Tăng ưu thế cho doanh nghiệp khi thiết kế website thanh toán tiền điện

Lúc trước, để thuận tiện cho việc thanh toán tiền điện của từng hộ gia đình, nhân viên thu hộ sẽ đến và thu tiền điện từng nhà. Nhưng hiện nay thông qua việc thiết kế website thanh toán tiền điện của doanh nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể nạp tiền trực tuyến. Đây là một giải pháp tối ưu dành cho mọi hộ gia đình, việc thu hộ hay nạp chí phí tiền điện hàng tháng đã không còn là sự bất tiện đối với mọi người.

1. Tại sao nên thiết kế website thanh toán tiền điện ?

1.1. Đối với doanh nghiệp

  • Tiết kiệm chi phí: Trước đây, các doanh nghiệp thu hộ đều phải tiêu tốn kinh phí cho việc in hoá đơn thanh toán, chi phí cho nhân viên thu hộ,… Ngày nay việc đó đã được giải quyết nhờ thu phí trực tuyến qua website thanh toán tiền điện.
  • Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần vài giây hoá đơn đã có thể đến tay khách hàng, đây là biện pháp giúp rút ngắn thời gian đáng kể so với khi doanh nghiệp thu hộ phải in hoá đơn và chuyển phát đến từng hộ gia đình.
  • Dễ dàng quản lí và lưu trữ hóa đơn: Khi quản lí qua website, doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm rõ thông tin số lượng khách hàng đã và đang trong quá trình thanh toán ở các mức độ khác nhau chỉ bằng các thao tác được tối ưu hóa. Không xảy ra trường hợp thiếu hụt hay mất hoá đơn khách hàng.
  • Đơn giản hóa các quy trình: Các quy trình liên quan đến hoá đơn được xử lí nhanh gọn, rõ ràng. Đơn hàng và phí thu hộ của từng khách hàng hằng ngày đều được cập nhật chi tiết, cơ quan thuế cũng dễ dàng hơn trong việc nắm tình hình hoạt động mà không cần đến các bản báo cáo hàng quý.
  • Tính bảo mật và độ chính xác cao: Các hoá đơn được xử lí với độ chính xác cao, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và an toàn. Tránh các trường hợp làm giả hóa đơn, lừa đảo.
thiết kế website thanh toán tiền điện tại Huế
Website thanh toán tiền điện

1.2. Đối với khách hàng

  • Tiện lợi trong việc thanh toán hoá đơn: Hiện nay, mọi khách hàng đều tích hợp tài khoản ngân hàng vào điện thoại cá nhân, vậy nên việc thanh toán hoá đơn trực tuyến cực kì nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.
  • Theo dõi quá trình sử dụng dịch vụ chính xác nhất: Không cần ghi chú hàng hóa và lưu giữ hóa đơn giấy, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi và tra cứu quá trình sử dụng thông qua chi tiết hoá đơn được lưu trữ trong trên website.
  • Tránh thất thoát hoá đơn, nộp thuế cho Nhà nước công khai: Khi sử dụng, khách hàng có thể tránh trường hợp bị doanh nghiệp ăn chặn chi phí đóng thuế cho Nhà nước.
Tăng ưu thế cho doanh nghiệp khi thiết kế website thanh toán tiền điện 3
Dễ dàng tra cứu thông tin dịch vụ

>> Có thể bạn quan tâm: Lưu ý cần biết khi thiết kế website thiết kế thi công nhà ở

2. Một số lưu ý khi thiết kế website thanh toán tiền điện?

2.1. Giao diện thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng

Thiết kế website thanh toán tiền điện phù hợp cho mọi lứa tuổi khách hàng bao gồm cả các tổ chức và cá nhân để họ có thể dễ dàng thao tác trả phí trực tuyến. Bởi vậy nên trang web được thiết kế, phân bố một cách tối giản nhưng vẫn độc đáo, tạo được ấn tượng riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

2.2. Hệ thống nền tảng đa chức năng

Hiện nay, rất nhiều loại thiết bị thông minh ra đời và được đa số khách hàng sử dụng dịch vụ website thanh toán tiền điện sở hữu, vì thế nên trang website phải được thiết kế hệ thống nền tảng đa chức năng. Đây là nền tảng có thể tương thích và hoạt động tốt trên mọi thiết bị điện tử. Bên cạnh đó, cần thiết kế website thanh toán tiền điện chuyên nghiệp, có thể phục vụ khách hàng trong mọi nhu cầu mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

2.3. Tiện ích khác biệt, thông minh và nổi bật

Phần mềm nào bao gồm càng nhiều tính năng thông mình, chạy mượt và thiết kế trang web độc đáo lại càng thu hút được khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên. Ngoài ra còn có tính năng đa dạng hoá các báo cáo, thống kê, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất, mang đến cho khách hành nhiều trải nghiệm với sự hài lòng về doanh nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website cửa hàng máy ảnh đẹp mắt, thu hút khách hàng

2.4. Có khả năng kết nối và mở rộng

Website thu tiền điện được lập trình một cách hoàn hảo có thể hoàn toàn đi xa được hơn nữa, mang đến khả năng kết nối và cập nhật toàn cầu. Thiết kế website thanh toán tiền điện chuyên nghiệp phải được tích hợp khối lượng dữ liệu với với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp như: ERP, CRM, MISA,… Thiết kế website thanh toán tiền điện với phiên bản mới phù hợp với nhiều thể loại hoá đơn, phù hợp với các quy định được thay đổi của cơ quan Thuế, và có thể truy cập mọi lúc.

Tăng ưu thế cho doanh nghiệp khi thiết kế website thanh toán tiền điện 4
Đa tính năng giúp tăng trải nghiệm khách hàng

Có thể thấy, dịch vụ thu hộ hiện nay đã quá phổ biến nên thị trường, vì thế các doanh nghiệp cạnh tranh nhau ở việc đầu tư thiết kế website thanh toán tiền điện giúp tăng trải nghiệm khách hàng trên website. Liên hệ ngay với AEDigi để sở hữu website thật chuyên nghiệp và ấn tượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo