Bảng giá TVC quảng cáo trên HTV7 năm 2022

Quảng cáo HTV7 được xem là nơi uy tín mang đến nhiều cơ hội vàng cho các doanh nghiệp , để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình. Cùng AEDIGI tìm hiểu tất tần tật thông tin liên quan đến bảng giá TVC quảng cáo HTV7 năm 2022 thông qua bài viết sau.

TVC quảng cáo trên HTV7 là gì?

TVC quảng cáo trên HTV7 là gì?

Quảng cáo trên HTV7 là một loại hình quảng cáo khá phổ biến hiện nay. TVC quảng cáo sẽ xen kẽ vào các chương trình truyền hình như gameshows, phim ảnh, bản tin, thời sự, quảng cáo trên truyền hình là cách khiến cho người xem tiếp nhận quảng cáo một cách thụ động mà hiệu quả. Loại hình quảng cáo hiệu quả này ngày càng phát triển.
Với hàng trăm người xem trung thành rải rác mọi nơi, phương tiện truyền hình được nhiều chuyên gia tiếp thị coi là nền tảng tối ưu cho quảng cáo nhắm mục tiêu. Một chương trình quảng cáo truyền hình dài 30 hoặc 60 giây có thể dễ dàng tiếp cận hàng trăm khách hàng tiềm năng.
Thời lượng cho mỗi phim quảng cáo TVC thông thường là 10s,15s, 20s, 30s, 45s, hình thức này giúp chuyển tải những nội dung đặc sắc nhất, cơ bản của sản phẩm, nhãn hiệu.
Tuy nhiên, quảng cáo TVC quảng cáo trên HTV7 có thể tốn kém hơn so với các quảng cáo trên các phương tiện khác như: youtuber, mạng xã hội… Bởi vì để sản xuất và phát sóng trên những đài truyền hình ăn khách, nhiều người xem thì chi phí sẽ cao hơn.

Ưu điểm của TVC quảng cáo trên HTV7

Ưu điểm khi TVC quảng cáo trên HTV7
Quảng cáo sữa Vinamilk trên HTV7 – Trẻ em rất dễ bị cuốn hút bởi các quảng cáo dễ thương và sinh động
  • Quảng cáo trên HTV7 sẽ có nhiều khán giả tiếp cận hơn. Đặc biệt, trong nhưng năm gần đây, HTV7 được xem là kênh truyền hình ăn khách nhất hiện nay.
  • TVC quảng cáo tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng, nên có sự đa dạng tệp khách hàng từ già đến trẻ, từ nông thôn đến thành thị…
  • Quảng cáo trên HTV7 sẽ truyền tải thông điệp hiệu quả hơn với hình ảnh, âm thanh, ánh sáng. Giúp người xem thích thú và gây sự chú ý đến mọi người.
  • Tạo sự tín nhiệm hơn đối với công ty, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
  • Quảng cáo tạo cho bạn cơ hội sáng tạo và mang cá tính của bạn vào mẩu quảng cáo, sẽ đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ chủ yếu dựa vào khách quen.
  • Sản phẩm quảng cáo trên truyền hình sẽ được mọi đối tượng biết đến: sẽ giúp mọi người biết đến TVC quảng cáo nói về gì hay sản phẩm dịch vụ gì, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
  • Khai thác được một lượng khách hàng tiềm năng lớn: so với những loại hình quảng cáo khác thì quảng cáo trên truyền hình có ưu thế vượt trội hơn rất nhiều các loại hình còn lại.
  • Phương thức Marketing hiệu quả nhất: nếu một doanh nghiệp thực hành giỏi chiến lược thì sẽ tạo nên nhu cầu về sản phẩm, thu hút một lượng lớn người mua.
  • Theo thống kê hiện nay nước ta có khoảng 19 triệu tivi và mỗi năm tăng thêm 1 triệu tivi mới. Vì thế khi phát quảng cáo trên sóng truyền hình, thông điệp quảng cáo có khả năng tiếp cận đến khoảng 60% các hộ gia đình.

Bảng giá TVC quảng cáo trên HTV7 năm 2022

Bảng giá TVC quảng cáo trên HTV7 năm 2022

Đối với những kênh truyền hình như HTV7 có lượng người xem lớn thì việc quảng cáo sản phẩm của các công ty vừa và nhỏ là không hề dễ dàng bởi độ phủ sóng dày đặc về thương hiệu và sản phẩm của các công ty lớn vào các giờ vàng.
Dẫn đến chi phí cho mỗi lần phát là rất cáo, để có cân đối được chi phí thì doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể quảng cáo vào những thời điểm không phải là khung giờ vàng, khi đó lượng khán giả xem đài thấp hơn so với những khung giờ từ 6h-8h sáng, 11h-13h trưa hoặc từ 17h-19h chiều, 20h-22h tối.
Các khung giờ vàng để quảng cáo TVC có thế giá giao động là từ 30.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng. Trong một số trường hợp, báo giá quảng cáo còn thay đổi theo tình hình thực tế.
Theo đó TVC có độ dài 30s, 45s, 60s sẽ nhân giá lên 2, 3, 4 lần.
Báo giá TVC quảng cáo trên HTV7 còn phụ thuộc vào hình thức triển khai mà doanh nghiệp lựa chọn book quảng cáo.

Lời kết

Bảng giá TVC quảng cáo trên HTV7 năm 2022

Tóm lại, những nội dung trên được đề cập, có thể nhận thấy được TVC quảng cáo trên HTV7 có nhiều ưu điểm nổi trội, cũng như lợi thế truyền thông mà kênh truyền hình mang lại, ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn HTV7 để khẳng định đẳng cấp và nâng tầm thương hiệu.
Hy vọng rằng những nội dung mà AEDIGI vừa chia sẻ về bảng báo giá TVC quảng cáo trên HTV7 năm 2022 sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài này, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!!!
Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy để lại comment trong phần bình luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo