Thiết kế website văn phòng dịch thuật với đầy đủ tính năng

Khi đất nước hòa nhập với thế giới, xã hội ngày càng văn minh hơn. Việc sử dụng ngoại ngữ cả trong giao tiếp và chuyên môn là vô cùng cần thiết. Ở đâu có cầu thì sẽ có cung. Các công ty dịch thuật và hệ thống phiên dịch cung cấp dịch vụ dịch thuật đang hoạt động vô cùng rộng rãi.

Chính vì vậy, Thiết kế website văn phòng dịch thuật nhằm mở rộng thị trường kinh doanh và tiếp xúc nhiều hơn nữa với các khách hàng tiềm năng mới là rất cần thiết trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

1. Lý do cần thiết kế website văn phòng dịch thuật 

Thiết kế website văn phòng dịch thuật tại Huế
Mẫu trang chủ website

Dịch thuật nhằm giúp người dùng tiếp cận thông tin tài liệu tiếng nước ngoài một cách rõ ràng, am hiểu chi tiết. Việc thiết kế website văn phòng dịch thuật uy tín, chuẩn xác sẽ mang lại những lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp như:

1.1. Thực hiện chiến dịch quảng bá hình ảnh, thông tin nhanh chóng

Thiết kế website văn phòng dịch thuật giúp người dùng dễ dàng tìm được các trang dịch thuật với nhiều ngôn ngữ và chất lượng dịch tài liệu chính xác. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang thiết kế website để góp phần mở rộng thương hiệu thương mại tại thị trường Việt Nam.

1.2. Tăng doanh số cho doanh nghiệp

Website dịch thuật là nơi người truy cập dễ dàng tìm thấy dịch vụ dịch thuật được phiên dịch ra đa ngôn ngữ một cách chuẩn xác. Sở hữu trang web văn phòng dịch thuật chuyên nghiệp sẽ là giải pháp kinh doanh hiệu quả giúp thu hút khách hàng dịch tài liệu và thu lợi nhuận cao thông qua các công cụ của website.

1.3.Tối ưu chi phí hiệu quả

Trang web dịch thuật có nhiều thành phần và nội dung, tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn. Do đó, bạn có thể chọn mức phí hợp lý dựa trên thời gian rảnh của mình, chẳng hạn như:

 • Dịch tất cả hoặc chỉ các trang quan trọng trên trang web.
 • Dịch, lồng tiếng và làm phụ đề cho các video trên website.
 • Dịch nội dung của hình ảnh, áp phích và biểu ngữ.
 • Dịch các tệp đính kèm trong trang web.
 • Dịch ứng dụng đi kèm.
Thiết kế website văn phòng dịch thuật tại Huế
Thiết kế website văn phòng dịch thuật  

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn thiết kế website mật ong chuẩn SEO

2. Hướng dẫn đánh giá khi thiết kế website văn phòng dịch thuật 

Để đánh giá một thiết kế website văn phòng dịch thuật chuyên nghiệp thì nó phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Giao diện website dịch thuật phải được tối ưu hóa với hình ảnh và màu sắc nổi bật hoặc có cùng tone màu với logo doanh nghiệp nhằm thu hút và tạo niềm tin cho người xem ngay từ lần truy cập đầu tiên. Ngoài ra, giao diện cần tương thích với hầu hết các trình duyệt web thông dụng như chrome, Cốc Cốc, Firefox và các thiết bị di động thông minh khác.
 • Bố cục trang cần được sắp xếp hợp lý, thông tin cung cấp cho khách hàng cần trình bày đầy đủ, không dài dòng, thừa thãi. Ngoài ra, Thiết kế website văn phòng dịch thuật còn phải đảm bảo cung cấp thông tin phù hợp với nhu cầu của người dùng cho mục tiêu kinh doanh.
 • Website được xem là cửa hàng online giúp khách hàng có thể truy cập 24/7, vì thế luôn đảm bảo được vận hành liên tục, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 • Thời gian tải trang là một trong những tiêu chí quan trọng giúp “giữ chân” người truy cập. Theo một thống kế, khách hàng sẽ không chờ đợi một lượt tải trang nào quá 3 giây. Chính vì thế hãy tối ưu thời gian ít nhất có thể.
Thiết kế website văn phòng dịch thuật với đầy đủ tính năng 3
Thông tin trên website rõ ràng

>> Có thể bạn quan tâm: Chiếm ưu thế khi thiết kế website năng lượng Mặt trời

 • Việc truyền tải, cung cấp thông tin, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải được thể hiện một cách đầy đủ và rõ ràng, giúp người dùng có thể dễ dàng hiểu được thông tin mà doanh nghiệp muốn cung cấp.
 • Hãy chắc chắn rằng tất cả thông tin bạn cập nhật lên trang web dịch thuật được hiển thị đầy đủ và rõ ràng. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn có thể tìm kiếm và hiểu thông tin mà doanh nghiệp muốn cung cấp, giảm thời gian nhân viên của bạn CSKH.
 • Chức năng dịch trang web phải dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Mục tiêu là sự tinh tế và đơn giản, tập trung vào những nhu cầu cơ bản và tránh những thủ tục rườm rà, không phù hợp với những người dùng kén chọn và thiếu kiên nhẫn.
 • Để có được lượng khách hàng tiềm năng lớn và tăng tỉ lệ chuyển đổi, website văn phòng dịch thuật cần thu hút và tính tương tác cao nhằm giữ chân người truy cập ở lại website lâu nhất có thể.
 • Trang web không được có lỗi rõ ràng, hoặc chỉ là một lỗi nhỏ, không ảnh hưởng đến hoạt động của website và có thể bỏ qua được.
 • Yêu cầu cuối cùng để giúp đánh giá đó là bạn cần thiết kế website văn phòng dịch thuật trở thành công cụ đắc lực, hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing, chi phí nhân sự và thời gian, mang lại lợi ích bền vững cho doanh nghiệp sau này.
Thiết kế website văn phòng dịch thuật với đầy đủ tính năng 4
Hướng dẫn đánh giá khi thiết kế website văn phòng dịch thuật 

Thị trường dich thuật ở Việt Nam hiện nay đang rất phổ biến, đừng bỏ lỡ cơ hội quảng bá cho doanh nghiệp bằng cách thiết kế một website thật chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với AEDigi ngay bây giờ nếu bạn đang muốn sở hữu thiết kế website văn phòng dịch thuật đáp ứng đầy đủ các tính năng và thu hút nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo