Thiết kế website và cách lựa chọn giao diện đẹp ngành tour du lịch

Huế sở hữu những nét đẹp mang tính lịch sử vì thế du lịch rất phát triển. Tuy nhiên việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong ngành vẫn luôn khốc liệt. Hơn nữa nhu cầu du lịch của khách hàng ngày càng khó tính, họ sẽ ưu tiên nhưng nơi có combo dịch vụ giá tốt, chất lượng, lịch trình rõ ràng. Vậy làm sao để doanh nghiệp tăng lợi thế? Hãy cùng xây dựng web, cụ thể là tìm đến thiết kế website.

Ngành tour du lịch nên chọn giao diện thiết kế website ra sao?

Du lịch là ngành thiên về văn hóa, con người,….thông qua du lịch khách lữ hành hiểu biết thêm về những nét độc đáo ở. Vì thế khi lựa chọn thiết kế web doanh nghiệp nên biết cách sắp xếp bố cục đặt ảnh sao cho phù hợp, đồng thời làm nổi bật các gói tour du lịch cụ thể:

Giao diện cần có phân cấp thị giác 

Phân cấp nhị giác là làm hấp dẫn, gây chú ý với khách hàng thông qua yếu tố màu sắc. Có thể dùng mẹo giảm dần mức độ của gam màu để tạo điểm nhấn. Hãy chọn màu sắc đặc trưng liên quan đến thương hiệu pha trộn với nét “tím” thơ mộng của Huế.

cách thiết kế website cho ngành cung cấp tour du lịch tại Huế
Cách thiết kế website cho ngành cung cấp tour du lịch 

Tăng cường hình ảnh

Chắc chắn trên web du lịch không thể thiếu hình ảnh liên quan đến các địa danh. Hãy chọn những hình ảnh có kích thước lớn, màu sắc đẹp, không bị nhòe hay vỡ ảnh.

Bên cạnh đó phải biết cách sắp xếp bố cục của ảnh, tạo khoảng trống, có yếu tố điểm nhấn khiến khách hàng phải tò mò để click xem các thông tin. Hơn nữa, đan xen với các gói tour du lịch hãy gắn thêm những hình ảnh bắt mắt.

Nên tạo khoảng trắng khi thiết kế website

Một website có quá nhiều ảnh, chữ sẽ khiến người dùng cảm thấy hoa mắt, khó chịu gây ức chế cho người tiếp cận. Vì vậy bạn nên phân chia bố cục cho hợp lý để tạo ra những khoảng trắng (khoảng trống) khiến người dùng cảm thấy dễ thở.

Tạo ra tính nhất quán của website

Nhất quán thể hiện thông qua yếu tố:

  • Kiểu chữ (font chữ)
  • Màu sắc
  • Bố cục (cách sắp xếp các danh mục)
nguyên tắc khi thiết kế website cho ngành du lịch
Nguyên tắc khi thiết kế website cho ngành du lịch

Hãy sắp xếp và lựa chọn sao cho nhìn tổng qua website sẽ có sự mạch lạc, bố cục rõ ràng không làm người đọc rối mắt, khiến họ không thể tiếp cận được những thứ họ cần.

Vì thế khi quyết định lựa chọn dịch vụ thiết kế website trong ngành du lịch bạn nên chú ý đến 4 yếu tố trên. Nhưng nếu cảm thấy khó hãy liên hệ với AEDIGI để được tư vấn tận tâm, nhiệt tình. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên có thể giúp bạn tiếp cận được mẫu giao diện đáp ứng nhu cầu của bạn, đồng thời bắt kịp xu thế trong ngành, tạo ra tính cạnh tranh với đối thủ. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901901800.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo