Kinh doanh hiệu quả với thiết kế website ô tô cũ

Thiết kế website ô tô cũ là một cách truyền thông chính giúp các cửa hàng mua bán xe bán hàng hiệu quả. Hiện nay, nhu cầu mua xe đã qua sử dụng nhảy vọt để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của mọi người. Để tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng này, đại lý bán xe ô tô cần tiến hành đầu tư một trang web chuyên nghiệp tiếp thị tới khách hàng.

1. Tính cấp thiết của việc thiết kế website ô tô cũ trong thời đại hiện nay

1.1. Mở rộng quy mô thị trường

Không chỉ là một nơi giúp bạn trưng bày sản phẩm không giới hạn, website ô tô cũ còn là một cửa hàng online 24/7, khách hàng có thể truy cập bất cứ khi nào. Với website, bạn có thể cập nhật thông tin, khách hàng chủ động tìm hiểu thông tin khi có nhu cầu. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng thị trường cho những khách hàng trực tuyến có nhu cầu nhưng muốn tìm hiểu trước hoặc không có thời gian đến showroom.

1.2. Truyền thông trực tuyến hiệu quả

Với sự phát triển nhanh của công nghệ, website trở thành một công cụ truyền thông, marketing online hiệu quả. Chỉ cần chưa đến 5 giây truy cập, khách hàng có thể tiếp cận tất cả các sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

1.3. Xây dựng uy tín trong lòng khách hàng

Thói quen người tiêu dùng đang dần thay đổi, khi có nhu cầu cần mua xe ô tô cũ, việc đầu tiên của khách hàng sẽ thực hiện tìm kiếm thông tin qua Google. Điều gì xảy ra khi khách hàng không thể tìm thấy bạn, nhưng lại tìm thấy cửa hàng đối thủ? Đừng chần chờ mà vụt mất khách hàng, thiết kế website ô tô cũ không chỉ dễ bán hàng mà còn giúp tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng và đối tác.

1.4. Tối ưu hóa chi phí

Để đầu tư một cửa hàng tại địa phương để bán ô tô cũ tiêu tốn rất nhiều chi phí như mặt bằng, nhân viên và các chi phí cố định khác. Thiết kế website ô tô sẽ giúp bạn tiết kiệm tất cả chi phí đó. Chỉ cần đầu tư thiết kế ban đầu và thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm, khách hàng sẽ tự động tìm hiểu và giao dịch ngay trên trang web một cách dễ dàng. Hoặc họ có thể để tại thông tin liên lạc nếu cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm hay dịch vụ.

thiết kế website ô tô cũ tại Huế
Thiết kế website ô tô cũ chuyên nghiệp

> Có thể bạn quan tâm: Kinh doanh hiệu quả với thiết kế website đồng hồ

2. Tiêu chuẩn cần đáp ứng khi thiết kế website ô tô cũ chuyên nghiệp

  • Giao diện tương thích với nhiều loại thiết bị

Đừng quên khách hàng sử dụng rất nhiều loại thiết bị thông minh để truy cập website như máy tính, laptop, máy tính bảng hay smartphone. Tối ưu giao diện responsive cho mọi thiết bị là khâu quan trọng đầu tiên khi thiết kế website ô tô cũ.

  • Sử dụng hình ảnh và video rõ nét

Ô tô là sản phẩm có giá trị cao, khách hàng sẽ liên tục tìm hiểu thông tin và so sánh trước khi đưa ra quyết định. Hình ảnh mô tả sản phẩm và video chuyên nghiệp sẽ làm tăng trải nghiệm của khách hàng. Một sản phẩm cao cấp cần đầu tư chất lượng tương xứng để khách hàng có thể tin tưởng chi trả.

  • Liên kết các trang mạng xã hội

Tích hợp nhiều kênh mạng xã hội sẽ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin về sản phẩm/dịch vụ và liên hệ với bạn. Bên cạnh đó, việc này cũng hỗ trợ tăng traffic cho website và tăng tần suất của hàng bạn xuất hiện trước mắt khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để thiết kế website đồ chơi ô tô chuyên nghiệp

3. Các module cơ bản trên website kinh doanh xe ô tô cũ

3.Các module cơ bản trên website kinh doanh xe ô tô cũ
Các module cơ bản khi thiết kế website kinh doanh xe ô tô cũ
  • Trang Chủ

Đây là nơi show các thông tin quan trọng và các chương trình hấp dẫn nhất của cửa hàng để “giữ chân” khách hàng ở lại lâu hơn trên website. Thông tin cần đầy đủ nhưng không rườm rà và hạn chế hiệu ứng.

  • Giới Thiệu & Liên Hệ

Thông tin về cửa hàng bạn như giới thiệu tống quan cửa hàng, hệ thống nhân sự, địa chỉ liên lạc, sứ mệnh, định hướng,..

  • Sản phẩm

Trình bày sản phẩm theo bố cục hợp lý theo từng danh mục riêng. Công cụ tìm kiếm sản phẩm nên sử dụng bộ lịc nâng cao giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhanh chóng theo các từ khóa liên quan.

  • Bảng Giá

Đây là mục mà khách hàng rất quan tâm, hiện thị danh sách sản phẩm kèm giá để họ dễ dàng tìm hiểu và so sánh.

  • Trả Góp

Đối với thị trường kinh doanh xe ô tô cũ, hình thức thanh toán trả góp rất phổ biến. Các chính sách về trả góp nên chi tiết, dễ hiểu. Có thể hiển thị form để khách hàng đăng ký tư vấn tại mục này.

Kinh doanh hiệu quả với thiết kế website ô tô cũ 2
Giao diện danh mục sản phẩm mẫu website kinh doanh xe hơi

Mong các thông tin trên sẽ giúp bạn có thể thiết kế website ô tô cũ chuyên nghiệp, ưng ý giúp công việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Liên hệ ngay cho AEDigi nếu bạn cần hỗ trợ về thiết kế website giao diện thu hút, đầy đủ tính năng nhé!

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo