Chiếm ưu thế khi thiết kế website năng lượng Mặt trời

Thiết kế website năng lượng Mặt trời là một trong những hoạt động quan trọng trong kinh doanh của doanh nghiệp trong lĩnh vực giải pháp năng lượng mặt trời.

Nhằm tối ưu việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm online cũng như dễ dàng mang thương hiệu đến với mọi khách hàng trên cả nước, website đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp. Một website hoạt động và có mặt mọi lúc là giải pháp hữu ích giúp mọi doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đối tác và bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng.

1. Chiếm ưu thế khi thiết kế website năng lượng Mặt trời 

Gần đây, ngành năng lượng điện Mặt trời ngày càng được phát triển mạnh, đặc biệt là ở Việt Nam bởi chi phí đầu tư hợp lí nhưng mang lại lợi ích khổng lồ. Công nghệ phát triển năng lượng sạch được cải thiện tốt hơn và ứng dụng đa dạng hoá phù hợp với nhiều lĩnh vực.

thiết kế website năng lượng Mặt trời tại Huế
Thiết kế website năng lượng Mặt trời

Tuy nhiên hiện nay, phần lớn người tiêu dùng vẫn chưa thật sự hiểu rõ về công dụng, hiệu quả của các sản phẩm sử dụng năng lượng này, ngoại trừ thông tin đây là một dạng năng lượng tái tạo, thân thiện với môi trường.

Vậy nên, doanh nghiệp của bạn nên nắm lấy cơ hội và chiếm ưu thế trong thị trường bằng cách xây dựng website cung cấp càng nhiều thông tin giá trị về sản phẩm của mình càng tốt. Các nội dung, thông tin về thiết bị năng lượng Mặt Trời sẽ được phổ biến hoá trên cách trang mạng xã hội trực tuyến nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin của mọi khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông qua công cụ nghiên cứu hành vi người dùng Ahrefs, số lượng người tìm kiếm từ khoá “năng lượng mặt trời” lên đến 11,000 lượt/ tháng. Nếu không nhanh chóng khẳng định sự có mặt của mình, đối thủ của bạn sẽ chiếm ưu thế trên mạng lưới Internet.

>> Có thể bạn quan tâm: Lưu ý cần biết khi thiết kế website thiết kế thi công nhà ở

2. Nhu cầu khác nhau về thiết kế website năng lượng Mặt trời hiện nay

2.1. Website giới thiệu doanh nghiệp năng lượng Mặt trời

Website giới thiệu doanh nghiệp năng lượng Mặt trời
Website giới thiệu doanh nghiệp năng lượng Mặt trời

Loại website này được thiết kế nhằm phục vụ các thông tin, nội dung xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn trong lĩnh vực năng lượng Mặt trời. Bạn cần cung cấp cho người truy cập những thông tin đầy đủ và đa dạng về thành tựu và hoạt động của công ty trong thời gian qua, đặc biệt là sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời Việt Nam.

Điểm quan trọng là giới thiệu rõ ràng doanh nghiệp của bạn đang hoạt động ở mảng nào, cung cấp những sản phẩm/ dịch vụ gì, từng có kinh nghiệm ra sao và triển khai dự án cho khách hàng như thế nào ở quy mô lớn hay nhỏ,… Nói cách khác, nó giống như một bộ hồ sơ công ty chi tiết để bạn có thể “cung cấp” cho khách hàng tiềm năng của mình một cách uy tín và chuyên nghiệp nhất.

2.2.  Website thương mại các loại pin năng lượng Mặt trời và thiết bị khác

Khác với loại trang web giới thiệu phía trên, website bán hàng dùng để giới thiệu sản phẩm và tập trung vào yếu tố thương mại, các sản phẩm như máy phát điện, pin mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, ắc quy, bình nước nóng, tấm pin năng lượng mặt trời… đều là những mặt hàng được ưa chuộng. Cần phát huy hết tính năng, ưu điểm đa dạng của sản phẩm để hỗ trợ hoạt động kinh doanh.

Chiếm ưu thế khi thiết kế website năng lượng Mặt trời 3
Website thương mại pin năng lượng Mặt trời và thiết bị khác

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website vật liệu xây dựng đạt chuẩn

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, doanh nghiệp cần phải bổ sung nhiều tính năng như hỗ trợ trực tuyến, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về thông tin sản phẩm, tích hợp nhiều mảng thanh toán trực tuyến, đơn giản hoá các tính năng để khách hàng có thể dễ dàng đặt đơn mà không cần biết nhiều về kỹ thuật.

2.3.  Website tổng hợp

Đây là loại website kết hợp giữa website thương hiệu và website bán hàng. Trên cùng một website bạn có thể chia sẻ nhiều loại nội dung khác nhau.

Ví dụ: Phần “Giới thiệu” sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về doanh nghiệp, lịch sử và mục tiêu kinh doanh, v.v. Phần “bán hàng” tập trung đế bán sản phẩm và giới thiệu các thiết bị/dịch vụ sử dụng năng lượng Mặt trời mà công ty bạn cung cấp.  Doanh nghiệp nên tạo sự thuận tiện tốt nhất cho khách hàng, vì họ có thể tìm hiểu cả 2 thông tin trên cùng 1 lúc.

Chiếm ưu thế khi thiết kế website năng lượng Mặt trời 4
Thiết kế website năng lượng Mặt trời  

Để sở hữu thiết kế website năng lượng mặt trời chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn không chỉ cần xác định rõ loại hình trang web phù hợp với tệp khách hàng của bạn mà còn phải thiết kế chuẩn SEO cùng với giao diện đẹp, thu hút. Hãy liên hệ với AEDigi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo