Thiết kế website thuê văn phòng chuẩn SEO và bắt mắt

Thiết kế website thuê văn phòng là vô cùng cần thiết hiện nay bởi nó đang là lĩnh vực được các doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm. Nhu cầu của khách hàng và mức lãi suất thực mà dịch vụ cho thuê văn phòng mang lại rất lớn. Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ Internet phát triển, các công ty cho thuê văn phòng cần nắm bắt cơ hội tạo cho mình một website chuyên nghiệp, tỉ mỉ để thu hút khách hàng và khiến họ hài lòng mỗi khi truy cập.

1. Tại sao cần thiết kế website thuê văn phòng?

Trước đây, các doanh nghiệp thường quảng cáo sản phẩm của mình theo lỗi cũ như phát tờ rơi hay dán poster lén lút trên các cột điện, tường trống ở khu dân cư. Lối quảng bá truyền thống đó không những làm tốn chi phí nhân sự mà còn mang lại hiệu quả thấp bởi những người nhìn thấy quảng cáo đó không hẳn là khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ.

Thiết kế website thuê văn phòng tại Huế
Thiết kế website thuê văn phòng 

Và chắc hẳn ai cũng biết, hành vi của khách hàng hiện nay đang dần thay đổi theo xu thế phát triển của công nghệ 4.0, khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin của dịch vụ thông qua công cụ tìm kiếm Google và thậm chí sẽ giao dịch online mà không cần đến tận nơi ký hợp đồng, nếu thương hiệu doanh nghiệp của bạn tạo cho họ sự tin tưởng và chuyên nghiệp.

Chính vì thế, thiết kế website thuê văn phòng sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn trước đây, tạo cơ hội cho doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và tiết kiệm chi phí sau này.

>> Có thể bạn quan tâm: Lưu ý cần biết khi thiết kế website thiết kế thi công nhà ở

2. Các tính năng thường thấy ở một website chuẩn SEO

Dưới đây là các tính năng mà website cho thuê văn phòng cần phải có:

 • Website được xem là gương mặt đại diện của doanh nghiệp trên Internet, vì vậy cần được đầu tư phần giao diện. Giao diện cần bắt mắt, sáng tạo, bố cục các danh mục hợp lý, thân thiện với người dùng. Hình ảnh mô tả dịch vụ có thể được trình chiếu, điều chỉnh kích thước.
Thiết kế website thuê văn phòng chuẩn SEO và bắt mắt 3
Mẫu trang chủ bắt mắt dịch vụ cho thuê văn phòng
 • Tuân thủ tiêu chuẩn website quốc tế, độ bảo mật thông tin cao
 • Trang web tích hợp nhiều ngôn ngữ.
 • Hệ thống các chức năng thông minh, logic, nâng cao tính trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời tăng doanh thu.
 • Chức năng đăng tin cho thuê văn phòng có tích hợp Google Maps cho phép cập nhật thông tin đầy đủ thông tin về cho thuê văn phòng.
 • Website tích hợp Google Maps cho phép khách hàng tham khảo đầy đủ thông tin, địa chỉ của phòng cho thuê.
 • Sàn giao dịch trực tuyến cần rõ ràng, logic, cung cấp các thông tin khách hàng quan tâm như loại văn phòng cho thuê, thông tin người cho thuê, thông tin liên hệ,…
 • Hệ thống quản trị website đặc biệt thân thiện với người dùng và không yêu cầu kiến ​​thức về công nghệ thông tin.
 • Hệ thống phần tích và báo cáo kết quả kinh doanh website giúp doanh nghiệp đưa ra chiến lược marketing trúng đích.
 • Có thể liên kế với các trang mạng xã hội khác và cho phép thông tin được chia sẻ linh hoạt, dễ dàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website bàn ghế thu hút khách hàng

3. Thiết kế website thuê văn phòng gồm có những module đặc thù nào?

 • Module trang chủ: hiển thị thông tin nổi bật một cách trực quan và bắt mắt nhất
 • Module giới thiệu: giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp và tổ chức hoạt động kinh doanh để tạo sự tin tưởng cho khách hàng
 • Module dịch vụ: một trong những module quan trọng trong website cho thuê văn phòng, tại đây bạn có thể đăng các thông tin về phòng cho thuê, dịch vụ, giá cả, hình ảnh, địa chỉ,…
 • Module Blog: nơi cập nhật thông tin mới nhất để khách hàng nhanh chóng nắm bắt hay chia sẻ các kinh nghiệm trong lĩnh vực chọn phòng và thuê phòng, trang trí văn phòng,…
 • Module liên hệ: thông tin liên hệ rõ ràng để khách hàng có thể liên lạc khi cần (số điện thoại, địa chỉ, bản đồ)
 • Module tìm kiếm: công cụ tìm kiếm giúp khách hàng lọc và tìm kiếm loại văn phòng thuê phù hợp với nhu cầu nhanh chóng.
 • Module trò chuyện online: giúp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.
Thiết kế website thuê văn phòng chuẩn SEO và bắt mắt 4
Module đặc thù của website thuê văn phòng 

Hy vọng những thông tin phía trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trong quá trình Thiết kế website thuê văn phòng. Nếu muốn xây dựng website chuẩn SEO, chuyên nghiệp hãy liên hệ AEDigi để được hỗ trợ và tư vấn kỹ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo