4 Ý tưởng quảng cáo TVC nha khoa ấn tượng nhất

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng và ai cũng muốn đầu tư cho hàm răng nụ cười của mình trở nên đẹp hơn. Nhận biết được nhu cầu của khách hàng, các nha khoa đã mọc lên như nấm. Nhiều phòng khám nha khoa đã xây dựng lên các chiến lược marketing riêng biệt để thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ. Trong bài viết này, AEDIGI sẽ chia sẻ đến bạn 4 ý tưởng quảng cáo TVC nha khoa gây ấn tượng với người xem nhất. Cùng theo dõi bài viết này nhé!

Quảng cáo TVC nha khoa là gì?

TVC quảng cáo là các đoạn phim ngắn thường từ 15s đến 60s giới thiệu các sản phẩm thương mại, dịch vụ của một thương hiệu. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan toả rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

Quảng cáo TVC nha khoa là gì

Quảng cáo TVC nha khoa thường là những đoạn phim giới thiệu về dịch vụ làm răng và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này. Các video TVC để đạt được hiệu quả tốt nhất và thu hút được nhiều lượt xem cần có những thông điệp tạo được ấn tượng với người xem và thông tin trong TVC phải hoàn toàn đúng với sự thật.

Quảng cáo TVC nha khoa sẽ được phát trên sóng truyền hình hoặc các kênh truyền thông khác như Youtube, Facebook, Instagram hoặc website của doanh nghiệp đó. Hình thức quảng cáo này sẽ giúp các nha khoa có thể xây dựng được độ nhận diện thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Ý tưởng quảng cáo TVC nha khoa gây ấn tượng

1. Giới thiệu về doanh nghiệp hoặc thương hiệu của nha khoa

giới thiệu về doanh nghiệp hoặc thương hiệu của nha khoa

TVC quảng cáo thương hiệu khi giới thiệu về công ty sẽ gây được ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác. Nội dung của TVC sẽ xoay quanh việc giới thiệu thông tin của doanh nghiệp như địa chỉ phòng khám, cơ sở vật chất, các gói dịch vụ… Điều này sẽ làm cho khách hàng dễ dàng nhận biết bạn và sẽ ưu tiên bạn hơn so với những cơ sở không có thông tin gì chính thức.

TVC giới thiệu phải tạo được thiện cảm với người xem nên cần hấp dẫn họ bằng cách quay phim phù hợp và giọng đọc truyền cảm… Đây là một ý tưởng rất được lòng các doanh nghiệp khi có thể giúp cho doanh nghiệp tăng được số lượng khách hàng và làm tăng độ nhận diện thương hiệu một cách nhanh nhất.

2. Giới thiệu sản phẩm và gói dịch vụ

Việc giới thiệu về sản phẩm hoặc cá gói dịch vụ trong phim quảng cáo sẽ đánh vào sự tò mò trong tiềm thức của những người muốn sử dụng dịch vụ nha khoa của bạn. Nội dung sẽ khai thác về thông tin của gói dịch vụ như chi phí, cách thức làm việc, tác dụng và kết quả… Tuỳ vào các sản phẩm hoặc gói dịch vụ mà doanh nghiệp có thể chọn và bố trí các cảnh quay sao cho hợp lý.

Đây là một ý tưởng mà nhiều thương hiệu sử dụng, với ý tưởng này bạn có thể chiếm trọn niềm tin của khách hàng và thu hút được các vị khách đến phòng khám của bạn. Đặc biệt, nội dung của TVC quảng cáo phải là thông tin chính xác không dối trá khách hàng.

3. Mời những người nổi tiếng, KOLs về quay quảng cáo

Mời những người nổi tiếng, KOLs về quay quảng cáo 

Những người nổi tiếng hay KOLs thường sẽ có độ viral và tiếng nói nhất định với công chúng. Việc họ làm diễn viên trong TVC quảng cáo của bạn sẽ giúp cho thương hiệu của bạn tiếp cận đến với công chúng nhiều hơn. Ngoài ra, độ nổi tiếng của họ cũng sẽ giúp cho phòng khám của bạn tăng được độ tin cậy trong lòng khách hàng.

4. Tập trung vào điểm khác biệt của phòng khám

Video quảng cáo TVC nha khoa của bạn phải làm cho khách hàng hiểu được tại sao họ nên chọn cơ sở dịch vụ của bạn chứ không phải là một nơi nào khác. Đây chính là một ý tưởng quảng cáo nha khoa phổ biến nhưng lại tạo được hiệu quả nhất định. Việc kết hợp các điểm mạnh của phòng khám cùng với đó là tần suất lặp đi lặp lại của video sẽ gây được ấn tượng với khách hàng.

Một số mẫu quảng cáo TVC nha khoa hay

1. Nha khoa Emedic

2. Nha khoa Flora

3. Nha khoa Bally

4. Nha khoa Việt Nhật

5. Nha khoa Paris

 

Kết Luận

Có thể thấy, với nhu cầu của người tiêu dùng thì các quảng cáo TVC nha khoa ngày càng phát huy được hiệu quả của nó. Trên đây là những ý tưởng và một số đoạn phim quảng cáo TVC nha khoa có thể gây được ấn tượng với người xem mà bạn có thể tham khảo. AEDIGI cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết này, chúc các bạn một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc nhé.

Bạn có thể xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo