Tìm hiểu về thiết kế Website chuẩn SEO và các bước thiết kế nó

Thiết kế Website chuẩn SEO đối với mọi người rất cần thiết.
Vì hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin, học tập, kinh doanh… Thì hình thức quảng bá trực tuyến thực sự quan trọng, là chiến lược lâu dài và tiết kiệm nhất. Nếu không có nó thì sẽ mất đi một cơ hội lớn quảng bá trực tuyến sản phẩm và dịch vụ đến lượng khách hàng sử dụng internet rất đông đảo tiềm năng. Xây dựng Website chuẩn SEO là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh và xây dựng phát triển thương hiệu.

Tìm hiểu về thiết kế website chuẩn SEO

Là các loại website có khả năng tương tác cao, thu hút người dùng. Và dễ dàng gây ấn tượng với các công cụ tìm kiếm trong quá trình “quét” hàng ngàn trang web có trên mạng Internet hiện nay. Thiết kế website chuẩn SEO đã trở thành một nền tảng quan trọng đối với bất kì website trong bất kì ngành nghề, lĩnh vực nào.
Website chuẩn seo phải đảm bảo các yếu tố sau đây: là mang đến lợi ích cho người tiêu dùng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Đạt được các yếu tố này thì website sẽ được đánh giá cao, giúp website nhanh lên top hơn với các từ khóa.

2016 11 03 1478193642 1125417 Webdev2

Các bước thiết kế nó như sau:

Để thiết kế Website chuẩn seo thì cần phải trải qua những bước sau đây:
– Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng. Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang Web và các thông tin khách hàng cung cấp.
– Bước 2: Phân tích các yêu cầu của khách hàng. Khách hàng đưa ra những thông tin và yêu cầu thiết kế website. Từ đó phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.
– Bước 3: Thiết kế website chuẩn SEO.
Thực hiện thiết kế này trải qua những trình tự sau đây:
+ Nghiên cứu từ khóa: Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất để Web của mình chuẩn SEO. Sử dụng hiệu quả một công cụ theo dõi từ khóa. Nghiên cứu từ khóa có thể tìm thấy cơ sở dữ liệu có liên quan đến điều quan tâm của người dùng.
+ Đặt từ khóa trong URL: Nếu có nhiều từ đặt trong URL nên sử dụng dấu gạch ngang được tách riêng. Các từ khóa trong văn bản được sử dụng để mô tả liên kết, tên miền và tiêu đề và các thẻ Meta. Nên đặt các từ khóa càng gần nhau thì càng tốt, trong khi đảm bảo rằng các câu văn vẫn rõ ràng. Đặc biệt, để thiết kế website chuẩn seo thì cần đảm bảo mật độ từ khóa phù hợp.
+ Thẻ Meta và tiêu đề. Một số công cụ tìm kiếm vẫn sử dụng thẻ Meta Keyword. Nên viết một thẻ mô tả Meta chính xác.

+ Giữ nội dung luôn được cập nhật: Giữ cho nội dung trên trang web của bạn không bị lỗi thời, nó sẽ giúp trang web của bạn hấp dẫn khách truy cập tìm kiếm thông tin mới nhất. Yêu cầu trong nội dung phải có ít nhất 200 đến 250 từ trên mỗi trang
+ Sử dụng hình ảnh: Để tạo ra một trang web sinh động, hấp dẫn thì nên chèn một số hình ảnh. Kích thước và vị trí của hình ảnh cũng cần phải phù hợp.
+ Xây dựng liên kết đến hoặc quay lại: Muốn xây dựng liên kết thì có thể viết bài báo, diễn đàn, bài đăng trên blog. Bao gồm một liên kết trở lại trang của bạn. Ngoài ra, có thể gắn các liên kết với trang web bổ sung nếu không cạnh tranh với nhau. Mục tiêu chính là để liên kết đến các trang web có liên quan chặt chẽ đến chủ đề của trang web.
– Bước 4: Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên thiết kế Website chuẩn SEO.

Soạn thảo và chỉnh sửa hoàn thiện nội dung. Tiến hành đưa lên trang Web từ đó phân tích, lắp ghép thiết kế và nội dung lập trình thành một sản phẩm hoàn thiện.
– Bước 5: Chạy thử hệ thống. Việc chạt thử này được thực hiện trong khoảng gian trong vòng 01 tuần để kiểm tra và sửa.
– Bước 6: Nghiệm thu dự án: Khách hàng duyệt chất lượng dự án.
– Bước 7: Bàn giao cho khách hàng. Đào tạo và huấn luyện khách hàng quản trị website một cách hiệu quả.

Qua bài viết này hy vọng mọi người hiểu biết thêm về thiết kế Website chuẩn SEO. Hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ seo của alodigital 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo