Chụp ảnh beauty giá bao nhiêu? Cập nhật mới nhất 2024

Chụp ảnh beauty là dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và yêu thích. Dịch vụ chụp ảnh beauty sẽ giúp khách hàng có được những bức ảnh tuyệt vời, lưu giữ lại những hình ảnh đẹp của mình. Chụp ảnh beauty giá bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng AEDIGI tìm hiểu về mức giá hiện nay cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá chụp ảnh beauty trong bài viết này nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến giá chụp ảnh beauty

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà mức giá chụp ảnh beauty sẽ thay đổi.

Tùy thuộc vào địa điểm chụp ảnh

Chụp ảnh beauty tại các địa điểm khác nhau sẽ có ảnh hưởng đến mức giá. Nếu chụp tại studio thường sẽ có thêm hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp giúp tạo ra những bức ảnh chất lượng cao và tinh tế. Các studio thường được thiết kế để tạo ra không gian chụp chuyên nghiệp với các bối cảnh và phông nền đa dạng nên mức giá thường sẽ cao hơn chút xíu so với các địa điểm khác.

Tùy thuộc vào địa điểm chụp ảnh

Còn đối với việc chụp ảnh beauty ngoại cảnh thì thường sẽ sử dụng ánh sáng tự nhiên nên không cần phải có quá nhiều các loại đèn chiếu sáng. Tuy nhiên, việc chụp ngoại cảnh sẽ phụ thuộc vào thời tiết nên đôi khi làm ảnh hưởng đến chất lượng của bức ảnh. Chụp ngoại cảnh thường sẽ có mức giá rẻ hơn so với việc chụp ở studio.

Kinh nghiệm và tên tuổi của studio

Khi chụp ảnh beauty thì mức giá còn phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như tên tuổi của studio trên thị trường. Đối với những nhiếp ảnh gia đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chụp và nổi tiếng thì thường sử dụng các kỹ thuật và trang thiết bị chụp ảnh mới nhất nên mức chi phí sẽ tăng cao. Tuy nhiên, khi đánh giá chi phí chụp ảnh beauty thì cần cân nhắc giữa chi phí và chất lượng.

Số lượng ảnh và dịch vụ bổ sung

Số lượng ảnh và dịch vụ bổ sung

Số lượng ảnh và dịch vụ bổ sung cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định mức giá chụp ảnh beauty. Các studio chuyên nghiệp thường sẽ cung cấp những gói dịch vụ với số lượng ảnh khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn muốn số lượng ảnh nhiều tất nhiên mức phí cũng sẽ tăng lên. Bên cạnh đó, nếu muốn dịch vụ chụp ảnh kèm theo những dịch vụ bổ sung như in ảnh cao cấp hoặc tạo album riêng cũng thường đi kèm với chi phí phụ thuộc vào chất lượng và kích thước.

Trang thiết bị và kỹ thuật số

Hiện nay, rất nhiều studio đầu tư các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhằm đem lại chất lượng ảnh cao. Các studio sẽ có hệ thống đèn flash chuyên nghiệp giúp tạo ra ánh sáng tối ưu và làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, việc này cũng có thể làm tăng chi phí chụp ảnh beauty nếu các studio đầu tư quá nhiều vào hệ thống ánh sáng và máy ảnh.

Chụp ảnh beauty giá bao nhiêu?

Chụp ảnh beauty giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến chụp ảnh đặt ra. Giá cả chụp ảnh beauty sẽ tùy thuộc vào những yếu tố mà chúng tôi đã đưa ra như trên bài viết. Mỗi địa điểm, mỗi studio sẽ có từng mức giá khác nhau cho concept này. Dưới đây là bảng giá tiết kiệm nhưng vẫn chất lượng mà AEDIGI đã tham khảo mới nhất trong năm 2024:

GÓI BASIC  GÓI STANDARD GÓI PREMIUM 
– Thời gian chụp: 60 phút

– 03 Hình + File ảnh gốc

– Màn hình Liveview

– Stylist 1-1 hỗ trợ tạo dáng

– Xem và chọn ảnh trực tiếp tại buổi chụp

– Thời gian chụp: 120 phút

– 05 Hình + File ảnh gốc

– Màn hình Liveview

– Stylist 1-1 hỗ trợ tạo dáng

– Xem và chọn ảnh trực tiếp tại buổi chụp, không hài lòng có thể yêu cầu chụp lại

– Thời gian chụp: 180 phút

– 07 Hình + File ảnh gốc

– Có nhiều concept mới lạ

– Màn hình Liveview

– Stylist 1-1 hỗ trợ tạo dáng

– Xem và chọn ảnh trực tiếp tại buổi chụp, không hài lòng có thể yêu cầu chụp lại

Giá: 599.000đ Giá: 799.000đ Giá: 999.000đ

*Lưu ý: Trên đây là mức phí cơ bản của bảng báo giá chụp ảnh beauty tại Huế. Tùy thuộc vào từng đơn vị studio cũng như phong cách chụp sẽ có những mức giá khác nhau.

Chụp ảnh beauty giá bao nhiêu

Kết luận

Dịch vụ chụp ảnh beauty hiện có rất nhiều gói và nhiều concept khác nhau, nên mức chi phí cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hy vọng, những thông tin mà AEDIGI chia sẻ có thể giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi “Chụp ảnh beauty giá bao nhiêu?”. Nếu bạn đang muốn có cho mình những bộ ảnh đẹp và chất lượng nhưng chưa biết đến đâu thì có thể tham khảo qua đơn vị T.Focus Studio Huế để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Cám ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

>> Có thể bạn muốn xem:

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo