo