Các TVC quảng cáo của TH True Milk hay nhất – Bạn đã biết?

Bạn là một Fan cứng của sữa tươi TH True Milk? Liệu bạn có biết nhờ những TVC quảng cáo đã giúp cho doanh nghiệp này tạo dựng được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường chưa? Hãy cùng AEDIGI xem qua đâu là TVC quảng cáo của TH True Milk hay nhất và thu hút được nhiều người xem nhé!

TH True Milk – Thương hiệu sữa sạch chất lượng

TH True Milk có tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần thực phẩm sữa TH, trực thuộc sự quản lý của tập đoàn TH. Bắt đầu kinh doanh từ năm 2010, TH True Milk đã luôn muốn hướng đến mục tiêu cho ra đời những sản phẩm sữa tươi sạch theo đúng nghĩa của nó đến với người tiêu dùng.

TH là từ viết tắt của True Happiness (Hạnh phúc đích thực), còn True Milk nghĩa là sữa sạch. Cái tên với ý nghĩa mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon và nguyên vẹn từ thiên nhiên. Cái tên không chỉ thể hiện đặc tính của sản phẩm mà còn dễ nhớ và có thể gây ấn tượng đến với khách hàng. Ngay từ giai đoạn đầu thành lập, TH True Milk đã xác định là thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sạch, an toàn, tạo đột phá thông qua các sản phẩm đảm bảo chất lượng sữa cao nhất.

TH True Milk - Thương hiệu sữa sạch chất lượng

Các TVC quảng cáo của TH True Milk đều mang những thông điệp nhất định và có ý nghĩa truyền tải đến với người xem. Ý tưởng của TVC đều mở đầu là hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ, rộng lớn sau đó là những chi tiết nhỏ về sự sạch của các sản phẩm TH True Milk. Những đoạn phim TVC của TH True Milk đều lồng ghép thông điệp “thật sự thiên nhiên” nhằm nhấn mạnh với khách hàng tiềm năng của họ về điểm khác biệt của nhãn hiệu này.

TVC nổi bật nhất của TH True Milk là một đoạn phim được lồng ghép tài tình với mở đầu là hình ảnh thiên nhiên rộng lớn, hùng vĩ thể hiện sự xanh, tươi mới. Tiếp đó, là một giọt sữa rơi xuống và đứa trẻ cầm ly sữa lên thưởng thức một cách vui vẻ. Những hình ảnh này làm cho người xem có thể cảm nhận được năng lượng, cần bằng và thư thái trong tâm hồn. Đoạn video 45s nhưng nhà sản xuất đã để hết 30s giới thiệu về thiên nhiên và slogan kết thúc đoạn quảng cáo là “TH true milk thật sự thiên nhiên”. Đoạn TVC quảng cáo này đã thật sự tạo được dấu ấn cho người xem và làm cho khách hàng của họ có thể nhận diện tên thương hiệu một cách dễ dàng.

Xem thêm: TVC quảng cáo là gì? Quy trình sản xuất TVC quảng cáo chuẩn

Các TVC quảng cáo của TH True Milk hay nhất

1. Quảng cáo sữa tươi sạch TH true MILK Organic

2. TH true MILK – Sữa tươi sạch tinh túy từ thiên nhiên

3. Sữa tươi TH true MILK HILO – Giàu canxi – Ít béo – Không Lactose

4. Quảng cáo sữa tươi sạch trong bịch giấy TH true MILK

5. Sữa hạt TH true NUT – Ngon hơn lành mạnh hơn

6. Mua sữa trái cây TH true JUICE milk và Nước gạo TH true RICE trúng hơn 500.000 giải thưởng

7. Quảng cáo sữa tươi sạch TH true MILK Organic

Kết Luận

Trên đây là các TVC quảng cáo hay nhất của TH True Milk. Đó là những TVC đã thật sự gây tiếng vang và thu hút được nhiều người xem. Đây chính là một trong những yếu tố làm nên danh tiếng và tăng độ nhận diện thương hiệu của TH True Milk. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, chúc các bạn một ngày thật vui vẻ và ấm áp nhé!

Bạn có thể xem thêm bài viết:

Top 7 TVC quảng cáo ấn tượng nhất năm 2022

Những ý tưởng sáng tạo TVC quảng cáo thẩm mỹ viện hấp dẫn

TOP 05 TVC quảng cáo mì ăn liền hay nhất – Bạn đã biết?

Ý nghĩa TVC quảng cáo của Vinamilk – Bạn đã biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo