Thiết kế website massage giao diện đẹp thu hút khách hàng

Nhu cầu làm đẹp hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu của con người, không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng rất chú trọng đến việc chăm sóc bản thân. Vì vậy, dịch vụ spa và massage là một ngành kinh doanh có tính cạnh tranh không hề thấp. Các công ty cần tìm ra các giải pháp marketing để kinh doanh có hiệu quả. Thiết kế website massage được coi là giải pháp tốt nhất giúp công ty tạo sự khác biệt và nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

1. Tại sao các trung tâm cần thiết kế website massage chuyên nghiệp?

Thiết kế website massage tại Huế
Thiết kế website massage giao diện thu hút

Website là công cụ thực sự hữu ích cho các doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Đại đa số khách hàng lĩnh vực massage có nhu cầu sử dụng và tìm kiếm thông tin thông qua internet. Sau đây là các lý do mà doanh nghiệp cần sở hữu một trang web massage chuyên nghiệp:

 • Tăng sự chyên nghiệp cho thương hiệu để nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng không chỉ trong nước mà còn quốc tế
 • Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của trung tâm một cách sinh động, trực quan và có tính tương tác cao.
 • Trang web là một công cụ hữu hiệu để thực hiện các hoạt động Marketing online, tạo cơ hội để bán sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp, tối ưu chi phí.
 • Website là nơi “mở cửa” 24/7, bạn có thể chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, thông qua việc tư vấn khách hàng trực tiếp trên web, bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát giúp cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.
 • Trang web có thể được coi là mặt tiền của bất kỳ doanh nghiệp bởi nó được cập nhật đầy đủ thông tin, sản phẩm và đặc điểm của doanh nghiệp. Thông qua website, khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu về bạn và các thông tin mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng. Ngoài ra, website được thiết kế ấn tượng cũng sẽ để lại dấu ấn trong lòng khách hàng, giúp công ty trở nên đáng tin cậy và uy tín.
 • Một trung tâm massage – spa sở hữu website giúp khẳng định thương hiệu trên thị trường, tăng khả năng chiến thắng và cách xa đối thủ.
Thiết kế website massage giao diện đẹp thu hút khách hàng 3
Thiết kế website massage là công cụ thực sự hữu ích cho các doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số

>> Có thể bạn quan tâm: Tiếp cận khách hàng với thiết kế website công ty xây dựng

2. Tính năng chính không thể thiết khi thiết kế website massage 

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện, massage sẽ bao gồm những tính năng sau đây:

 • Trang chủ: Nên thiết kế theo phong cách tối giản, tone màu chủ đạo phù hợp với logo của doanh nghiệp mang đến cảm giác sang trọng, trang nhã khi truy cập.
 • Bộ tìm kiếm nâng cao: chỉ cần gõ từ khóa vào công cụ tìm kiếm trên web, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan nhanh chóng.
 • Tích hợp đa ngôn ngữ: Do có chức năng chuyển đổi ngôn ngữ trực tiếp trên website nên rào cản ngôn ngữ sẽ được rút ngắn. Điều này giúp bạn tiếp cận khách hàng nước ngoài tốt hơn
 • Slide baner: banner được thiết kế với các hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt giúp trang web trở nên sinh động hơn.
 • Trò chuyện online: Khách hàng tương tác với bạn dễ dàng hơn thông qua các công dụ chat phổ biến (Messeger, Zalo, Vchat,…) được tích hợp ngay trên website.
 • Công cụ soạn thảo văn bản: Nhờ trình soạn thảo mới được thiết kế đặc biệt cho các trang web spa và thẩm mỹ viện, việc viết bài trên trang web giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ tốt cho các chiến dịch SEO khi được cài đặt các công cụ Google Analytics, Google Search Console, Yoast SEO, …
 • Chức năng phân quyền: người quản trị website sẽ dễ dàng phân quyền quản trị website cho các cấp nhân sự như biên tập viên, điều hành viên,… giúp quản lý và vận hành website hiệu quả hơn.
 • Biểu mẫu đăng ký thông tin
 • Tích hợp các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, Linked… vào website để khách hàng dễ theo dõi

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp tính năng luôn phải có để thiết kế website nha khoa hiệu quả

Thiết kế website massage giao diện đẹp thu hút khách hàng 4
Mẫu thiết kế website trung tâm massage – spa đầy đủ tính năng

Thiết kế website massage là dịch vụ đang được các chủ trung tâm spa quan tâm sử dụng. Việc đầu tư trang web chuyên nghiệp, độc đáo với đầy đủ thông tin, tính năng tiện ích sẽ tạo được ấn tượng và thu hút số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Liên hệ AEDigi để được tư vấn và thiết kế website massage giao diện bắt mắt, chuẩn SEO ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo