Top 5 dịch vụ sản xuất TVC giá rẻ, uy tín nhất tại Việt Nam

Ngày nay, TVC đã trở thành phương tiện marketing quen thuộc của mỗi công ty. TVC được xem là công cụ đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng. Do đó, dịch vụ sản xuất TVC giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất TVC của các doanh nghiệp.
Bài viết sau đây của AEDIGI cùng bạn tìm hiểu về TVC quảng cáo là gì, doanh nghiệp sẽ nhận lại được gì khi làm TVC và đi đến TOP 5 dịch vụ sản xuất TVC giá rẻ, uy tín nhất tại Việt Nam, để từ đó bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn của mình.

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là một dạng video có hình ảnh kết hợp âm thanh, truyền tải tới cho người xem một thông điệp hoặc câu chuyện nào đó, qua đó mà sản phẩm/dịch vụ hoặc hình ảnh ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá trước công chúng.
Thời lượng của các TVC quảng cáo có sự khác nhau nhưng chúng thường dài từ 10 giây đến 3 phút. Bất kể độ dài của TVC là bao nhiêu, điều quan trọng cần lưu ý là thông điệp truyền tải phải hấp dẫn và thu hút để khiến người xem không bị mất hứng trong vài giây đầu tiên của TVC.
Mục tiêu chính của TVC nhằm tạo sự nhận biết và cuối cùng là khiến người tiêu dùng chuyển sang tin dùng sản phẩm được quảng bá. TVC cũng có tác dụng nhắc nhở người tiêu dùng về sự tồn tại của sản phẩm nhằm tạo ra nhu cầu mua liên tục của khách hàng.

Doanh nghiệp làm TVC quảng cáo nhận lại được gì?

Mục đích cuối cùng trong kinh doanh là “lợi nhuận”, bỏ ra ngân sách không quá khủng nhưng kết quả nhận lại vô cùng mỹ mãn thì tội gì doanh nghiệp không áp dụng. Giữa vô vàn các kênh truyền thông quảng cáo như: báo chí, mạng xã hội, quảng cáo bảng biển,…. thì sản xuất TVC quảng cáo vẫn chiếm ưu thế tuyệt đối, bởi:
Doanh nghiệp làm TVC quảng cáo nhận lại được gì?

Ưu điểm

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Một đoạn video TVC có thời gian từ 10-30 giây kết hợp cùng với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh ấn tượng sẽ gây được sự chú ý cho khách hàng đến sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo. Có thể nói TVC quảng cáo là đòn bẩy thôi thúc khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm.

Quảng bá sản phẩm rộng khắp

Nếu như trước đây hình thức marketing truyền thống như phát tờ rơi, báo in,… mang lại hiệu quả khá tốt thì hiện nay thời đại công nghệ lên ngôi nó không còn phát huy được hiệu quả như mong muốn. Thay vào đó việc xuất hiện các video TVC sẽ giúp tạo được lòng tin vào sản phẩm của người dùng hơn.

Sản phẩm tạo dấu ấn thương hiệu khác biệt

Sản xuất TVC quảng cáo chính là cách truyền thông hiệu quả nhất tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng về sản phẩm. Ngoài ra, khi khách hàng tiếp cận TVC quảng cáo trong thời gian dài sẽ được ghi nhớ rõ hơn.

Tăng khả năng bán hàng

Như đã nói, sản xuất TVC quảng cáo chính là cách truyền thông hiệu quả nhất, khách hàng sẽ xem video quảng cáo trước khi quyết định mua sản phẩm. Bởi người dùng thường có tâm lý chung đó là tin vào những gì mình thấy trực quan hơn là chỉ nhìn hình ảnh.
Việc lặp đi lặp lại các quảng cáo, nhà sản xuất không chỉ có thể giữ lại thị trường hiện có mà còn có thể mở rộng thị trường bằng cách thu hút nhiều người hơn đến với sản phẩm của mình. Làm TVC quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ thuyết phục khách hàng tiềm năng trong việc mua sản phẩm.

Bổ sung kỹ năng bán hàng

TVC quảng cáo được xem là một nền tảng cho những nỗ lực của các nhân viên bán hàng. Khi một nhân viên bán hàng gặp được khách hàng tiềm năng của họ, họ chỉ cần xem xét một sản phẩm mà người tiêu dùng có thể đã quen thuộc, thông qua các video TVC quảng cáo. Do đó, nỗ lực của người bán hàng được bổ sung và nhiệm vụ của nhân viên được thực hiện (giới thiệu sản phẩm, thuyết phục) người mua dễ dàng hơn nhờ quảng cáo.

Mang lại lợi nhuận cao

Sản xuất TVC quảng cáo còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi nhuận khi TVC quảng cáo được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Doanh thu bán hàng và sản xuất hàng loạt sản phẩm sẽ được nâng cao nhờ video quảng cáo dẫn đến sản xuất quy mô lớn, chi phí sản xuất bình quân giảm và mang lại lợi nhuận cao hơn.

Lợi ích của đại lý lớn hơn

TVC quảng cáo tạo ra nhu cầu mà qua đó mọi nhà bán lẻ đều có cơ hội. Các nhà bán lẻ không phải bận tâm nhiều đến việc đẩy mạnh việc bán các sản phẩm nữa. Bởi vì, khi sản phẩm đã được TVC quảng cáo, khách hàng biết đến nhiều và các đại lý, nhà bán lẽ không cần lo lắng sản phẩm không ai biết đến nữa.

Nhược điểm

Chi phí sản xuất TVC quảng cáo cao

Với những lợi ích mà TVC quảng cáo mang lại thì giá sản xuất khá cao so với các dịch vụ làm phim khác. Những chi phí như thuê địa điểm, thuê diễn viên đặc biệt là người nổi tiếng sẽ là nhân tố đẩy giá thành của dịch vụ lên cao. Nhưng ngược lại doanh nghiệp lại sở hữu được một thước phim chất lượng, ăn khách, có thể sử dụng nhiều lần, mang lại lợi nhuận cao, góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Chính vì vậy, dù phải đầu tư một số tiền lớn nhưng các doanh nghiệp vẫn sẵn sàng tìm đến các dịch vụ sản xuất TVC.

Top 5 dịch vụ sản xuất TVC giá rẻ, uy tín nhất tại Việt Nam

Để giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, đồng thời tìm được một dịch vụ sản xuất TVC giá rẻ và chất lượng tốt. AEDIGI xin giới thiệu TOP 5 công ty dưới đây:

AEDIGI – Dịch vụ sản xuất TVC trọn gói

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có dịch vụ sản xuất TVC trọn gói chuyên nghiệp và uy tín thì có thể tham khảo công ty AEDIGI. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và dày dặn trong lĩnh vực quay dựng TVC, chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

AEDIGI luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng với các ý tưởng kịch bản độc đáo và sáng tạo. Những thước phim TVC quảng cáo được sản xuất tại AEDIGI luôn cam kết thu hút sự chú ý, tiếp cận của khách hàng tiềm năng đối với các doanh nghiệp. Ngoài ra, có thể nâng cao mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp, khiến cho khách hàng có thể tin cậy vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn đưa ra.

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. AEDIGI luôn cam kết mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, cùng với đó chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của thước phim TVC hoàn hảo và tuyệt vời nhất có thể.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 62 Tố Hữu, Phường Xuân Phú, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0901.901.800

Website: https://aedigi.com/dich-vu-quay-tvc-quay-phim-doanh-nghiep/

Email: [email protected]

SanxuatTVC.vn

Top 5 dịch vụ sản xuất TVC giá rẻ, uy tín nhất tại Việt Nam 2

Với đội ngũ làm phim hơn 10 năm và đồng hành với nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước, là sự đúc rút kinh nghiệm từ trải nghiệm làm nghề.
  • Đội ngũ sáng tạo nội dung linh hoạt, khéo léo và ekip sản xuất chuyên nghiệp
  • Đạo diễn gạo cội “cây đa cây đề” trong và ngoài nước
  • Các editor, đội hậu kỳ tỉ mỉ, cẩn thận, sức tưởng tượng không giới hạn. Ngoài ra có sự hợp tác, học hỏi kinh nghiệm từ nhiều nước khác nhau: Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc…

SanxuatTVC.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp muốn sản xuất TVC.

Eventus Production

Eventus Production

Tính đến 2020, Eventus Production đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay quảng cáo. Với lực lượng nòng cốt là những thành viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh mà còn nghiên cứu chuyên sâu trong ngành truyền thông – quảng cáo.
Ngoài sự chuyên nghiệp, Eventus Production còn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng, giá cả phải chăng. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng

UJET Media

Eventus Production

Một đơn vị mới nhưng đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra: chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ. UJET luôn định hướng sự phát triển mạnh trong tương lai, nên UJET luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu để phục vụ khách hàng. Ngoài ra, UJET luôn không ngừng cải tiến, sáng tạo, về nội dung, phong cách làm clip, ý tưởng để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Producer.vn

Producer.vn

Là một trong những cái tên nổi bật khi bạn muốn tìm kiếm một công ty sản xuất TVC quảng cáo giá rẻ, uy tín tại Việt Nam. Những video giới thiệu doanh nghiệp kéo dài tối đa 15 phút tại Producer.vn luôn chứa đựng đầy đủ các nội dung và thông điệp mà khách hàng yêu cầu.
Trong suốt 3 năm hoạt động, loại phim TVC quảng bá cho doanh nghiệp tại Producer.vn đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên nhiều lĩnh vực: quảng bá doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn, dự án bất động sản, tour du lịch,…
Đặc biệt hơn, khi sử dụng các dịch vụ tại Producer.vn bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi: toàn quyền sở hữu độc quyền các sản phẩm TVC do Producer.vn thực hiện cho bạn, bạn có thể yêu cầu đạo diễn chuyên nghiệp quay, diễn viên, người mẫu, có nhiều lựa chọn kịch bản…

Lời kết

Dịch vụ sản xuất TVC giá rẻ, uy tín nhất tại Việt Nam
Để có được sản phẩm cuối cùng là TVC quảng cáo chất lượng, thu hút và tạo ra doanh thu cho các doanh nghiệp, ngoài những yếu tố như: kiến thức nền tảng về marketing, truyền thông, kịch bản TVC thì dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo cũng đóng vai trò quan trọng là yếu tố để video quảng cáo thành công, phù hợp với đối tượng mà doanh nghiệp bạn đang nhắm tới.
Hy vọng rằng những thông tin mà AEDIGI vừa chia sẻ sẽ về dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp. Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài này, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!!!
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo