Top 3 TVC quảng cáo kem đánh răng hay nhất của P/S – Congate – Close-up

Nếu tôi hỏi bạn đâu là ba nhãn hiệu kem đánh răng đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều để nghĩ ra cái tên Colgate, PS, Close-up. Trên toàn thế giới, thương hiệu vệ sinh răng miệng đã đạt được danh tiếng tối đa trong việc giúp mọi người sở hữu nụ cười hoàn hảo và hàm răng trắng đặc biệt. Trong bài viết này, cùng AEDIGI tìm hiểu top 3 TVC quảng cáo kem đánh răng của hay nhất của P/S – Congate – Close-up nhé!

TVC quảng cáo kem đánh răng là gì?TVC quảng cáo kem đánh răng là gì?

Có thể hiểu là một dạng phim ngắn giúp người dùng xem, nhớ và nhận biết sản phẩm, từ đó thúc đẩy hành động mua hàng. Mỗi nhãn hiệu sẽ có TVC quảng cáo kem đánh răng mang một màu sắc riêng nhưng tựu chung lại vẫn phải làm sao để độc đáo, sáng tạo, truyền đạt được đúng tinh thần, thông tin, công dụng của sản phẩm đến người tiêu dùng.

Vai trò của TVC quảng cáo kem đánh răng

Vai trò của TVC quảng cáo kem đánh răng

  • TVC quảng cáo tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng, nên có sự đa dạng tệp khách hàng…
  • TVC quảng cáo kem đánh răng sẽ truyền tải thông điệp hiệu quả hơn với hình ảnh, âm thanh, ánh sáng. Giúp người xem thích thú và gây sự chú ý đến mọi người.
  • Tạo sự tín nhiệm hơn đối với công ty, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
  • Sẽ giúp mọi người biết đến TVC quảng cáo nói về gì hay sản phẩm dịch vụ gì, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Từ đó, khai thác được một lượng khách hàng tiềm năng lớn
  • Nội dung kịch bản luôn bám sát sản phẩm, thể hiện rõ ràng, chính xác chủ đề, những điều mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, lại ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, dễ thẩm thấu vào tiềm thức khán giả.

Top 3 TVC quảng cáo kem đánh răng hay nhất

1. TVC Quảng cáo Kem đánh răng PS 2012 – Babyface Entertainment

Trong TVC quảng cáo Babyface Entertainment, P/S luôn hướng tới trẻ em, đây là đối tượng công chúng mà ai cũng quan tâm, khá nhạy cảm, và được ưu tiên trên mọi lĩnh vực, về sức khỏe cũng như quyền lợi, sự phát triển của trẻ em.
TVC quảng cáo với thười lượng 30 giây, toàn bộ nội dung mang đến thông điệp rõ ràng, nêu bật tầm quan trọng của vệ sinh răng miệng mang đến nụ cười cho trẻ em Việt Nam. Tầm quan trọng của việc đánh răng mỗi buổi sáng tối là cần thiết cho mọi người đặc biệt là thế hệ trẻ em, tương lai, chủ nhân đất nước sau này. P/S cũng giới thiệu sản phẩm ngừa sâu răng tối ưu cho công chúng.
Ngoài ra TVC Babyface Entertainment còn đề cập đến những trải nghiệm của người dùng về sản phẩm, đó là cảm nhận ban đầu về hương vị, giá cả, bao bì đồng thời đề cập đến công dụng. Mở đầu TVC thể hiện sự thích thú, bất ngờ của trẻ em khi kem đánh răng chạm đến vị giác.
TVC đang mang lại dấu ấn sắc nét trong đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những phụ huynh có con nhỏ. Thành công chiếm lĩnh 50% thị trường kem đánh răng, Ngoài ra, thành công của TVC quảng cáo Babyface Entertainment không chỉ dừng lại ở độ nhận diện phủ sóng mà còn đem đến sự viral, doanh thu cho thương hiệu kem P/S.

2. TVC Quảng cáo Kem đánh răng Congate 2016 – Ngừa sâu răng tối đa

Xuất hiện đầu tiên trong TVC đó chính là hình ảnh các em học sinh, đi học vào buổi sáng và được thầy cô giáo khuyên nên dùng kem đánh răng buổi sáng ngày 2 lần tối rất quan trọng nhằm ngăn ngừa sâu răng, bảo vệ răng được khỏe. Thầy giáo còn khẳng định, đánh răng buổi sáng là chưa đủ, nếu không đánh răng ban đêm vi khuẩn sẽ tăng mạnh gấp 2 lần gây nguy cơ sâu răng rất cao.
Điều này, là rất tốt cũng như gây thiện cảm đối với công chúng, điều đầu tiên công chúng nhìn thấy chính là lợi ích cho chính sức khỏe của họ. Như vậy, đã tác động sâu sắc tới nhận thức cũng như thói quen của công chúng chỉ đánh răng buổi sáng, sẽ thay đổi đánh răng sáng tối để giảm nguy cơ sâu răng.
Cuối cùng TVC  quảng cáo đã khẳng định và nhấn mạnh thêm lần nữa việc đánh răng buổi tối và sáng để bảo vệ nụ cười Việt Nam cũng như bảo vệ nụ cười trẻ em.
TVC quảng cáo này, gắn gọn dễ hiểu, thông điệp rõ ràng, có điểm nhấn, hình ảnh rõ nét, dễ gây thiện cảm với công chúng cũng như thể hiện trách nhiệm của Thương hiệu kem đánh răng Congate đối với cộng đồng, được các bà mẹ cũng như công chúng yêu thích. Họ học tập được thói quen rất tốt cho sức khỏe của những người thân yêu.

3. TVC Quảng cáo Kem đánh răng Closeup 2020 – Dù bạn là ai, cứ yêu đi

Nhân ngày Valentine, kem đánh răng Closeup đã tung ra TVC quảng cáo dù bạn là ai, cứ yêu đi.
Nội dung TVC quảng cáo được đánh vào đối tượng các cặp đôi từ trai – gái, gái – gái, nam – nam, xuyên suốt video là câu chuyện tình yêu có muôn hình vạn trạng, bất kể định kiến giới tính, khác biệt vùng miền, chênh lệch tuổi tác hay địa vị xã hội. Nhưng đã thích là phải nhích, hãy cùng Closeup vượt lên những áp đặt định kiến, dù bạn là ai, đừng ngần ngại, hãy CỨ YÊU ĐI!.
TVC đang mang lại một hơi thở mới, không còn rập khuôn đối tượng như P/S, Closeup nhắm tới là trẻ em… Closeup đem lại cho người xem sự mới lạ, thích thú.
TVC nhanh chóng lọt top viral, thu hút đông đảo người xem. Trên các nền tảng mạng xã hội như youtuber, TVC thu hút 12 triệu lượt xem, con số không hề nhỏ. Cho thấy được sự thành công của TVC ngoài mong đợi.

Kết luận

Top 3 TVC quảng cáo kem đánh răng hay nhất của P/S - Congate - Close-up

P/S – Congate – Close-up đã duy trì vị thế là công ty hàng đầu trong ngành vệ sinh răng miệng, và đó không phải là điều may mắn. Thông qua một chiến lược quảng cáo thông minh, P/S – Congate – Close-up có thể tận dụng thế mạnh của mình và nắm bắt cơ hội mới tại các thị trường chưa được khai thác để tiếp tục quảng bá mình như một thương hiệu toàn cầu.
Đó là những gì bạn có thể nghĩ đến cho thương hiệu của riêng mình? Trong một trăm năm nữa kể từ bây giờ, thương hiệu của bạn sẽ ở đâu và nó sẽ mang lại lợi ích gì cho thế giới? Một cách tiếp cận dài hạn như thế này có thể đưa bạn thực sự tiến xa trên con đường và vượt qua những mối đe dọa mà thị trường luôn đề xuất.
Hy vọng rằng những nội dung mà AEDIGI vừa chia sẻ về top 3 TVC quảng cáo kem đánh răng của hay nhất của P/S – Congate – Close-up sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc, và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới.
Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy để lại comment trong phần bình luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo