Xu hướng thiết kế website giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp

Thiết kế website giúp việc nhà theo giờ đang là một trong những lĩnh vực hot của ngành dịch vụ hiện nay. Ngày nay với xã hội phát triển, con người ta thường quá bận rộn với công việc tại công ty và sau nhiều giờ tăng ca khiến họ không có thời gian dọn dẹp, chăm sóc ngôi nhà của mình tử tế. Đây là mối lo lắng của hầu hết những người sống và làm việc tại các thành phố. Nhờ thế mà dịch vụ giúp việc xuất hiện ngày càng nhiều trên các trang mạng tìm kiếm.

Đây chính là lúc để bạn thiết kế website giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp riêng cho công ty của mình, tạo sự tin cậy và thu hút nguồn khách cực đông đảo trên thị trường hiện nay.

Cơ hội thu hút khách hàng lớn với thiết kế website giúp việc nhà theo giờ  

thiết kế website giúp việc nhà theo giờ tại Huế
Trang web giúp việc nhà theo giờ

Trong thời đại công nghệ số, việc kinh doanh online đạt hiệu quả lớn hơn kinh doanh truyền thống rất nhiều. Việc thiết kế một website dịch vụ có thể giúp công ty bạn tiếp cận được hàng triệu người và tìm được hàng nghìn khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi.

Không cần phải giám sát công ty thường xuyên bởi chỉ cần có kết nối Internet, bạn vẫn có thể quản lý công ty ở bất cứ đâu.

Dễ dàng cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin của một người giúp việc như chi tiết hình ảnh, tiền lương, thông tin của người giúp việc đó.

Công cụ quảng bá, marketing ít tốn kém nhất, tạo uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của công ty bạn đối với khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Lý do cần thiết kế website bác sĩ tai mũi họng

Một số lưu ý khi thiết kế website giúp việc nhà theo giờ 

Xu hướng thiết kế website giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp 5
Cấu trúc web thân thiện với người dùng

>> Có thể bạn quan tâm: Cách thiết kế website dạy kèm tiếng Anh thu hút

  1. Vì bạn đang xây dựng một trang web dịch vụ giúp việc, màu sắc của trang web cần hài hòa trang nhã, hoặc có thể sử dụng màu sắc chủ đại của logo công ty bạn. Bố cục các thành phần trên các trang nên rõ ràng, hình ảnh rõ nét và nêu được những điểm nhấn quan trọng giúp khách hàng của bạn có thể nhận biết được tổng thể website. Từ đó dễ dàng hơn trong việc điều hướng khách hàng.
  2. Thiết kế website giúp việc nhà theo giờ cần cung cấp đầy đủ nội dung, phần mục lục rõ ràng: trang chủ, trang giới thiệu, trang Blog, trang giúp việc, thư viện hình ảnh, tuyển dụng, cách thức liên hệ, phản hồi từ khách hàng cũ,…
  3. Lựa chọn tên miền phù hợp với dịch vụ của công ty bạn ở đây là lĩnh vực giúp việc theo giờ và phản ảnh thương hiệu của dịch vụ.
  4. Cấu trúc web dễ sử dụng, điều hướng link chuẩn giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy nội dung, dịch vụ, sản phẩm mình đang tìm kiếm.
  5. Hệ thống quản lý web thân thiện, dễ sử dụng, 100% tiếng Việt, giúp người dùng Việt Nam sử dụng dễ dàng.
  6. Được trang bị các chức năng cần thiết của trợ giúp mạng, chẳng hạn như: trò chuyện trực tuyến, gửi biểu mẫu liên hệ, trợ giúp, thanh toán và các chức năng khác.

Tham khảo một số xu hướng thiết kế website giúp việc nhà theo giờ 

Xu hướng thiết kế website giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp 6

Xu hướng thiết kế website giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp 7

Xu hướng thiết kế website giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp 8
Một số website dịch vụ dọn nhà theo giờ

Phía trên là một số thông tin hữu ích giúp công ty bạn có thêm ý tưởng khi thiết kế website giúp việc nhà theo giờ. Hãy liên hệ với AEDigi ngay bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế weisite chuẩn SEO chuyên nghiệp, bắt mắt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo