Những ý tưởng sáng tạo TVC quảng cáo thẩm mỹ viện hấp dẫn

Ngày nay, làm đẹp cũng là một nhu cầu thiết yếu không chỉ dành riêng cho phái nữ mà phái nam cũng cần thiết. Vậy nên, để phục vụ nhu cầu cho khách hàng, các thẩm mỹ viện làm đẹp mọc lên như nấm, tạo nên sự cạnh tranh với nhau. Chính vì thế, những TVC quảng cáo rất được lòng các chủ thẩm mỹ viện. Vậy đâu là những ý tưởng sáng tạo TVC quảng cáo thẩm mỹ viện có thể gây ấn tượng được với khách hàng? Hãy cùng AEDIGI tìm hiểu vấn đề này nhé!!!

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là gì

TVC quảng cáo là loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, video, giới thiệu về những sản phẩm thương mại hay một sự kiện nào đó. TVC chính là cụm từ viết tắt Television Video Commercials, nó thường mang thông điệp và nội dung cụ thể nhằm mục đích truyền tải thông tin đến người xem. Dạng phim này phổ biến và tương thích tốt nhất khi phát sóng truyền hình cũng như được các nhà đài phát xen kẽ vào trước hoặc sau nội dung chính của chương trình nào đó.

Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý. Những đoạn phim TVC quảng cáo thường chỉ vài giây đến vài phút. Tuy thời lượng ngắn nhưng nội dung được chắt chiu từng chi tiết vàng, tạo nên một đoạn phim TVC chất lượng và có ý nghĩa.

Lợi ích mà các TVC quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn vì thế có thể nói, đây là hình thức quảng cáo được các chủ doanh nghiệp ưa thích và sử dụng nhiều. Nó không chỉ tăng độ nhận diện của thương hiệu mà còn tạo được sự tín nhiệm của khách hàng đến với doanh nghiệp đó.

Các trung tâm thẩm mỹ viện thường có những đoạn TVC quảng cáo hấp dẫn với những hình ảnh bắt mắt, sinh động nhằm thu hút được lượng khách ổn định. Chính vì thế, các thẩm mỹ viện hầu hết đều sử dụng hình thức quảng cáo này. Tuy nhiên, không phải những đoạn phim sáo rỗng là có thể gây ấn tượng được với khách hàng mà những đoạn phim này phải có ý nghĩa và truyền tải được thông điệp đến với người xem. Việc xây dựng các TVC quảng cáo thẩm mỹ viện đang là xu hướng dẫn đầu để truyền thông trong ngành làm đẹp. Các TVC là cách nhanh nhất để thẩm mỹ viện tiếp cận đến gần với khách hàng và giúp họ có cái nhìn chính xác nhất về cơ sở làm đẹp mà mình sắp lựa chọn.

Xem thêm: 

Những ý tưởng sáng tạo TVC quảng cáo thẩm mỹ viện hấp dẫn

1. Mời những người nổi tiếng, KOLs về làm diễn viên trong TVC

1. Mời những người nổi tiếng, KOLs về làm diễn viên trong TVC

Thông thường, những người nổi tiếng KOLs thường có tiếng nói nhất định đối với công chúng, việc họ làm diễn viên trong TVC quảng cáo sẽ giúp cho sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng đến với công chúng hơn. Khi trong TVC quảng cáo thẩm mỹ viện có người nổi tiếng sẽ tăng được độ tin cậy của khách hàng. Hơn nữa, việc này cũng giúp dễ dàng truyền bá sản phẩm, dịch vụ trên các kênh truyền thông khác hơn.

2. Tập trung vào điểm khác biệt của thẩm mỹ viện

2. Tập trung vào điểm khác biệt của thẩm mỹ viện

TVC quảng cáo của bạn phải làm cho khách hàng hiểu được tại sao nên chọn cơ sở dịch vụ của bạn chứ không phải là một nơi nào khác. Đây chính là một ý tưởng quảng cáo thẩm mỹ viện phổ biến nhưng vô cùng hiệu quả. Việc kết hợp các điểm mạnh với những từ khoá cụ thể và lặp đi lặp lại đã gây được ấn tượng với khách hàng. Điều này không chỉ giúp thương hiệu của bạn luôn gắn bó trong tâm trí khách hàng mà còn giúp tối ưu hoá công cụ tìm kiến SEO.

3. Giới thiệu về cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật và đội ngũ nhân viên

3. Giới thiệu về cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật và đội ngũ nhân viên

Giới thiệu về cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật và đội ngũ nhân viên là một trong những ý tưởng không thể thiếu của TVC quảng cáo thẩm mỹ viện. Chất lượng của các trang thiết bị máy móc càng tân tiến, hiện đại thì khách hàng càng tin dùng và tìm đến để làm đẹp. Đây cũng là yếu tố để khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ.

Các TVC quảng cáo cũng cần có sự xuất hiện của đội ngũ nhân viên hay kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp. Với những đội ngũ chuyên nghiệp, có tiếng trong nghề và có uy tín thì TVC của thẩm mỹ đó sẽ trở nên càng đáng tin cậy hơn. Những người này chính là yếu tố để giúp cho TVC trở nên đáng tin cậy hơn. Trang thiết bị và vật chất kỹ thuật có hiện đại, tân tiến đến đâu cũng không mang lại kết quả tốt nếu không có những người vận hành một cách hiệu quả.

Xem thêm: Những ý tưởng làm TVC quảng cáo doanh nghiệp sáng tạo

4. Giới thiệu các gói dịch vụ giá rẻ của thẩm mỹ viện

Đi liền với công nghệ làm đẹp là những dịch vụ nổi bật mà spa muốn giới thiệu tới khách hàng. Việc cung cấp những thông tin về các gói dịch vụ đến khách hàng thông qua TVC sẽ là cách để thẩm mỹ viện nói với khách hàng rằng họ có thể giải quyết vấn đề gì cho khách hàng.

Việc TVC quảng cáo đưa ra những mức giá của các gói dịch vụ sẽ làm cho tâm lý của khách hàng thoải mái chọn lựa hơn. Họ có thể thấy được những gói dịch vụ làm đẹp bên bạn đem lại những lợi ích gì về cho họ.

Kết Luận

Để TVC quảng cáo thẩm mỹ viện có thể chạm đến những vấn đề của khách hàng thì bạn cần tìm ra những ý tưởng mới mẻ để giới thiệu doanh nghiệp của mình một cách hấp dẫn nhất. Hy vọng, với những thông tin mà AEDIGI đã đưa ra sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về TVC quảng cáo thẩm mỹ viện và có nhiều ý tưởng giúp cho đoạn phim quảng cáo của mình thu hút và gây ấn tượng đối với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo