Thiết kế website học võ uy tín và chuyên nghiệp

Trang bị một website chứa đầy đủ thông tin về các khóa học không còn gì xa lạ trong lĩnh vực dạy học võ thuật. Độ phổ biến của trang web có thể ví như là một chiếc card visit di động của câu lạc bộ. Chính vì thế việc thiết kế website học võ sẽ giúp bạn thu hút nhiều học viên hơn và tối ưu chi phí trong việc quảng bá lâu dài.

1. Thiết kế website học võ mang lại những lợi ích nào?

Thiết kế website học võ chuẩn SEO, hỗ trợ giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tuyến sẽ giúp câu lạc bộ của bạn những lợi thế như:

 • Xây dựng uy tín và hình ảnh của câu lạc bộ: sở hữu giao diện với bố cục rõ ràng, cập nhật chi tiết thông tin, hình ảnh chân thực mang đến lòng tin cho khách hàng cũng như tạo được ấn tượng tốt trong lần truy cập đầu tiên.
 • Thu hút lượng lớn người truy cập: Trang web đạt chất lượng cao nhờ được tối ưu hoá chuẩn SEO, thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm nên thu hút được lượng lớn học viên tiềm năng.
 • Web được làm chuẩn di động: hiện nay đa số người dùng sử dụng điện thoại để tìm kiếm thông tin, vì vậy tính năng này sẽ giúp học viên dàng truy cập vào trang web ở bấy cứ đâu miễn là thiết bị được hỗ trợ Internet.
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi: Nhờ tốc độ tải trang nhanh và chức năng thông minh hỗ trợ giúp tăng trải nghiệm người dùng và tỉ lệ chuyển đổi.
 • Tính bảo mật cao: Trang web được hỗ trợ bảo mật nhiều tầng nên có thể hạn chế được khả năng bị hacker tấn công, bảo vệ tối đa thông tin cá nhân của từng khách hàng/ học viên.
 • Website dễ quản trị nội dung: Quản trị viên của trang web có thể dễ dàng điều hành trang web bởi trang quản trị của trang được tối ưu dễ hiểu và dễ dàng thao tác.
Thiết kế website học võ tại Huế
Thiết kế website học võ

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website học tiếng trung chuyên nghiệp thu hút học viên

2. Các chức năng cơ bản cần có khi thiết kế website học võ

 • Slideshow hoạt động, hình ảnh nổi bật của các khóa dạy võ thuật:hiển thị các hình ảnh về lớp học, chất lượng giáo viên cũng như môi trường học của câu lạc bộ ở ngay trang chủ của trang web để khách hàng có thể an tâm đăng ký và trải nghiệm.
 • Trang Blog/tin tức: Các hoạt động của trung tâm được trang web cập nhật thường xuyên và đầy đủ thông tin, mỗi một sự kiện đều được sắp xếp, phân loại theo từng lớp học nên khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt thông tin sự kiện, cũng như quản trị viên có thể dễ dàng kiểm soát lượng thông tin trên trang web.
Thiết kế website học võ uy tín và chuyên nghiệp 3
Thông tin, tin tức của câu lạc bộ được cập nhật nhanh chóng

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website áo khoác nam hiệu quả và chuyên nghiệp

 • Quản lý dễ dàng các học viên đăng ký: Chức năng quản lý thành viên đăng ký: Các thành viên có thể đăng ký lớp học trực tiếp trên website thông qua form đăng ký và tất nhiên việc xét duyệt vẫn phải thông qua người quản trị web.
 • Nhận thông báo thông qua email cá nhân: Học viên võ thuật có thể sử dụng email cá nhân của mình để nhận thông tin về lịch học, lịch hoạt động của câu lạc bộ nhanh chóng và dễ dàng.
 • Soạn thảo và quản lý nội dung:Các thông tin được soạn nội dung thông qua trang web trên trình soạn thảo Word, người soạn thảo có thể dễ dàng hơn trong việc thiết kế, soạn thảo thông tin để cập nhật lên trang web. Ngoài ra còn có các tính năng sửa bài đã đăng, hay chỉnh sửa thông tin, đều được tích hợp trong trang web.
 • Tối ưu giao diện trên mọi thiết bị: tối ưu bằng công nghệ responsive giúp trang web tương thích trên mọi giao diện của thiết bị thông minh như điện thoại, laptop, ipad, máy tính, TV,…
 • Quản lí các tệp tin tải lên: Người quản trị viên có thể quản lí các hình ảnh, video, tài liệu của trung tâm khi được đăng tải lên trang web.
 • Tính năng hỗ trợ SEO:Các chức năng tối ưu hoá SEO được tích hợp nhằm phục vụ cho quản trị viên có thể dễ dàng quản lí và viết bài chuẩn SEO, hỗ trợ việc duy trì và phát triển trang web.
 • CSKH ngay trên trang web: Bạn có thể trò chuyện với người truy cập trực tiếp qua website. Giúp câu lạc bộ giải đáp các thắc mắc của học viên kịp thời.
 • Thống kê website: các công cụ thống kê website như analytics & webmaster tool giúp bạn tiện theo dõi lượng truy cập mỗi ngày…
Thiết kế website học võ uy tín và chuyên nghiệp 4
Mẫu giao diện website học võ 

Trên đây là toàn bộ thông tin câu lạc bộ của bạn cần lưu ý khi bắt tay vào thiết kế website võ thuật. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy liên hệ ngay với AEDigi để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ thiết kế website với giao diện thu hút, chuẩn SEO nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo