Khẳng định thương hiệu với thiết kế website in ấn

Hiện nay thiết kế website in ấn không còn quá xa lạ đối với mọi người. Có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này tạo cho mình lợi thế cạnh tranh trên môi trường internet thông qua website. Bởi vì, ngoài việc tạo dựng uy tín và tính chuyên nghiệp thì website còn giúp công ty truyền tải thông tin đến hàng triệu khách hàng mỗi ngày một cách nhanh chóng và tiêu tốn ít chi phí.

1. Thiết kế website in ấn là như thế nào?

 

thiết kế website in ấn tại Huế
Thiết kế website in ấn 

Trang web in ấn là nơi để các doanh nghiệp, công ty kinh doanh lĩnh vực in ấn trưng bày các dịch vụ, sản phẩm của mình, giúp khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào, không bị rào cản bởi không gian và thời gian. Đồng thời, bạn có thể thiết kế website in ấn tích hợp các tính năng giao dịch trực tuyến, tăng trải nghiệm khách hàng tạo độ uy tín và quan trọng hơn hết là tăng lợi nhuận cho công ty một cách hiệu quả.

2. Vì sao nên thiết kế website in ấn?

Có thể bạn hiểu rõ rằng doanh thu của một công ty in ấn không thể chỉ đến từ khách hàng lẻ tại địa phương, bạn cần một lượng lớn khách hàng tiềm năng ở mọi nơi và các nguồn đối tác khác. Hơn nữa, trong thời đại chuyển đổi số như hiện nay, bạn cần nắm lấy cơ hội để hoạt động tích cực hơn các chiến dịch quảng cáo và truyền thông online nhằm không để vụt mất khách hàng tiềm năng cho công ty đối thủ. Đó chính là các lý do mà bạn nên thiết kế website in ấn ngay lúc này.

Việc kết hợp website với các kênh mạng xã hội khác như Facebook, Instagram… hoàn toàn có thể thu về nhiều đơn hàng hơn. Ngoài ra, khi khách hàng có xu hướng truyền miệng và giới thiệu những nơi in ấn tốt cho nhau thì việc quảng bá thương hiệu trong ngành in ấn, quảng cáo cũng được coi trọng.

>> Có thể bạn quan tâm: Tăng ưu thế cho doanh nghiệp khi thiết kế website thanh toán tiền điện

3. Các chức năng cơ bản của thiết kế website in ấn

 

Khẳng định thương hiệu với thiết kế website in ấn 3
Mẫu thiết kế trang chủ website dịch vụ in ấn

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website đồ gỗ nội thất và những lưu ý bạn cần biết

Tính năng giao dịch online: module hiển thị chức năng bán hàng trực tuyến, cho phép người truy cập chọn lựa sản phẩm, khởi tạo đơn hàng trực tuyến.

Danh mục sản phẩm, dịch vụ: Danh mục này thường được hiển thị ngay trang chủ với bố cục phân theo thể loại mặt hàng, quản trị viên có thể tùy chỉnh dễ dàng trong trang quản lý của website.

Hệ thống dành cho người quản lý: có thể phân cấp các tài khoản nhân viên sử dụng hệ thống thông qua tài khoản chính của Admin, tùy vào từng phân cấp để phân bố các tính năng có thể tùy chỉnh như:

  • Quản lý khách hàng
  • Tích điểm
  • Tùy chọn sản phẩm từ khách hàng
  • Kiểm soát hàng tồn kho.
  • Tùy chỉnh danh mục và kích thước.

Liên kết với các trang mạng xã hội: các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Pinterest, Instagram,…được liên kết thông qua các button và thường hiển thị ở đầu hoặc chân trang.

Tính năng đăng ký email: giúp công ty gửi thông tin đến khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành nhanh chóng.

Cổng thanh toán: hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như tiền mặt khi giao hàng, ATM, thẻ tín dụng, Paypal, v.v.

Quản lý đa phương tiện: một trình quản lý nội dung đơn giản và thân thiện với người dùng.

Chức năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nâng cao: Chức năng này giúp đẩy website trên các công cụ tìm kiếm trong một khoảng thời gian ngắn.

Tối ưu hóa tốc độ: Tính năng này giúp tăng trải nghiệm khách hàng khi giảm thời gian chờ đợi khi load trang.

Quản lý kho: dễ dàng quản lý danh sách và số lượng của các mặt hàng, đồng thời sử dụng chức năng biên tập hàng loạt.

Tối ưu thanh tìm kiếm: Hỗ trợ tìm kiếm nâng cao giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm / bài viết dựa trên các từ khóa phù hợp

Tư vấn trực tuyến: Hỗ trợ chức năng nhân viên CSKH trực tiếp với khách hàng trên website.

 

Khẳng định thương hiệu với thiết kế website in ấn 4
Các chức năng cơ bản của thiết kế website in ấn 

Thiết kế website in ấn là giải pháp hữu ích để các công ty khẳng định thương hiệu của mình. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn muốn xây dựng một website chuẩn SEO và hoạt động hiệu quả mang lại doanh số vượt bậc cho công ty nhé! Liên hệ AEDigi để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo