Hướng dẫn thiết kế website cửa lưới chống muỗi trực quan

Sống trong thời kỳ chuyển đổi số 4.0, hàng loạt doanh nghiệp hướng đến việc phát triển bền vững thông qua mạng Internet. Lĩnh vực kinh doanh sản phẩm tiện ích như cửa lưới chống muỗi cũng vậy, website trở thành “ngôi nhà online” của bất kỳ doanh nghiệp trong thị trường này.

Thiết kế website cửa lưới chống muỗi là nơi bày bán các sản phẩm cửa chống muỗi hàng chất lượng cao, với trình độ sản xuất chuyên nghiệp.

1. Đôi nét về thị trường cửa lưới chống muỗi hiện nay

Thiết kế website cửa lưới chống muỗi tại Huế
Thiết kế website cửa lưới chống muỗi 

Các hộ gia đình hiện nay đều gặp rắc rối về việc côn trùng ở khắp nơi trong nhà làm ảnh hưởng đến con cái và sinh hoạt hằng ngày. Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi là giải pháp tối ưu, đem lại kết quả nhanh và hiệu quả nhất cho khách hàng, giúp họ khắc phục nỗi lo âu khi muỗi hay côn trùng bay khắp nhà mà không tốn quá nhiều chi phí sở hữu hay lắp đặt

Thiết kế website cửa lưới chống muỗi có thể giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng lớn và phát triển doanh nghiệp với tốc độ nhanh và vững vàng.

Dịch vụ thiết kế website cửa lưới chống muỗi bao gồm những dạng như:

  • Thiết kế website cửa chống muỗi chuyên nghiệp
  • Thiết kế website lưới chống muỗi cao cấp
  • Làm web cửa lưới chống muỗi giá rẻ
  • Thiết kế website cửa lưới chống muỗi chuẩn SEO.
  • Thiết kế website thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi

>> Có thể bạn quan tâm: Tiềm năng khi thiết kế website mua bán đồ cổ

2. Thiết kế website cửa lưới chống muỗi trực quan gồm những chức năng nào?

Giao diện website: Trình bày tinh tế, rõ ràng từng mục sản phẩm, sắp xếp nội dung hình ảnh đẹp mắt, tạo ấn tượng tốt với khách hàng dành cho sản phẩm/dịch vụ. Nêu rõ thông tin của từng sản phẩm cũng như gói dịch vụ lắp đặt kèm theo. Lưu ý thông tin càng rõ ràng, chân thực càng mang lại cho khách hàng sự tin tưởng dành cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn thiết kế website cửa lưới chống muỗi trực quan 3
Giao diện website cửa lưới chống muỗi

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website dịch vụ dọn nhà  đầy đủ tính năng

Slide show: Tích hợp slide hiển thị ở vị trí đầu tiên của website. Thiết kế trang web trở nên độc đáo những vẫn tối giản, dễ hình dung cũng như để khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình quan tâm, thể hiện được đầy đủ nội dung của dịch vụ, thu hút một số lượng khách hàng tiềm năng ngay trong lần truy cập đầu tiên.

Chức năng đặt dịch vụ: Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như lắp đặt cửa lưới tận nhà nên được nêu rõ ràng trong các gói dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng khi có nhu cầu đặt cửa lưới.

Chức năng công trình đã thi công: Show các công trình mà doanh nghiệp đã từng phục vụ, lắng nghe phản hồi của khách hàng. Doanh nghiệp nên công khai các phản hồi của khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ để các khách hàng có ý định lắp đặt có thể tìm hiểu sản phẩm và gói dịch vụ trước khi đặt hàng.

Công cụ soạn thảo, đăng tin tức: Các chức năng như viết bài, cập nhật thông tin sản phẩm và các gói dịch vụ thường xuyên, cập nhật tin tức về các sự kiện dễ dàng.

Đa ngôn ngữ: Phát triển nhiều ngôn ngữ khác nhau nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bản đồ: Tích hợp bản đồ chỉ dẫn đường đi giúp website doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn

Giao diện chuẩn mobile: Khi khách hàng truy cập bất kỳ thiết bị nào cũng đều hiển thị được nội dung chuẩn, tự co lại với từng kích thước. Mọi loại thiết bị đều có thể dễ dàng truy cập vào trang web một cách dễ dành và nhanh chóng, đảm bảo chất lượng hiển thị của trang Web không thay đổi.

Hướng dẫn thiết kế website cửa lưới chống muỗi trực quan 4
Giao diện chuẩn mobile

Lưu lại ngay những thông tin phía trên để sở hữu một thiết kế website cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp. Liên hệ AEDigi ngay nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO và thân thiện với người dùng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo