Thiết kế website vật liệu xây dựng đạt chuẩn

Cung cấp vật liệu xây dựng là lĩnh vực kinh doanh chưa bao giờ hạ nhiệt, cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu xây dựng, làm nhà cũng ngày càng tăng cao. Với xu hướng tìm kiếm thông tin qua Internet trong xã hội công nghệ ngày nay, việc thiết kế website vật liệu xây dựng là rất quan trọng đối với các công ty.

Thiết kế website vật liệu xây dựng không chỉ giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp mà còn tìm kiếm được lượng lớn khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường cho công ty, hỗ trợ đắc lực cho việc mua bán trực tuyến.

1. Xu hướng giao diện lĩnh vực thiết kế website vật liệu xây dựng 

Website vật liệu xây dựng thường được kết hợp giữa website bán hàng và website xây dựng. Giao diện cần làm nổi bật thương hiệu với cách chọn màu sắc và bố trí các biểu tượng cho phù hợp với logo thương hiệu của doanh nghiệp.

Danh sách sản phẩm vật liệu, dịch vụ luôn được thể hiện ở trang chủ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đặt hàng sản phẩm.

Thiết kế website vật liệu xây dựng tại Huế
Thiết kế website vật liệu xây dựng

>> Có thể bạn quan tâm: Tăng doanh thu với thiết kế website xe đạp điện

2. Tính năng cụ thể trong thiết kế website vật liệu xây dựng 

Các module cơ bản luôn phải có trên mọi website, đặc biệt là khi thiết kế website vật liệu xây dựng, bao gồm: trang chủ, phần giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm, thông tin hữu ích, liên hệ, banner, liên kết mạng xã hội, chat online.

Ngoài ra, để trang web của doanh nghiệp chuyên nghiệp và chuẩn SEO hơn, cần lưu ý một số chức năng quan trọng khác sau đây:

  • Tính năng đặt hàng

Chức năng này không còn xa lạ gì đối với một trang bán hàng, cho phép người truy cập có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp trên website.

  • Tính năng Reponsive/mobile

Đây là chức năng giúp trang web tương thích với mọi thiết bị điện tử. Giao diện trên di động sẽ được tích hợp bộ công cụ liên hệ, nhắn tin, chỉ đường.

Thiết kế website vật liệu xây dựng đạt chuẩn 2
Tính năng Reponsive/mobile
  • Tính năng bảo mật

Tính năng trang web sử dụng trình duyệt https, hiển thị khóa bảo mật, nâng cao uy tín của khách hàng khi truy cập trang web và cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên trang web của bạn.

  • Tính năng dự toán kinh phí xây dựng

Chức năng dự toán kinh phí xây dựng giúp khách hàng có thể tính toán và dự trù kinh phí về vật liệu sử dụng như loại vật liệu, diện tích xây dựng, số lượng cần sử dụng,… Con số dự toán sẽ dựa vào số liệu nhập vào để cho ra con số tương đối giúp khách hàng dễ dàng hình dung số tiền cần phải dự trù.

  • Tính năng mô phỏng vật liệu

Đây là chức năng được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong các trang web về nội thất và vật liệu. Cho phép khách hàng chọn vật liệu, sau đó chọn nơi để hiển thị hình ảnh mô tả khung cảnh sau khi lắp đặt.

  • Tính năng APM menu

APU menu giúp website vật liệu xây dựng hoạt động mượt hơn trên Thiết kế website vật liệu xây dựng bị di động, và giúp ưu tiên hiển thị kết quả trên Google.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website siêu thị điện thoại thu hút

3. Hướng dẫn chăm sóc website vật liệu xây dựng

3.1. Quản trị website vật liệu xây dựng

Sau khi thiết kế một website vật liệu xây dựng xong, bạn cần phải cập nhật danh mục sản phẩm lên website, giống như các website bán hàng. Nếu không thực hiện cập nhật, bạn có thể liên tưởng đến việc một cửa hàng mà không trưng bày sản phẩm vậy..

Hình ảnh trên website không cần độ sắc nét quá cao, nhưng không thể quá nhỏ, thông tin sản phẩm cũng nên update đầy đủ, dễ hiểu để khách hàng biết được loại sản phẩm và thông số của nó.

3.2. Thực hiện SEO từ khóa về lĩnh vực vật liệu xây dựng

Đối với website vật liệu xây dựng, việc SEO từ khóa rất quan trọng nếu doanh nghiệp bạn muốn các các đơn hàng từ khách hàng mới. Những website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google là những website dễ tìm và uy tín trong lòng khách hàng. Để làm tốt điều này, bạn có thể SEO các từ khóa ngách để tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu thực sự.

3.3. Google Adword vật liệu xây dựng

Với tình hình cạnh tranh cao như hiện nay, trang web vậy liệu xây dựng cần thực hiện song song SEO và quảng cáo Adword. SEO là hình thức quảng cáo lâu dài, Adword là hình thức phù hợp giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng trong thời gian ngắn hơn.

1.Xu hướng giao diện lĩnh vực thiết kế website vật liệu xây dựng tại Huế
Xu hướng giao diện lĩnh vực vật liệu xây dựng

Hy vọng những thông tin hữu ích phía trên sẽ giúp bạn thiết kế một trang web vật liệu xây dựng đạt chuẩn và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với AEDigi để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ thiết kế website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn SEO nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo