Review Digital Ocean VPS Từ Khách Hàng Lâu Năm

Sẽ thật là thiếu sót khi bỏ qua Digital Ocean VPS. Chúng xứng đáng lọt top 3 nhà cung cấp VPS tốt nhất trên thế giới. Lượng khách hàng tại Việt Nam của nhà cung cấp VPS này ngày một tăng nhanh. Sự ưu việt trong công nghệ và giá thành rẻ là những điểm nổi bật nhất của dòng VPS này. Kết hợp thêm giá thành cạnh tranh cũng là một điểm cộng tuyệt vời cho DO VPS.

Ưu điểm của Digital Ocean VPS

Chất luọng và tốc độ ổn định là những điều kiện cần thiết để lôi kéo người sử dụng. Không những thế những chiến dịch khuyến mại mạnh tay cũng kiếm được cho Digita Ocean VPS những khách hàng mới rất tốt.

Cực dễ sử dụng

Khi đã đăng ký DO VPS thì khách hàng có thể sử dụng tính năng One-Click Install Apps để cài đặt các ứng dụng cực nhanh trên gói VPS của mình. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức dành cho cả người cũ và người mới tiếp xúc với VPS. Qua đó hạn chế những lỗi vặt trong quá trình cài đặt.

Giao diện của Digital Ocean VPS.
Giao diện của Digital Ocean VPS.

Tính phí theo giờ

Khác với sử dụng hosting cần sử dụng theo tháng thì với Digital Ocean vps khách hàng cũng có thể sử dụng theo giờ. Tức là sử dụng bao nhiêu thì tính tiền bấy nhiêu. Rất tiện dụng với những khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng một khoảng thời gian ngắn.

Hỗ trợ thanh toán bằng paypal

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp VPS cho phép thanh toán bằng paypal thì DO VPS là lựa chọn đó. Nhà cung cấp này cho phép người sử dụng paypal và credit card để thanh toán. Đây là 2 phương thức thanh toán khá phổ biến hiện nay. Vì thế mà rất nhanh và tiện.

Khuyến mại khủng

Digital Ocean VPS có những chiến dịch khuyến mại khá khủng. Đặc biệt có thể tặng tới 14 tháng cho khách hàng đăng ký mới. Đây có thể coi là một món hời đối với các khách hàng đăng ký sử dụng VPS và đang phân vân không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào.

Hỗ trợ 247

Đối với khách hàng thì việc được hỗ trợ thường xuyên là một sự trợ giúp cực kỳ lớn. Chúng đảm bảo giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian với hình thức support online 247. Ngoài ra Digital Ocean VPS còn có những hướng dẫn bằng TUT với những tính năng cơ bản nên rất dễ dùng.

Set up cực nhanh

Chỉ mất khoảng 55s để sever có thể đưa vào sử dụng. Tiết kiệm rất nhiều thời gian dành cho những khách hàng mới. Những VPS thông thường sẽ phải mất ít nhất khoảng 30 phút để quá trình set up sever được hoàn thiện.

Nhược điểm của VPS Digital Ocean

Với quá nhiều những ưu điểm thì DO VPS cũng có những nhược điểm nhỏ nhặt. Tuy nhiên họ luôn luôn cập nhật và update thêm nhiều tính năng mới, khuyến mại cho người dùng. Nhược điểm thường thấy nhất của những nhà cung cấp VPS nước ngoài đó chính là ngôn ngữ hỗ trợ. Bắt buộc bạn phải sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh thay vì tiếng Việt. Đây là điểm trừ của nhiều dịch vụ của nước ngoài so với trong nước.

Bảng giá đa dạng của VPS từ nhà cung cấp Digital Ocean.
Bảng giá đa dạng của VPS từ nhà cung cấp Digital Ocean.

Ngoài ra nếu VPS của bạn đăng ký sử dụng mà vi phạm các điều khoản của họ thì rất dễ bị quản lý block, xoá account. Vì thế mà hãy đảm bảo tuân thủ các điều khoản về bản quyền, bảo mật cũng như những chính sách khác.

Hy vọng với những chia sẻ, review Digital Ocean VPS sẽ đem tới cho các bạn những góc nhìn khác nhau về dịch vụ VPS của nhà cung cấp này. Chúng tôi cố gắng liệt kê những ưu điểm nổi bật nhất của Digital Ocean VPS nhằm có thể dễ dàng so sánh với nhà cung cấp khác. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng quyết định nên sử dụng dịch vụ VPS nào trên thế giới. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hoặc gặp phải nhiều vấn đề khác trong quá trình sử dụng, đăng ký hãy commetn xuống phía dưới admin AEDIGI sẽ hỗ trợ giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo