Hình thức quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines cực HOT

Trong thời đại tân tiến như hiện nay, con người đã có nhiều nhu cầu cần phải đi máy bay. Vậy nên, quảng cáo trên máy bay đã trở thành một thị trường truyền thông có sức hút đặc biệt cho các doanh nghiệp bởi những hiệu quả to lớn mà nó đem lại. Quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines đã trở thành một phương tiện truyền thông thật sự đẳng cấp và khác biệt mà các doanh nghiệp hướng đến. 

Hình thức quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo TVC trên máy bay. Quảng cáo màn hình LCD trên máy bay là hình thức thức phát TVC quảng cáo lên trên hệ thống màn hình lCD được lắp đặt phía sau ghế ngồi mỗi hành khách. Khách hàng có thể xem được các đoạn phim TVC quảng cáo có thời lượng từ 15 – 30 giây với nhiều nội dung hấp dẫn trong suốt quá trình bay.

Hình thức quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines

Quảng cáo TVC kèm với chương trình Boarding video

TVC Boarding có thời lượng kéo dài 30 phút với nội dung về cảnh quan thiên nhiên, đất nước, con người và lịch sử văn hoá Việt Nam. Hình thức quảng cáo này được chiếu 1 lần/1 chuyến bay trên toàn bộ hệ thống màn hình giải trí của các tàu bay. Trong khoảng thời gian hành khách lên máy bay đến khi máy bay đóng cửa chuẩn bị chuyển bánh ra đường bay sẽ là thời điểm phát TVC Boarding.

Các spot TVC quảng cáo sẽ được chiếu xen kẽ vào giữa hoặc cuối chương trình, thời điểm phát tuỳ thuộc chuyến bay thường sau phút thứ 10 khi có lượng khách nhất định. Quảng cáo sẽ được phát sóng trên tất cả các chuyến bay của Vietnam Airlines bao gồm quốc tế và nội địa.

Quảng cáo TVC kèm với chương trình Safety Video

TVC Safety có thời lượng kéo dàu 5 phút 52 giây với nội dung hướng dẫn quy định và thiết bị an toàn của chuyến bay. Đây là đoạn TVC được chiếu trên toàn bộ hệ thống màn hình LCD trong thời gian máy bay đóng cửa ra đường lăn và chuẩn bị cất cánh hoặc cất cánh. Chương trình sẽ được phát 1 lần/1 chuyến bay và hành khách không thể tuỳ chỉnh đổi chương trình khác trên màn hình.

TVC quảng cáo Safety sẽ được chiếu 5 spot TVC 15s vào cuối chương trình Safety Video. Phạm vi phát sóng trên tất cả các chuyến bay của Vietnam Airlines bao gồm quốc tế và nội địa.

Quảng cáo TVC kèm với chương trình Landing Video

Quảng cáo TVC kèm với chương trình Landing Video

TVC Landing có thời lượng kéo dài 6 phút 14 giây, đây là đoạn phim ngắn mang thông điệp truyền cảm hứng về những điểm đến của Vietnam Airlines. Những đoạn phim TVC này sẽ được chiếu trên toàn bộ hệ thống màn hình LCD, sau khi cơ trưởng phát ngôn “Kíp lái chuẩn bị hạ cánh…” TVC sẽ được phát khoảng 30p khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, khi có thông báo về việc dựng thẳng lưng ghế, thắt dây an toàn, dựng thẳng bàn ăn và chỉ phát 1 lần/1 chuyến bay, lúc này hành khách không thể tuỳ chỉnh đổi chương trình khác trên màn hình.

Có thể bạn muốn xem: Các TVC quảng cáo của TH True Milk hay nhất – Bạn đã biết?

Có nên sử dụng quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines không?

Đây là loại hình quảng cáo khá mới mẻ nhưng lại là một kênh quảng cáo hiệu quả, phù hợp với tình hình phát triển của xã hội hiện nay. Quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines chính là giải pháp truyền thông đem lại nhiều lợi ích cao cho các doanh nghiệp đang muốn nâng cao nhận diện thương hiệu của mình.

 • Đối tượng khách hàng đa dạng với sức mua sắm lớn bởi đa phần khách hàng của Vietnam Airlines là những người có thu nhập ổn định
 • Vietnam Airlines có mạng lưới bay phủ rộng 21 tỉnh thành trong nước, 28 điểm đến tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Sở hữu 82 tàu bay thế hệ mới với tần suất bay 300 chuyến/ngày
 • Lượng khách tiếp cận ổn định, đông đảo với lượng khách khoảng 2 triệu lượt/tháng
 • Không gian quảng cáo sang trọng, trên các chuyến bay dài, hành khách thường có xu hướng sử dụng màn hình sau ghế để giải trí, vậy nên người xem có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin của TVC quảng cáo hơn.
 • Doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình tới một lượng khách quốc tế không nhỏ.
 • TVC quảng cáo được lặp lại nhiều lần trong chuyến bay giúp khách hàng dễ ghi nhớ về thương hiệu đó hơn.

Những con số dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn quyết định có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines hay không:

 • 92% hành khách di chuyển bằng máy bay có thể nhớ được những thông điệp quảng cáo sau nhiều giờ sau chuyến bay
 • 86% hành khách trên các chuyến bay ở trong tâm thế tích cực để đón nhận các thông điệp quảng cáo
 • 77% hành khách trên các chuyến bay cảm thấy nhớ những chương trình được phát trên máy bay và muốn xem lại
 • 40% Hành khách có thể ghi nhớ nội dung một TVC cụ thể trên máy bay trong vòng 30 ngày qua

Xem thêm: Top 5 dạng quay TVC quảng cáo sản phẩm HOT nhất năm 2022

Kết Luận

Quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines đang là hình thức cực HOT và có sức hút với các doanh nghiệp. Đây là một hình thức truyền thông có thể tốn rất nhiều chi phí nhưng hiệu quả mang lai cho bạn sẽ đầy bất ngờ. Hy vọng, những chia sẻ trên của AEDIGI sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hình thức marketing tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo