Có nên sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự cưới không?

Bạn mất từ 1 đến 2 tiếng để coi một đoạn phim kể lại ngày cưới của mình? Bạn cảm thấy quá nhàm chán vì độ dài của đoạn phim? Bạn muốn những khoảnh khắc đắt giá trong ngày cưới của mình được gói gọn trong đoạn phim từ 5-10 phút? Vậy sẽ là một sự thiếu xót nếu bạn không sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự cưới. Hãy cùng AEDIGI xem thử dịch vụ quay phim phóng sự cưới có xứng đạng được chọn không nhé!!!

Quay phim phóng sự cưới là gì?

Có thể hiểu đơn giản, quay phim phóng sự cưới là những khoảnh khắc đắt giá nhất, những cảm xúc tự nhiên nhất được ghi lại. Tất cả những hình ảnh đó đều chân thực và tự nhiên. Với loại hình mới này, cô dâu chú rể sẽ không phải diễn theo lối mòn truyền thống nữa mà sẽ được thoải mái thể hiện cảm xúc của mình một cách thoải mái. Không cần phải tạo dáng rập khuôn hay là những kịch bản cũ kĩ nữa, giờ đây với quay phim phóng sự cưới bạn có thể được thoải mái sáng tạo những nội dung phim độc đáo và mang đầy tính nghệ thuật.

Quay phim phóng sự cưới là gì

Thông thường, một đoạn phim sẽ có khoảng thời gian từ 5-10 phút tuỳ thuộc theo nhu cầu của cô dâu chú rể. Đoạn phim này sẽ chắt lọc các hình ảnh tuyệt vời nhất. Dù là những nụ cười hay giọt nước mắt thì những người quay phim cũng sẽ bắt được và ghi lại chúng.

Những thước phim này sẽ được ghi hình những việc như cô dâu đang make up, cảnh cô dâu chia xa gia đình mẹ đẻ để về nhà chồng và những cảnh chung vui của gia đình, người thân, bạn bè trong lễ cưới…. Đoạn phim sẽ được ghi trước, trong và sau lễ cưới. Những khoảnh khắc, những cảm xúc đặc biệt nhất sẽ được lưu giữ lại và cùng với những kỹ xảo hiện đại sẽ cho ra một video đầy ý nghĩa, thiết thực và giàu cảm xúc.

Người xem sẽ không bị nhàm chán như cách quay truyền thống cũ nữa, thay vào đó chỉ cần dành một ít thời gian xem lại là đã cảm nhận được niềm hạnh phúc của cặp đôi uyên ương trong ngày lễ cưới duy nhất trong đời mỗi người.

Xem thêm: Phóng sự cưới là gì? – 3 bí quyết để có bộ ảnh phóng sự cưới đẹp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự cưới?

Lưu lại những khoảnh khắc tự nhiên, đắt giá

Lưu lại những khoảnh khắc tự nhiên, đắt giá

Có thể thấy, việc quay phim theo kiểu truyền thống sẽ lưu giữ nhiều kỉ niệm về lễ cưới nhưng lại bất tiện khi một đoạn phim mất đến tận 60 – 120 phút để xem lại. Ngược lại với kiểu quay phim truyền thống thì việc quay phim phóng sự cưới theo hướng hiện đại sẽ có những điểm nổi bật hơn cả. Đoạn phim ngắn chỉ vỏn vẹn từ 5 đến 10 phút nhưng lại có thể lưu giữ được các khoảnh khắc tự nhiên và đắt giá nhất.

Các chi tiết dù nhỏ nhất cũng sẽ được ghi lại để tạo nên một đoạn phim thật ý nghĩa. Các hình ảnh có trong thước phim đều là những cảnh đắt giá và ý nghĩa nhất đối với cô dâu chú rể.

Những thước phim giàu tính nghệ thuật

Những thước phim giàu tính nghệ thuật 

Quay phim phóng sự cưới sẽ được đội ngũ ekip đặt nhiều góc quay nhằm có thể bắt trọn những khoảnh khắc độc đáo, cảm xúc nhất. Không chỉ cố định góc máy quay một chỗ, mà ekip quay phim sẽ chủ động trong việc đặt góc máy và số lượng máy quay. Thông thường sẽ có 2 máy quay, một máy quay nhân vật chính là cô dâu chú rể và một máy quay người thân bạn bè cũng như cảnh quan buổi lễ.

Đoạn phim sẽ được ekip lên ý tưởng, kịch bản để có những thước phim giàu tính nghệ thuật nhất. Nếu như cô dâu chú rể có những ý tưởng sáng tạo khác thì có thể trao đổi với đội ngũ quay phim để họ làm kịch bản quay một cách tốt nhất. Đặc biệt, cố dâu chú rể sẽ thể hiện những cảm xúc riêng biệt và chân thực nhất mà không cần phải diễn gượng gạo. Sau khi quay lại những cảnh đắt giá trong buổi lễ thì họ sẽ xử lý hậu kì. Sử dụng những kĩ xảo đẹp nhất, các gam màu tươi mới để xây dựng nên một đoạn phim cưới tuyệt vời và mang đầy tính nghệ thuật.

Chất lượng đoạn phim tốt hơn

Chất lượng đoạn phim tốt hơn

Quay phim phóng sự cưới sẽ được sử dụng những loại máy quay tiên tiến nhất và siêu nét HD để giúp cho người xem có những cái nhìn tuyệt vời nhất. Không chỉ sử dụng máy quay thông thường mà đội ngũ ekip cũng sẽ sử dụng thiết bị quay phim Flycam để bắt trọn khoảnh khắc về quan cảnh nơi diễn ra buổi lễ và cảnh cô dâu cùng chú rể bước lên lễ đường.

Tất cả những khoảnh khắc giá trị đều được ghi lại một cách chuẩn xác và không bị mờ nét. Đây là một điều mà tất cả người xem ai cũng muốn, chẳng ai muốn xem một đoạn phim với chất lượng kém.

Kết Luận

Chỉ với một đoạn phim ngắn nhưng cũng có thể lưu giữ lại toàn bộ khoảnh khắc đắt giá nhất trong buổi lễ đám cưới. Hy vọng với bài viết này của AEDIGI sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn về việc có nên sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự hay không. Chúc cho các cặp đôi uyên ương sẽ có những lựa chọn chính xác trong ngày trọng đại của cuộc đời mình nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo