Bật mí lý do vì sao bạn cần thiết kế website giới thiệu công ty

Để “tồn tại” được trong thời đại công nghệ thì dù kinh doanh bất cứ ngành nghề gì cũng cần đầu tư thiết kế website giới thiệu công ty. “Anh bạn này” mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đó là những lợi ích gì? Liệu có hấp dẫn không?

1. Khách hàng dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp

Trước khi có Internet ra đời, để đảm bảo khách hàng dễ dàng “bắt gặp” doanh nghiệp, bạn cần xây dựng một hệ thống chuỗi cửa hàng dày đặt. Vì khoảng cách di chuyển từ khách hàng đến cửa hàng tỷ lệ thuận với tỷ lệ rời bỏ. Nghĩa là cửa hàng bạn “tọa lạc” càng xa họ, họ càng có ít dự định đến để mua sản phẩm/dịch vụ.

Vì vậy mà việc thiết kế website giới thiệu công ty sẽ giải quyết bài toán địa lý. “Anh bạn này” chỉ cần có sự hỗ trợ từ Internet là có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Họ không cần “lặn lội đường xa” để đến cửa hàng, giờ đây khách hàng chỉ cần truy cập vào website mọi lúc mọi nơi và nhấp chọn mua sản phẩm. Thao tác được rút ngắn chưa đến 10 phút.

2. Tiết kiệm chi phí quảng cáo khi thiết kế website giới thiệu công ty

Chi phí quảng cáo trên các kênh truyền thống như báo chí, đài truyền hình,… hay ngay cả tờ rơi đều “ngốn” không ít ngân sách của doanh nghiệp. Từ khi website ra đời, chi phí quảng cáo cũng trở nên “dễ thở” hơn. Bởi bạn có thể tận dụng mọi “ngóc ngách” trên website để quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
Tiết kiệm chi phí quảng cáo khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Các banner, pop-up,… là những tính năng rất được “lòng” các nhà làm web. Điểm mạnh của website là cung cấp địa điểm quảng cáo không giới hạn. Bạn có thể đặt các banner, poster theo số lượng tùy ý với thời gian thả ga. Chỉ khi bạn tắt cài đặt thì chúng sẽ không còn hiển thị nữa. Ngoài ra, website còn là công cụ quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm và các mạng xã hội. Giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

3. Gia tăng thời gian hoạt động 24/24 nhờ thiết kế website giới thiệu công ty

Dù là thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp hay website nhà hàng, khách sạn,… nói chung bất cứ ngành nghề nào thì việc hiện diện 24/24 là điểu cần thiết. Để website có thể hoạt động tối đa năng suất của nó thì không thể thiếu internet. Với sự hỗ trợ từ internet mà website có thể tương tác với người dùng bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.

thiết kế website giới thiệu sản phẩm
Gia tăng thời gian hoạt động 24/24 khi thiết kế website giới thiệu công ty

Bạn không thể biết rằng lúc nào khách hàng đến với website của bạn. Nếu cửa hàng của bạn phục vụ 24/24, xét cả chuỗi cửa hàng thì ngân sách tiêu tốn là không thể đếm xuể. Song đối với website, khách hàng có thể tìm bất cứ thông tin hay thậm chí là đặt hàng ngay trên nền tảng trực tuyến ngay khi họ có nhu cầu mà bạn không cần tốn nhiều chi phí. Khách hàng cũng chẳng cần tìm đến cửa hàng trong khoảng thời gian bị giới hạn. Vì vậy mà website là câu trả lời tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

4. Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Website giúp chủ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tận tình hơn song chi phí bỏ ra lại thấp. Ngay khi họ có nhu cầu cần tư vấn, các chức năng trên website như chatbox có thể giúp doanh nghiệp giải đáp ngay với khách hàng. Hoặc khi họ muốn mua sản phẩm thì chỉ cần nhấn vào chức năng giỏ hàng, thanh toán trực tuyến là có thể sỡ hữu món hàng rồi.

thiết kế website giới thiệu sản phẩm
Cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo

Các plugin (chức năng) trên website giải quyết rất nhiều nhu cầu cho khách hàng. Tuy nhiên không phải cài đặt nhiều plugin là có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tùy vào mỗi loại hình doanh nghiệp mà có những chức năng cần thiết cũng như “thừa thải”. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ để cài đặt các plugin cho phù hợp để không ảnh hưởng nhiều đến giá thiết kế website nếu bạn thuê đơn vị thiết kế web. Có sự chọn lọc như vậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng từ doanh nghiệp mới trở nên hoàn hảo.

5. Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Một trong những lợi ích quan trọng khi thiết kế wesite giới thiệu công ty là gia tăng lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ. Mỗi ngày có đến hàng trăm, hàng triệu trang web ra đời, có cả đối thủ trực tiếp và gián tiếp. Vì vậy nếu không muốn bị “lép vế” thì việc trang bị website cho doanh nghiệp là điều cần thiết.

Trên đây là 5 lợi ích mà việc thiết kế website giới thiệu công ty mang lại. Với những ích lợi “xịn sò” trên đây, AEDigi tin rằng khi sỡ hữu nó, tỷ lệ ra đơn hàng cũng tăng lên ít nhất 30%. Còn chần chờ gì nữa, bắt tay vào thiết kế thôi. Nếu bạn cần hỗ trợ thiêt kế website, để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhé.

Xem thêm: 4 điều cần chuẩn bị khi tìm đến đơn vị thiết kế website

>>>>>>>> Những điều cần biết về thiết kế website responsive

>>>>>>>> Hé lộ ý nghĩa màu sắc trong thiết kế website, nhất định không được bỏ lỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo