Dịch vụ quảng cáo TVC là gì? Các doanh nghiệp có nên chọn dịch vụ quảng cáo TVC không?

Bạn là một doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng chưa biết làm thế nào? Bạn đang không hiểu rõ về dịch vụ quảng cáo TVC là gì? Bạn đang băn khoăn với câu hỏi không biết có nên chọn dịch vụ quảng cáo TVC không? Hãy cùng AEDIGI cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!!!

Dịch vụ quảng cáo TVC là gì?

Dịch vụ quảng cáo TVC là gì

 

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của Television Commercials, đây là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm, dịch vụ thương mại được phát sóng trên truyền hình. TVC quảng cáo thường có độ dài từ vài giây đến vài phút và được phát xen kẽ vào trước, giữa hoặc sau nội dung chính của chương trình.

Đây là dịch vụ nhằm phát triển marketing, giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp vào phim TVC quảng cáo. Các trung tâm dịch vụ quảng cáo TVC sẽ giúp cho doanh nghiệp các khâu quay dựng và tạo nên một TVC quảng cáo hay, độc đáo tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp đó.

Quảng cáo TVC là một dịch vụ rất có hữu ích cho các doanh nghiệp đang muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình ra ngoài thị trường. Quay TVC quảng cáo sản phẩm ngoài sự truyền tải thông điệp đến khách hàng những nội dung thông tin ngắn gọn, xúc tích thì nó còn có ý nghĩa rất lớn về truyền thông lẫn thương hiệu của doanh nghiệp đó. Ngoài ra, nếu lựa chọn đúng nơi chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ quảng cáo TVC thì sẽ giúp doanh nghiệp đó phát triển được chiến dịch marketing của mình.

Xem thêm: Quảng cáo TVC là gì? Lý do nên sử dụng TVC quảng cáo

Các doanh nghiệp có nên chọn dịch vụ quảng cáo TVC không?

1. Đối tượng người xem đa dạng

Quảng cáo trên truyền hình thưỡng vẫn rất được nhiều người ưa chuộng. Các TVC quảng cáo xuất hiện trên TV thường rất được người xem cảm thấy có độ tin cậy cao. Đặc biệt, người xem quảng cáo truyền hình có thể là bất cứ ai, mọi độ tuổi, giới tính. Vậy nên, nếu doanh nghiệp có một đoạn video ngắn với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh chất lượng và nội dung ấn tượng thì chắc chắn sẽ gây được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo.

2. Khả năng lan toả quảng bá sản phẩm rộng

Khả năng lan toả quảng bá sản phẩm rộng

Có thể thấy, các hình thức marketing truyền thống như phát tờ rơi, quảng cáo trên báo in… không còn mang lại hiệu quả tốt như mong muốn nữa. Thay vào đó, với thời đại công nghệ số, thì các TVC quảng cáo đã tạo được vị thế của mình khi được các doanh nghiệp ưu ái sử dụng. Những đoạn phim TVC sẽ giúp tạo được lòng tin vào sản phẩm của người dùng hơn.

Ngày nay, hầu hết gia đình nào cũng có riêng một chiéc tivi và ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại thông minh nhằm lướt mạng internet. Vậy nên, các nhãn hàng sẽ không khó khăn quá nhiều trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.

3. Tạo mối liên kết giữa khách hàng và sản phẩm

Nội dung của các TVC quảng cáo thường đánh trúng vào tâm lý của khách hàng mục tiêu và giúp cho người tiêu dùng có thể ghi nhớ các sản phẩm mà doanh nghiệp đưa ra thị trường và khuyến khích họ tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm đó. Mối liên kết này khiến cho khách hàng cảm thấy việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp giải quyết được những vấn đề mà họ đang gặp phải.

4. Thay đổi thái độ và hành vi của người tiêu dùng

Thay đổi thái độ và hành vi của người tiêu dùng

 

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quay TVC quảng cáo uy tín thì chắc chắn TVC đó sẽ được chỉnh chu trước khi ra mắt cho công chúng. TVC quảng cáo sẽ giúp củng cố lòng tin của khách hàng về sản phẩm, từ đó thay đổi thái độ và suy nghĩ của họ về chính sản phẩm đó, thậm chí là cả doanh nghiệp đó. Sự thay đổi thái độ và hành vi của người tiêu dùng còn giúp thúc đầy cho hành vi mua hàng của họ từ đó làm tăng doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

5. Quảng bá được đặc tính của sản phẩm, dịch vụ

Có thể thấy, những bài viết chỉ có hình ảnh nhiều lúc sẽ không giải thích hết được các đặc tính hay công dụng của sản phẩm, dịch vụ đó. Vậy nên, khi các doanh nghiệp sở hữu cho mình một TVC quảng cáo thì người tiêu dùng sẽ dễ dàng hình dung cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm đó thông qua những thước phim mang tính trực quan. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ nhớ lâu và có lòng tin hơn về các sản phẩm, thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Có nên sản xuất TVC quảng cáo 3D không?

Kết Luận

Dịch vụ quảng cáo TVC có thể giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề chưa làm được. Bạn chỉ cần đưa ra thông điệp cần truyền tải là bên dịch vụ quảng cáo TVC sẽ làm cho bạn một đoạn phim TVC quảng cáo đầy chất lượng và hấp dẫn, độc đáo. Cám ơn quý độc giả đã đọc bài viết này, chúc các bạn một ngày thật an nhiên và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo