Làm thế nào để thiết kế website đồ chơi ô tô chuyên nghiệp

Tại Việt Nam, với sự hội nhập nhanh chóng của nền kinh tế, việc sở hữu một chiếc ô tô không còn là điều quá xa xỉ. Phát triển theo đó là nhu cầu cần có thêm nhiều phụ kiện, đồ chơi ô tô để đáp ứng mặt thẩm mỹ, tính tiện dụng và sang trọng của chủ sở hữu. Chính vì thế việc thiết kế website đồ chơi ô tô là một điều hết sức quan trọng đối với các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh loại hình dịch vụ này.

1. Thiết kế website đồ chơi ô tô mang lại lợi ích gì?

 

Thiết kế website đồ chơi ô tô tại Huế
Thiết kế website đồ chơi ô tô  

1.1. Tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng

Khách hàng lĩnh vực phụ kiện, đồ chơi ô tô phần lớn là người từ 20-40 tuổi. Những người trong độ tuổi này có thói quen sử dụng Internet để tìm kiếm các mặt hàng, vì vậy việc cửa hàng đồ chơi ô tô của bạn xuất hiện trên nền tảng thông qua website sẽ giúp tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi ngày mà không hề bị cản trở bởi thời gian hay vị trí địa lý.

1.2. Quảng bá thương hiệu cửa hàng đồ chơi ô tô

Ngoài việc tiếp cận khách hàng, xây dựng trang web chuyên nghiệp cũng sẽ giúp quảng bá và tạo dựng uy tín cho thương hiệu một cách hiệu quả. Website được xem là cửa hàng online, hoạt động 24/7, các thông tin về cửa hàng như logo, thông tin liên hệ, dịch vụ, sản phẩm,… cũng xuất hiện rõ ràng.

Từ đó, giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường so với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực phụ kiện ô tô này.

1.3. Tiết kiệm chi phí chăm sóc cửa hàng offline

Thiết kế website đồ chơi ô tô sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phi kha khá mà trước đây bạn bắt buộc phải bỏ ra khi bán hàng offline như thuê mặt bằng, nhân sự hay chi phí quảng cáo truyền thống, in tờ rơi,…Website là nơi bạn có thể thỏa sức trưng bày sản phẩm mà không sợ giới hạn diện tích như tại cửa hàng offline.

1.4. Tối ưu hiệu quả công việc

Khi được thiết kế với bố cục chuẩn chỉnh, thông tin cập nhật rõ ràng thì website sẽ trở thành công cụ hỗ trợ cho công việc của bạn một cách hiệu quả. Khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin về dịch vụ, sản phẩm, giá cả, chính sách nhanh chóng, bạn không cần tốn nhiều thời gian để chăm sóc khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website dịch vụ dọn nhà đầy đủ tính năng

2. Điểm cần lưu ý khi thiết kế website đồ chơi ô tô chuẩn chỉnh

2.1. Xác định mục đich ngay từ đầu

Ngay khi bắt tay vào thiết kế một website phụ kiện, đồ chơi ô tô, bạn cần xác định rõ mục đích thiết kế của mình là gì. Ứng với mỗi mục đích sẽ cho ra những thiết kế khác nhau.

Ví dụ trong trường hợp tìm kiếm khách hàng, người thiết kế sẽ giúp bạn tạo ra một website bán hàng chuyên nghiệp, chứa những điểm nổi bật về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

2.2. Xác định giao diện website đồ chơi ô tô

Giao diện là trang đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi truy cập, nó được xem là “nơi giữ chân” khách hàng vì thế rất quan trọng. Cần chọn màu sắc hợp lý hoặc màu sắc chủ đạo của logo thương hiệu, bố cục thiết kế hợp lý và thông tin dễ dàng theo dõi, hướng khách hàng click vào trang sản phẩm khác.

Làm thế nào để thiết kế website đồ chơi ô tô chuyên nghiệp 2
Xu hướng màu sắc trên website đồ chơi ô tô

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website bàn ghế thu hút khách hàng

2.3. Chức năng tích hợp trên website đồ chơi xe hơi

Hiện nay có rất nhiều chức năng được tích hợp trên website với mục đích tăng trải nghiệm của khách hàng. Tuy nhiên, không phải nhiều là tốt, bạn cần chọn lựa tích hợp những chức năng phù hợp tùy theo mục đích sử dụng của trang web, bạn có thể tham khảo một số chức năng phổ biến dưới đây:

  • Module cơ bản của website chuyên nghiệp: trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm, tin tức, thông tin liên hệ, banner và các slide, liên kết mạng xã hội, video, chatbox,…
  • Module website nâng cao: bao gồm các menu phức tạp hơn, tuỳ thuộc vào mục đích thiết kế bạn có thể lựa chọn các chức năng cho phù hợp như: bảo mật SSL, giỏ hàng, đặt lịch lắp đặt sản phẩm, thanh toán online, tìm kiếm lọc nâng cao, đa ngôn ngữ và tính năng tương thích trên mọi thiết bị Reponsive/Mobile.

 

Thiết kế website đồ chơi ô tô tại Huế chuẩn SEO
Thiết kế website đồ chơi ô tô chuẩn SEO

Hy vọng những thông tin phía trên sẽ giúp bạn trong quá trình xây dựng một website chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh. Vầ nếu bạn muốn sở hữu thiết kế website đồ chơi ô tô với giao diện đẹp và chuẩn SEO, hãy để lại một bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với AEDIGI nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo