Thiết kế website gia sư thu hút học viên

Ngày nay, nhu cầu học thêm để trau dồi và bổ sung kiến thức ở các học sinh, sinh viên ngày càng nhiều. Hầu hếtđều có xu hướng tham khảo và tìm hiểu thông tin dịch vụ gia sư, dạy kèm trên mạng Internet để có thể dễ dàng cho mình một gia sư giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn? Giải pháp duy nhất là thiết kế website gia sư để giới thiệu những dịch vụ mà trung tâm của bạn cung cấp, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

1. Tại sao cần thiết kế website gia sư?

1.1. Tiếp cận nhiều nguồn khách hàng

Với lượng khách hàng tìm kiếm thông tin trên mạng Internet ngày một tăng cao, việc thiết kế một website gia sư thật chuyên nghiệp sẽ giúp gia sư tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh nhất, từ đó giúp tăng doanh số thu nhập.

1.2. Quảng cáo thương hiệu trung tâm gia sư

Tạo lập website gia sư là bước đi đầu tiên để tạo ra một kênh truyền thông quảng bá trung tâm đến khách hàng. Cụ thể, một website với đầy đủ thông tin về trung tâm như thông tin liên hệ, thành tựu đạt được,… là cách tốt nhất để giới thiệu trung tâm đến với khách hàng.

1.3. Tiết kiệm chi phí cho trung tâm gia sư

Việc thiết kế website trung tâm gia sư đồng nghĩa với việc giúp cho trung âm tiết kiệm được nhiều chi phí về nhiều mặt như nhân sự, quảng cáo, mặt bằng,…

1.4. Kênh trao đổi thông tin hiệu quả

Thiết kế website gia sư sở hữu một kênh chat trực tuyến cùng hệ thống quản lý, quy hoạch rõ ràng đảm bảo luôn tư vấn nhanh, chính xác và trực tiếp nhất cho khách hàng 24/7. Đặc biệt với website, phụ huynh và học viên có thể xem lịch giảng, lịch học, thông tin kết quả điểm thi, các chương trình ưu đãi và tất tần tật các thông tin liên quan khác liên quan đến trung tâm.

Mẫu thiết kế website gia sư
Mẫu thiết kế website gia sư

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website cho thuê nhà 

2. Các chức năng cần có khi thiết kế website gia sư

2.1. Giới thiệu gia sư, khóa học

Đảm bảo đăng tải đầy đủ các thông tin về gia sư, trình độ, thành tựu đạt được, nội dung giảng dạy… để học viên dễ dàng tham khảo và chọn gia sư phù hợp với mình

2.2. Liên hệ trực tiếp với gia sư

Đảm bảo thông tin liên hệ của gia sư được đặt ở vị trí ưu tiên để jọc viên truy cập vào website gia sư có thể liên hệ trực tiếp với gia sư thông qua công cụ chat hoặc gọi điện trực tiếp chỉ bằng một cú click chuột đơn giản.

2.3. Thời khóa biểu và lịch làm việc

Là nơi để giảng viên, gia sư có thể đăng tải thời khóa biểu mà mình có thể giảng dạy để học viên có thể tham khảo,… Với thiết kế đơn giản và rõ ràng giúp học viên dễ dàng tổng quan được thông tin.

2.4. Giới thiệu các bộ môn

Hiển thị thông tin cơ bản của từng bộ môn, Sơ đồ tổ chức các gia sư của bộ môn. Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo của từng bộ môn

2.5. Hiển thị khóa học, giá cả, ưu đãi

Hiển thị đầy thủ thông tin về khóa học, môn học và những giảng viên có thể phụ trách giảng dạy, kèm theo là mức học phí cụ thể theo tuần, theo tháng hoặc theo năm,…cũng như các ưu đãi (nếu có)

2.6. Video bài giảng, tài liệu tham khảo

Cho phép các gia sư đăng tải các video bài giảng, tài liệu tham khảo trong trang tài khoản riêng của mình để học viên có thể dê dàng truy cập.

2.7. Chức năng đăng ký khóa luyện thi – khóa học trực tuyến

Cho phép học viên đăng ký những khóa luyện thi trực tuyến tại trung tâm nếu không có thời gian đến trực tiếp địa điểm đăng ký

2.8. Theo dõi học viên, khách hàng

Hệ thống của website gia sư sẽ ghi lại số lần truy cập dựa trên mã IP và hành vi khách hàng trên website. Đối với các khách hàng truy cập bằng các thiết bị di động có thể ghi lại các thông tin cơ bản của khách. Thống kể hiển thị số người đang truy cập, thời điểm được nhiều khách truy cập nhất.

2.9. Thanh toán học phí

Hỗ trợ thanh toán học phí online thông qua các cổng thanh toán cơ bản như tài khoản ngân hàng, momo, airpay,…

2.10. Quản lý trang

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng để admin có thể quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video cho từng chuyên mục cụ thể.

Thiết kế website gia sư chuyên nghiệp
Thiết kế website gia sư chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website bán máy tính trả góp cần lưu ý gì?

3. Dịch vụ thiết kế website gia sư của AEDIGI

  • Thiết kế giao diện theo yêu cầu và phong cách của khách hàng
  • Tốc độ load trang nhanh.
  • AEDIGI ngăn chọn mọi truy vấn có dấu hiệu độc hại gây ảnh hưởng đến website của bạn, tránh trường hợp bạn bị đánh cấp dữ liệu hoặc làm website ngưng hoạt động.
  • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.
  • Bảo hành và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật trong quá trình sử dụng website

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp để thiết kế website gia sư để thu hút đông đảo học viên thì đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay với AEDIGI để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo