3 Tone màu phóng sự cưới Hot nhất năm 2022 – Bạn nên biết?

Quay chụp phóng sự cưới giúp lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, đặc biệt là những cảm xúc được diễn ra trong suốt quá trình buổi lễ. Đó là những hình ảnh chỉ diễn ra một lần duy nhất. Chính vì vậy, việc chụp ảnh, Chỉnh ảnh tone màu phóng sự cưới không bao giờ là dễ dàng, vì bạn phải chụp trong nhiều hoàn cảnh, điều kiện ảnh sáng khác nhau. 

Để AEDIGi giới thiệu đến bạn 3 tone màu phóng sự cưới hot nhất năm 2022 qua bài viết này nhé!

Màu phóng sự cưới đẹp

3 Tone màu phóng sự cưới Hot nhất năm 2022 - Bạn nên biết? 10

Mặc dù bạn yêu thích cảm giác cổ điển của nhiếp ảnh đen trắng, nhưng đôi khi một hình ảnh không được xử lý màu sắc. Chụp ảnh cưới màu thật gợi nhiều cảm xúc! Cho dù đó là chủ thể trong ảnh mang lại màu sắc nổi bật hay cảm giác và sự ấm áp mà ảnh màu có thể tạo ra, thì ảnh màu trong mỗi album cưới đều có một vị trí để mang lại cảm giác về thời gian và địa điểm.

Từ màu đỏ của một chiếc xe Routemaster đến màu son hồng tươi. Từ màu vàng của hoa nắng đến màu xanh của một bầu trời tháng tám. Cầu vồng màu sắc là vô tận và việc kết hợp chúng vào ảnh cưới của bạn sẽ tạo cảm giác về vị trí và không gian cho ảnh.

3 tone màu phóng sự cưới đẹp

  •  Tone đen trắng đặc trưng

    3 Tone màu phóng sự cưới Hot nhất năm 2022 - Bạn nên biết? 11

Sự đơn giản của ảnh trắng đen sử dụng trong chụp hình cưới phóng sự tạo nên một kiệt tác khó tả. Đây là tone màu đang được ưu tiên sử dụng cho chụp hình phóng sự cưới trong những năm gần đây.

3 Tone màu phóng sự cưới Hot nhất năm 2022 - Bạn nên biết? 12

Với hai màu trắng đen làm chủ đạo cho bộ ảnh kỷ niệm của mình, những bức ảnh tưởng sẽ nhàm chán nhưng sự chân thực về cảm xúc được đánh giá cao.

3 Tone màu phóng sự cưới Hot nhất năm 2022 - Bạn nên biết? 13

Bởi chụp hình cưới phóng sự cưới vốn là muốn đặc tả nhấn mạnh cảm xúc của tất cả những người tham gia buổi lễ, màu trắng đen của ảnh sẽ là yếu tố hỗ trợ quan trọng cho việc loại bỏ chi phối do màu sắc lung linh tạo nên.

3 Tone màu phóng sự cưới Hot nhất năm 2022 - Bạn nên biết? 14

  •  Tone nâu đỏ vintage

3 Tone màu phóng sự cưới Hot nhất năm 2022 - Bạn nên biết? 15

Tone nâu đỏ là một tone ấm, giúp tái hiện một kí ức đẹp qua những bức ảnh, tạo một phong cách mới lạ cho ảnh phóng sự cưới của bạn. Tone nâu đỏ mang chút cổ điển nhưng ẩn giấu trong đó là sức hút, sự hấp dẫn người xem đến từng chi tiết.

3 Tone màu phóng sự cưới Hot nhất năm 2022 - Bạn nên biết? 16

  • Tone tím hồng tự nhiên

Đây là tone màu đặc biệt phù hợp với không gian lễ đường, giúp ghi lại những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn nhất của cô dâu chú rể trong ngày thành hôn.

3 Tone màu phóng sự cưới Hot nhất năm 2022 - Bạn nên biết? 17

3 Tone màu phóng sự cưới Hot nhất năm 2022 - Bạn nên biết? 18

Lời kết

Đã đến lúc tạo ra một câu chuyện độc đáo về tình yêu của bạn. Nếu bạn thích phong cách và thẩm mỹ ảnh và bạn mơ ước về một bộ ảnh đẹp thì nên chụp phóng sự cưới chuyên nghiệp sẽ có những tone màu phóng sự đẹp, sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Hy vọng rằng những thông tin mà AEDIGI vừa chia sẻ trên sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc về chụp phóng sự cưới là gì. Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài này, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!!!

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ quay phóng sự cưới, quay phim cưới

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Trào lưu quay phim phóng sự cưới

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: 5 TIP về phóng sự cưới bạn nên biết? 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Chụp phóng sự cưới là gì và Phù hợp với ai? 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: 5 kiểu quay video phóng sự cưới là gì? – Bạn nên biết? 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Phóng sự cưới là gì? – 3 bí quyết để có bộ ảnh phóng sự cưới đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo