Tìm kiếm khách hàng tiềm năng với thiết kế website phòng trọ giá rẻ

Nếu bạn sở hữu nhà trọ cho thuê, hay nhà đất nhưng không tìm được khách hàng, thiết kế website phòng trọ giá rẻ là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên sử dụng. Hiện nay với sự phổ biến dịch vụ cho thuê phòng nghỉ, phòng trọ, trang web là công cụ hữu dụng cho cả chủ nhà và người có nhu cầu thuê phòng trọ giá tốt.

1. Lợi ích của thiết kế website phòng trọ giá rẻ 

Ở trung tâm các thành phố lớn, hay các địa điểm gần trường học, nơi làm việc, nhu cầu thuê nhà trọ hay mặt đất để kinh doanh tăng mạnh. Nhiều phòng trọ, nhà trọ được xây dựng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu thuê của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, việc marketing, quảng bá nhà đất đối với các chủ nhà không hề dễ dàng và tốn khá nhiều chi phí. Vậy nên tình trạng thừa phòng xuất hiện mọi nơi, khiến cho lợi nhuận từ việc kinh doanh trở nên tụt giảm.

Với các vấn đề trên, thiết kế website phòng trọ giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thuê trọ của khách hàng, cũng như tìm thấy được nhiều khách hàng tiềm năng từ chủ nhà trọ, hay chủ nhà đất. Cách làm này đã thực sự giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao, mang lại doanh thu đáng kể.

thiết kế website cho thuê phòng trọ giá rẻ tại Huế
Thiết kế website phòng trọ giá rẻ 

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website dịch vụ dọn nhà đầy đủ tính năng

2. Những module cơ bản của thiết kế website phòng trọ giá rẻ 

2.1. Trang chủ website phòng trọ cho thuê

Trang chủ website được thiết kế theo bố cục logic đẹp mắt theo ý kiến thiết kế của chủ nhà, hỗ trợ khách hàng có thể thao tác dễ dàng trên trang web. Bố cục trang web được chia theo nhiều mục bao gồm trang chính với logo dành riêng cho thương hiệu cho thuê, menu chính của website, tài khoản thành viên,… Danh mục giới thiệu về vị trí, giá cả, thông tin của nhà trọ, kế tiếp là trung tâm bố trí các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Giao diện nên thiết kế màu sắc trang nhã, uy tín với các tone màu tối giản, tươi sáng như trắng, pastel,…

2.2. Danh mục dịch vụ, phòng cho thuê

Danh mục dịch vụ thân thiện người dùng, cho phép bạn chỉnh sửa các sản phẩm dễ dàng. Quản trị viên có thể thay đổi, thêm, bớt hình ảnh, thông tin chi tiết danh sách phòng thuê trên mỗi bài đăng.

2.3. Module tìm kiếm nâng cao

Đây là module không thể thiếu của mọi website bởi không phải lúc nào sản phẩm hiển thị là sản phẩm khách hàng cần. Công cụ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nhanh chóng với những từ khóa liên quan theo vị trí, thông tin phòng trọ, giá cả hay diện tích phòng cho thuê.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng với thiết kế website phòng trọ giá rẻ 3
Module tìm kiếm nâng cao hỗ trợ khách hàng tìm kiếm phòng trọ phù hợp nhanh chóng

2.4. Module liên hệ

Module liên hệ được thiết kế nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tiện lợi và dễ sử dụng. Các thông tin khách hàng cần điền vào form liên hệ trên trang web, sau khi khách hàng nhấn nút gửi, thông tin liên hệ sẽ gửi thẳng đến email doanh nghiệp. Trang web sẽ hỗ trợ gợi ý khách hàng sử dụng gmail khi thao tác điền thông tin cá nhân bởi đó là cách giúp khách hàng dễ hàng nhận được thông báo từ nhà trọ cho thuê một cách sớm nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website văn phòng dịch thuật với đầy đủ tính năng

3. Các tính năng cần có khi thiết kế website phòng trọ giá rẻ 

3.1. Tính năng đặt phòng trực tuyến

Sau khi tham quan và cân nhắc về phòng trọ, khách hàng có thể dễ dàng đặt phòng trực tuyến mà không cần phải đến gặp trực tiếp chủ nhà trọ hay thông qua môi giới nhà đất. Quan trị viên có thể dễ dàng xác nhận thông tin đặt phòng của khách hàng trên hệ thống quản lý hoặc qua email.

3.2. Website cho thuê phòng được tối ưu SEO

Phần lớn khách hàng hiện nay đều tìm kiếm thông tin trên Google khi có nhu cầu. Để website phòng trọ của bạn nằm top đầu trên bảng kết quả tìm kiếm, nơi mà khách hàng có thể nhìn thấy đầu tiên thì bạn cần thực hiện các chiến lược quảng bá và tối ưu SEO trên website của bạn. Ví dụ khi khách hàng tìm kiếm từ khóa “phòng trọ giá rẻ”, những trang web cho thuê phòng trọ sẽ được hiển thị, khách hàng có xu hướng truy cập vào những website hiển thị tại trang đầu tiên.

3.3. Hệ thống quản trị website phòng trọ đơn giản, dễ sử dụng

Trang quản trị viên dành cho quản lý trang web được thiết kế đơn giản, dễ thao tác, thuận tiện cho việc hỗ trợ khách hàng của bạn. Bạn có thể đăng bài, hình ảnh, cũng như giá cả về mặt hàng, dịch vụ trên trang quản trị. Ngoài ra, các phần mềm quản lý nhà trọ cần được sử dụng nhằm phát triển trang web cho thuê hiệu quả hơn.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng với thiết kế website phòng trọ giá rẻ 4
Mẫu giao diện website cho thuê phòng trọ giá rẻ

Dịch vụ cho thuê phòng trọ là một thị trường tiềm năng, để kinh doanh tốt trên thị trường đầy cạnh tranh này thì thiết kế website phòng trọ giá rẻ cần được xây dựng và đầu tư ngay từ bây giờ. Liên hệ với AEDIGI để sở hữu website cho thuê trọ chuẩn SEO và đáp ứng tất cả những tính năng như trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo