Kinh doanh hiệu quả với thiết kế website thuê xe 7 chỗ

Thiết kế website thuê xe 7 chỗ chuyên nghiệp chính là giải pháp hỗ trợ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn tiết kiệm nhiều chi phí hoạt động khác.

Với nhu cầu đi lại, du lịch tăng vọt, cho thuê xe 7 chỗ là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến hiện nay. Để được nhiều khách hàng, đối tác biết đến, chủ nhà xe cần có chiến lược kinh doanh, quảng cáo hiệu quả. Nhất là trong thời đại công nghệ 4.0, mọi khách hàng đều sử dụng Google để tìm kiếm thông tin khi có nhu cầu, với sự trợ giúp của website, nhà xe của bạn sẽ được nhiều người dùng Internet biết đến và lựa chọn hơn.

1. Lý do cần thiết kế website thuê xe 7 chỗ ngay bây giờ

 

thiết kế website thuê xe 7 chỗ tại Huế
Kinh doanh hiệu quả với thiết kế website thuê xe 7 chỗ 

1.1. Quảng bá thương hiệu 

Quảng bá hình ảnh, thương hiệu là việc mà doanh nghiệp nào cũng cần phải chú trọng, thiết kế website thuê xe ô tô là cách quảng bá hiệu quả và tiêu tốn ít chi phí nhất. Bạn có thể cập nhật tất cả những thông tin về doanh nghiệp cũng như các thành tích, đối tác của bạn giúp khách hàng có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

1.2. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng lượt thuê xe

Nếu có nhu cầu muốn thuê xe để thuận tiện cho việc đi lại hay du lịch, việc đầu tiên khách hàng làm chính là tìm kiếm thông tin trên internet.

Thông qua website, bạn đã đưa doanh nghiệp tới rất gần với khách hàng, họ chỉ cần gõ từ khóa thuê xe 7 chỗ, đơn vị bạn sẽ nằm trong top đầu tìm kiếm nếu website được thiết kế chuyên nghiệp và chuẩn SEO.

1.3. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp 

Thiết kế website thuê xe 7 chỗ đồng thời giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí về nhân sự, mặt bằng hay các phương thức quảng cáo truyền thống.

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp tính năng luôn phải có để thiết kế website nha khoa hiệu quả

1.4. Nâng cao khả năng cạnh tranh

Khi sở hữu thiết kế website cho thuê xe bạn đã có thể đi trước đối thủ cùng lĩnh vực về độ chuyên nghiệp cũng như nhanh chóng trong quá trình tư vấn hay đặt xe của khách hàng.

2. Giao diện của thiết kế website thuê xe 7 chỗ

Giao diện là điều đầu tiên gây ấn tượng cho khách hàng đối với bất kỳ website. Khách hàng có tiếp tục tìm kiếm thông tin và trở vào lại lần sau nữa hay không cũng tùy vào việc giao diện của website bạn. Hãy lưu ý những thông tin dưới đây để thiết kế một giao diện thật chuyên nghiệp.

Kinh doanh hiệu quả với thiết kế website thuê xe 7 chỗ 3
Mẫu website dịch vụ cho thuê xe du lịch

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh doanh hiệu quả với thiết kế website ô tô cũ

2.1 Bố cục giao diện website

Bố cục cần rõ ràng, có sự liên kết giữa các danh mục. Quan trọng hơn hết là sản phẩm/dịch vụ phải được nổi bật, từ đó thu hút và kích thích khách hàng tiếp tục truy cập website.

2.2 Màu sắc sử dụng trên giao diện website 

Để khách hàng có thể nhớ thương hiệu của bạn một cách tốt nhất, thì màu sắc cần có sự đồng nhất với màu của thương hiệu, của logo doanh nghiệp. Màu chủ đạo của các danh mục và màu nền cũng nên đồng điệu với tone màu của logo. Chỉ nên sử dụng tổng thể từ 3 hoặc 4 màu.

2.3 Cách bày trí nội dung trên giao diện website hợp lý

Cách bố trí nội dung trên các page cũng rất quan trọng. Khi được sắp xếp một cách hợp lý sẽ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin và với mục đích cuối dùng là quyết định đăng ký sử dụng dịch vụ.

3. Tính năng không thể thiết khi thiết kế website thuê xe 7 chỗ 

  • Các module cơ bản 

Bao gồm trang chủ, sản phẩm/dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp, tin tức, tuyển dụng, thông tin liên hệ, banner, slide, bản đồ, mạng xã hội và các menu khác… Đây là module cần thiết cho một website chuyên nghiệp

  • Giao diện thiết bị smartphone

Tính năng này giúp hiển thị trang web tương thích với tất cả các loại thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại di động và máy tính bảng.

  • Bảo mật SSL 

Tích hợp bảo mật mã hóa đường truyền giúp nâng cao tính bảo mật dữ liệu của website, đồng thời nâng cao uy tín của website đối với khách hàng.

  • Thuê xe trực tuyến

Chức năng này cho phép khách hàng đăng ký và đặt dịch vụ thuê xe ngay trên website, như loại xe, hãng xe, số chỗ, thời gian thuê, thông tin đặt xe …

Kinh doanh hiệu quả với thiết kế website thuê xe 7 chỗ 4
Mẫu website dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

Sở hữu thiết kế website thuê xe 7 chỗ  là cách nhanh nhất để phát triển doanh nghiệp trong môi trường dịch vụ đầy cạnh tranh như hiện nay. Để lại một bình luận dưới bài viết để AEDigi có thể hỗ trợ bạn thiết kế website dịch vụ cho thuê chuẩn SEO, giao diện thu hút với đầy đủ các tính năng nhé!

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo