Bảng báo giá quảng cáo TVC trên máy bay năm 2022

Cùng AEDIGI tìm hiểu tất tần tật thông tin quảng cáo TVC trên máy bay là gì, các hình thức quảng cáo trên máy bay nào HOT hiện nay và bảng báo giá quảng cáo TVC trên máy bay năm 2022… thông qua bài viết sau nhé!.

Quảng cáo TVC trên máy bay là gì?

Quảng cáo TVC trên máy bay là gì?

Quảng cáo TVC trên máy bay là một hình thức quảng cáo kết hợp việc sử dụng các phương tiện bay, máy bay có người lái hoặc thiết bị bay không người, vận chuyển hoặc hiển thị, phương tiện quảng cáo. Đây được xem là kênh truyền thông hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng.
Đây cũng là một trong những kênh truyền thông đẳng cấp nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời hiện nay. Trong quá trình hành khách ngồi trên máy bay, tiếp viên hàng không sẽ bật những TVC quảng cáo… để khách hàng giải trí, tránh sự nhàm chán trong chuyến đi của mình.

Hình thức quảng cáo TVC trên máy bay HOT nhất

Hình thức quảng cáo TVC trên máy bay HOT nhất

Chương trình quảng cáo TVC có thời lượng kéo dài 30 phút với nội dung về cảnh quan thiên nhiên đất nước con người, chiếu 1 lần/1 chuyến bay trên toàn bộ hệ thống màn hình giải trí của các tàu bay, trong thời gian hành khách lên máy bay (on board) cho tới trước khi đóng cửa máy bay để lăn bánh chuẩn bị cất cánh, thời gian này hành khách không thể tuỳ chỉnh đổi chương trình khác trên màn hình giải trí.
Cách thức phát quảng cáo: TVC quảng cáo 15s/30s/45s/60s được chiếu xen kẽ vào giữa hoặc cuối chương trình, phát sau phút thứ 7 của chương trình.
Ngoài quảng cáo TVC về nội dung về cảnh quan thiên nhiên đất nước con người thì còn có một số nội dung khác như: TVC quảng cáo tài chính, sản phẩm, bất động sản, siêu xe, trang sức, du lịch nghỉ dưỡng…
Phạm vi phát sóng trên tất cả các chuyến bay quốc tế và nội địa, sẽ thu hút lượt người xem khoảng 2 triệu lượt/tháng/.

Có hai loại màn hình để xem quảng cáo TVC trên máy bay

Có hai loại màn hình để xem quảng cáo TVC trên máy bay 

 • Màn hình giải trí gắn sau lưng ghế, thẳng với tầm mắt của hành khách khi ngồi trên ghế: được gắn trực tiếp trên ghế, đối diện ánh mắt hành khách, khi hành khách ăn uống, ngồi chơi, có thể xem TVC quảng cáo mọi lúc. Có hai loại màn hình để xem quảng cáo TVC trên máy bay 
 • Màn hình LCD treo trên trần máy bay: với thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, nhẹ nhàng, gọn nhẹ có thể treo lắp lên nhiều vị trí trên khoang tần mấy bay, nhằm mục đích hành khách nằm có thể xem một cách dễ dàng.

Ưu điểm của quảng cáo TVC trên máy bay

 • Giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh, video TVC quảng cáo của mình tới rộng rãi hơn.
 • Có sức lan tỏa mạnh mẽ đến người tiêu dùng. Đặc biệt với những quảng cáo được đầu tư tốt.
 • Tiếp cận hàng khách một cách dễ dàng và mang thông tin đến cho khách hàng nhanh chóng nhất.
 • Tạo ra thị trường tiềm năng với nhiều hành khách thông qua khán giả ngồi trên máy bay.
 • Giúp hành khách nhận diện được thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp một cách dễ dàng nhất.
 • Tạo dựng thương hiệu, sản phẩm trong trí nhớ hành khách trên chuyến bay.

Bảng báo giá quảng cáo TVC trên máy bay năm 2022

 • Với hình thức quảng cáo TVC trên máy bay, các thời điểm phát sóng (boarding, safety, landing) có báo giá dao động từ 300 – 700 triệu với thời gian triển khai tối thiểu 2 tháng.
 • Theo đó TVC có độ dài 30s, 45s, 60s sẽ nhân giá lên 2, 3, 4 lần.
 • Báo giá quảng cáo trên máy bay phụ thuộc vào hình thức triển khai mà doanh nghiệp lựa chọn book quảng cáo. Trong một số trường hợp, báo giá quảng cáo máy bay còn thay đổi theo tình hình thực tế.

Lời kết

Tóm lại, những nội dung trên được đề cập, có thể nhận thấy được quảng cáo TVC trên máy bay tạo ra nhiều ưu điểm nổi trội, cũng như lợi thế truyền thông mà kênh quảng cáo trên máy bay mang lại, ngày càng có nhiều nhãn hàng lựa chọn các hình thức quảng cáo máy bay để khẳng định đẳng cấp và nâng tầm thương hiệu.
Hy vọng rằng những nội dung mà AEDIGI vừa chia sẻ về bảng báo giá quảng cáo TVC trên máy bay năm 2022 sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài này, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!!!
Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy để lại comment trong phần bình luận nhé.
Xem thêm:
Bảng báo giá quảng cáo TVC trên máy bay năm 2022 3
Bảng báo giá quảng cáo TVC trên máy bay năm 2022 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo