Cập nhật bảng giá chụp ảnh cưới tại Huế

Ảnh cưới luôn được xem là minh chứng cho tình yêu đôi lứa, là kết quả của hành trình gắn bó của các cặp đôi. Vì là kỉ vật theo ta cả đời, một bộ ảnh cưới luôn cần được trau chuốt và đầu tư. Nếu bạn đang còn lăn tăn không biết chi phí cần bỏ ra cho một shoot hình cưới là bao nhiêu thì trong khuôn khổ nội dung dưới đây, hãy tham khảo qua bảng giá chụp ảnh cưới tại Huế mà AEDIGI cung cấp.

Ý nghĩa của ảnh cưới

Ý nghĩa của ảnh cưới

Như đã được đề cập trước đó, ảnh cưới là một sợi dây kết nối, là minh chứng cho tình yêu vĩnh cữu. Chính vì vậy mà chụp ảnh cưới đã dần trở thành thông lệ đặc biệt trong những dịp trọng đại của tất cả cặp đôi trên thế giới.

Khác với những bức ảnh chụp thường ngày cùng nhau, ảnh cưới luôn được xem là cực kỳ quan trọng. Nó đặc biệt bởi đây là bộ ảnh được chăm chút và đầu tư nhất, đầu tư cả tiền bạc, công sức và cả tình yêu bền bỉ đi đến bến cảng của cuộc đời. Đánh dấu bước ngoặc lớn của hai người, tiến đến cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Một cuốn album ảnh cưới không đơn giản là chỉ để xuất hiện trong ngày đại hôn, mà nó còn là thước phim quay chậm về câu chuyện tình yêu lãng mạn của đôi vợ chồng. Thời gian sẽ làm lu mờ đi mọi thứ, thế nhưng minh chứng tình yêu vẫn sẽ luôn hằn in trên từng tấm ảnh.

Hiện nay có rất nhiều concept ảnh cưới đặc sắc, tùy vào nhu cầu và sở thích mà studio sẽ tìm ra concept phù hợp với khách hàng. Yêu cầu về ảnh cưới vốn rất khắt khe, cũng chính vì lẽ đó mà việc tìm kiếm và lựa chọn studio chụp ảnh cưới sao cho chuyên nghiệp là điều mà các cặp đôi cần lưu ý.

Trong đó, chi phí chụp ảnh đã và đang được rất nhiều các cặp đôi quan tâm, hãy cùng AEDIGI tìm hiểu xem đâu là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành và bảng giá chụp ảnh cưới tại Huế mới nhất nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành chụp ảnh cưới tại Huế

Các gói chụp

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành chụp ảnh cưới tại Huế

Việc quyết định đầu tiên đến bảng giá chụp ảnh cưới tại Huế chính là các gói chụp mà bên studio cung cấp. Hiện nay có rất nhiều gói chụp và giá thành khác nhau, cùng các dịch vụ đi kèm, bạn có thể lựa chọn các gói chụp hình sao cho đáp ứng được tiêu chí đề ra, phù hợp với ngân sách.

Bối cảnh

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành chụp ảnh cưới tại Huế

Địa điểm chụp ảnh quyết định khá nhiều đến thời gian và chi phí bỏ ra khi chụp hình cưới. Tùy theo từng bối cảnh mà giá thành sẽ được định khác nhau, nếu bạn chọn chụp ngoại cảnh thì việc này sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc bởi quá trình di chuyển, điều chỉnh make up vì nắng nóng sẽ làm trôi đi lớp nền trước đó.

Chụp tại phim trường sẽ bớt đi chi phí bỏ ra như ngoại cảnh, thế nhưng cũng sẽ tùy vào việc bạn lựa chọn chụp vào bối cảnh ban đêm hay ban ngày, số lượng chụp bối cảnh nội thất nhiều hay ít.

Đơn vị chụp hình

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành chụp ảnh cưới tại Huế

Giữa hàng trăm đơn vị chụp ảnh cưới thì việc tìm ra studio chụp hình cưới có giá thành phải chăng chính là việc mà các cặp đôi nào cũng trăn trở. Bảng giá chụp ảnh cưới tại Huế sẽ phụ thuộc vào các gói chụp mà bên studio cung cấp, thường những studio lâu năm thì sẽ có giá thành ổn hơn những đơn vị mới nổi. Việc lựa chọn studio rất quan trọng, nên bạn cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị chụp hình uy tín để vừa có chất lượng ảnh tốt lại vừa có giá thành hợp ngân sách hiện có.

Để có thể lựa chọn một đơn vị chụp ảnh cưới uy tín và chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo qua TOP 5 studio chụp ảnh cưới mà AEDIGI đã gợi ý nhé!

Bảng giá chụp ảnh cưới tại Huế

Với nhiều nguyên nhân nên bảng giá chụp ảnh cưới tại Huế của mỗi studio sẽ có sự chênh lệch, đi kèm thêm các dịch vụ khác. Dưới đây là bảng giá chụp ảnh cưới tại Huế mà bạn có thể cân nhắc. Tùy thuộc vào điều kiện của mình mà các cặp đôi có thể lựa chọn gói chụp ảnh cưới phù hợp nhất.

Bảng giá chụp ảnh cưới tại Huế

Gói chụp ảnh với giá 4.000.000

 • Được trang điểm 1 lần tại studio
 • Cung cấp hoa vải cao cấp và các phụ kiện kèm theo
 • Trang phục: 2 váy cưới và 2 vest nam
 • Chụp ảnh với 2 background
 • 2 ảnh cổng ép gỗ 60x90cm
 • 10 ảnh chỉnh sửa và rửa ép lụa 13x18cm
 • 50 file ảnh gốc và chỉnh sửa

Gói chụp ảnh với giá 8.000.000

 • Trang điểm và chỉnh sửa trong suốt quá trình chụp
 • Cung cấp hoa vải cao cấp và các phụ kiện kèm theo
 • Trang phục: 2 váy cưới, 2 vest nam, 1 trang phục tự chọn
 • Chụp ảnh với 3 background
 • Album cao cấp 22x30cm 20 trang
 • 1 ảnh cổng ép gỗ
 • 10 ảnh chỉnh sửa và rửa ép lụa 13x18cm
 • 1 slide chiếu các hình và video chỉnh sửa
 • Toàn bộ file gốc và chỉnh sửa

*Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá dùng để tham khảo, mỗi đơn vị sẽ phụ thuộc vào nhiều khía cạnh để cho ra các bảng giá chụp ảnh cưới tại Huế khác nhau.

>>>>> Xem thêm:

Kết luận

Việc kết hôn là điều hệ trọng và đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe, để có được những bộ ảnh cưới xuất sắc thì việc lựa chọn studio luôn là điều cần được ưu tiên hàng đầu. Sẽ có rất nhiều bảng giá chụp ảnh cưới tại Huế khác nhau, tùy vào gói chụp, bối cảnh, đơn vị chụp hình và nhiều yếu tố khách quan khác mà chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Hi vọng bảng giá chụp ảnh cưới tại Huế mà AEDIGI cung cấp trong bài viết này sẽ giúp cho các cặp đôi dễ dàng so sánh, bạn cũng có thể tham khảo các đơn vị chụp ảnh cưới thông qua người thân bạn bè đã từng chụp trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo