Thiết kế website dịch vụ massage mang lại lợi ích gì?

Thị trường làm đẹp nói chung và dịch vụ massage nói riêng luôn được xem là một thị trường màu mỡ để các doanh nghiệp tập trung khai thác. Tuy nhiên, để mở rộng trên thị trường online thì một trong những yếu tố tiên quyết đó là phải thiết kế website dịch vụ massage thật chuyên nghiệp thì mới có thể cạnh tranh được với những đối thủ lớn khác.

1. Những lợi ích khi thiết kế website dịch vụ massage

1.1. Tạo cơ hội giới thiệu dịch vụ massage đến với khách hàng

Sự xuất hiện của website dịch vụ massage trên nền tảng Internet sẽ giúp bạn tiếp cận được đông đảo khách hàng, không chỉ mà còn khắp nơi trên cả nước. Dù khách hàng có ở đâu thì chỉ cần kết nối với internet là có thể tiếp cận được nguồn thông tin của cơ sở massage.

Ngoài ra, với sự phát triển của marketing online, nếu cơ sở massage của bạn tạo dựng được các chiến lược kinh doanh, thúc đẩy quảng cáo thì sẽ vô cùng dễ dàng để tạo dấu ấn và nâng tầm thương hiệu đến với khách hàng.

1.2. Tăng sức cạnh tranh đối với các đối thủ

Khi khách hàng có nhu cầu về massage, họ thường có xu hướng truy cập Internet để tìm kiếm thông tin. Ngay lúc này, website dịch vụ massage sẽ là công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng so với đối thủ cạnh tranh.

1.3. Tạo được mối quan hệ liên kết với khách hàng

Một trong những ưu điểm của website dịch vụ massage đó là cho phép sự tương tác từ hai phía là khách hàng và doanh nghiệp. Trên các website massage hiện nay luôn có một mục riêng để khách hàng phản hồi ý kiến của mình về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp massage. Từ những nguồn thông tin quý báu này, bạn có thể dễ dàng cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình sao cho phù hợp với khách hàng mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các cuộc khảo sát.

1.4. Nơi cung cấp thông tin hữu ích

Website dịch vụ massage cũng được xem là một trang thông tin đặc biệt dành cho khách hàng. Tại đây, bạn có thể cung cấp tất cả thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết chăm sóc bản thân,… Tuy nhiên những thông tin này cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo thu hút cho khách hàng.

1.5. Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên tiếp thị dịch vụ

Thay vì tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân viên giới thiệu và bán dịch vụ, website dịch vụ massage với đầy đủ thông tin có khả năng kết nối với khách hàng không thua kém với bất kì nhân viên nào.

Mâu thiết kế website dịch vụ massage
Mâu thiết kế website dịch vụ massage

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website dịch vụ taxi chuyên nghiệp

2. Các tính năng cơ bản cần có khi thiết kế website dịch vụ massage

 • Trang chủ: Trang chủ của website dịch vụ massage cần được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp với đầy đủ các danh mục con, hình ảnh hiện đại, bố cục sắp xếp khoa học, màu sắc, logo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với thương hiệu.
 • Giới thiệu: Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến cơ sở massage như tổng quan về ngành nghề – dịch vụ, nhân viên, các thành tựu, thông tin liên hệ,…
 • Sản Phẩm, dịch vụ: Cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, bao gồm cả liệu trình, giá cả, thời gian thực hiện, dịch vụ mới, dịch vụ khuyến mãi,…
 • Thư viện ảnh: Những hình ảnh liên quan đến dịch vụ, quá trình thực hiện,…
 • Tin tức: Tin tức khuyến mãi; Tin tuyển dụng; Tips chia sẻ kinh nghiệm,…
Website dịch vụ massage chuyên nghiệp
Website dịch vụ massage chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm: Lí do nên thiết kế website nội thất

3. Tại sao nên chọn AEDIGI là đơn vị thiết kế website dịch vụ massage

 • Thiết kế website công ty có giao diện chuẩn có đầy đủ các chức năng, phân mục rõ ràng
 • Giao diện website đẹp, bố cục gọn gàng, nội dung logic
 • Các hình ảnh chân thực, hài hòa cùng với màu trang chủ tạo nên một tổng thể website bắt mắt
 • Thời gian xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng
 • Bảo đảm tuyệt đối an toàn với toàn bộ dữ liệu của bạn
 • Thiết kế giao diện website cần tương thích với các trình duyệt web và thiết bị di động.
 • Tốc độ load trang nhanh.
 • Chức năng dễ dàng sử dụng, tiện lợi, đơn giản, tránh rườm rà.

Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế website, AEDIGI cam kết sẽ giúp bạn thiết kế website dịch vụ massage thật chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo