Bảng Giá TVC quảng cáo trên HTV7 người bí ẩn là bao nhiêu

Chương trình người bí ẩn trên HTV7 được xem là nơi uy tín mang đến cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội vàng để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu theo cách sinh động và hấp dẫn người xem với hình ảnh, âm thanh sinh động. Cùng AEDIGI tìm hiểu tất tần tật thông tin liên quan đến bảng giá TVC quảng cáo HTV7 người bí ẩn là bao nhiêu thông qua bài viết sau.

TVC quảng cáo trên HTV7 người bí ẩn là gì?

Bảng Giá TVC quảng cáo trên HTV7 người bí ẩn là bao nhiêu 2

Quảng cáo trên HTV7 là một loại hình quảng cáo khá phổ biến hiện nay. TVC quảng cáo sẽ xen kẽ vào các chương trình truyền hình như gameshows, phim ảnh, bản tin, thời sự, quảng cáo trên truyền hình là cách khiến cho người xem tiếp nhận quảng cáo một cách thụ động mà hiệu quả. Loại hình quảng cáo hiệu quả này ngày càng phát triển.
Với hàng trăm người xem trung thành rải rác mọi nơi, phương tiện truyền hình được nhiều chuyên gia tiếp thị coi là nền tảng tối ưu cho quảng cáo nhắm mục tiêu. Một chương trình quảng cáo truyền hình dài 30 hoặc 60 giây có thể dễ dàng tiếp cận hàng trăm khách hàng tiềm năng.
Người Bí Ẩn là gameshow được yêu thích và là chương trình giúp cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình một cách hiệu quả.
Thời lượng cho mỗi phim quảng cáo TVC thông thường là 10s,15s, 20s, 30s, 45s, hình thức này giúp chuyển tải những nội dung đặc sắc nhất, cơ bản của sản phẩm, nhãn hiệu.
Tuy nhiên, quảng cáo TVC trên HTV7 người bí ẩn có thể tốn kém hơn so với các quảng cáo trên các phương tiện khác như: youtuber, mạng xã hội… Bởi vì để sản xuất và phát sóng trên những đài truyền hình ăn khách, nhiều người xem thì chi phí sẽ cao hơn.

Lợi ích cho doanh nghiệp khi quảng cáo trên HTV7 người bí ẩn là gì?

Lợi ích cho doanh nghiệp khi quảng cáo trên HTV7 người bí ẩn là gì?

  • Quảng cáo trên HTV7 người bí ẩn sẽ có nhiều khán giả tiếp cận hơn báo chí và radio. Đặc biệt, trong nhưng năm gần đây, HTV7 được xem là kênh truyền hình ăn khách nhất hiện nay.
  • TVC quảng cáo tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng, nên có sự đa dạng tệp khách hàng từ già đến trẻ, từ nông thôn đến thành thị…
  • Quảng cáo trên HTV7 sẽ truyền tải thông điệp hiệu quả hơn với hình ảnh, âm thanh, ánh sáng. Giúp người xem thích thú và gây sự chú ý đến mọi người
  • Có sức lan tỏa mạnh mẽ đến người tiêu dùng. Đặc biệt với những quảng cáo được đầu tư tốt.
  • Tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và mang thông tin đến cho khách hàng nhanh chóng nhất.
  • Tạo ra thị trường tiềm năng với nhiều khách hàng thông qua khán giả ngồi xem chương trình người bí ẩn.
  • Tạo sự tín nhiệm hơn đối với công ty, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
  • Quảng cáo tạo cho bạn cơ hội sáng tạo và mang cá tính của bạn vào mẩu quảng cáo, sẽ đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ chủ yếu dựa vào khách quen.
  • Giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp một cách dễ dàng nhất.
  • Theo thống kê hiện nay nước ta có khoảng 19 triệu tivi và mỗi năm tăng thêm 1 triệu tivi mới. Vì thế khi phát quảng cáo trên sóng truyền hình, thông điệp quảng cáo có khả năng tiếp cận đến khoảng 60% các hộ gia đình.

Bảng Giá TVC quảng cáo trên HTV7 người bí ẩn là bao nhiêu

Bảng Giá TVC quảng cáo trên HTV7 người bí ẩn là bao nhiêu

Quảng cáo truyền hình HTV trong gameshow người bí ẩn là lựa chọn mang lại hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp. Giá quảng cáo  là 200 triệu đồng cho TVC 30 giây trong thời gian phát sóng chương trình. Trước thời gian phát sóng chương trình là 190 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo.
Bên cạnh đó, ở TVC 20 giây, doanh nghiệp, nhãn hàng, đơn vị muốn quảng cáo phải bỏ mức chi phí 150 triệu đồng. Ở TVC 10 giây là 100 triệu đồng trong thời gian phát sóng chương trình. Báo giá được niêm yết trước thời điểm mùa thứ 7 lên sóng và không thay đổi sau 5 tuần.

Giá tiền bỏ ra để quảng cáo trên HTV7 người bí ẩn còn tùy thuộc vào mùa mà doanh nghiệp book quảng cáo, nếu quảng cáo người bí ẩn mùa 1,2,3 thì giá tiền có thể lên đến 150, 200 triệu đồng…

Trong một số trường hợp, báo giá quảng cáo trên gameshow người bí ẩn còn thay đổi theo tình hình thực tế như: độ dài TVC mà doanh nghiệp muốn quảng cáo, hình thức triển khai mà doanh nghiệp lựa chọn book quảng cáo…

Lời kết

Bảng Giá TVC quảng cáo trên HTV7 người bí ẩn là bao nhiêu

Tóm lại, những nội dung trên được đề cập, có thể nhận thấy được TVC quảng cáo trên HTV7 có nhiều ưu điểm nổi trội, cũng như lợi thế truyền thông mà kênh truyền hình mang lại, ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn HTV7 để khẳng định đẳng cấp và nâng tầm thương hiệu.
Hy vọng rằng những nội dung mà AEDIGI vừa chia sẻ về bảng Giá TVC quảng cáo trên HTV7 người bí ẩn là bao nhiêu sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài này, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!!!
Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy để lại comment trong phần bình luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo