Review VPS Azdigi VPS Giá Rẻ Của Người Việt

VPS Azdigi sẽ là cái tên hàng đầu và được nhắc tới đầu tiên khi nói về VPS và hosting tại Việt Nam. Đây là nhà cung cấp tiên phong cung cấp những gói vps và hosting giá rẻ chất lượng tốt. Rất nhiều người có kinh nghiệm khuyên sử dụng Azdigi thay vì những nhà cung cấp khác. Lý do giải thích cho vấn đề này là như thế nào? Cùng xem những đánh giá Azdigi của Aedigi nhé.

Ưu điểm của VPS Azdigi

Chính nhờ những ưu điểm dưới đây khiến cho dù sinh sau đẻ muộn nhưng Azdigi được nhiều người sử dụng. Nó đến từ uy tín, chất lượng và mức giá vừa phải. Lý do cuối cùng có thể là lý do chính đối với nhiều người.

Tốc độ tốt

Nói không ngoa thì Vps Azdigi đang thuộc top những nhà cung cấp hosting, vps hàng đầu tại Việt Nam. Chất lượng quá tốt và tốc độ ổn định mang tới những điểm lợi thế so với những nhà cung cấp nước ngoài. Với những người mới sử dụng vps hay những người lão làng thì đều có thể đăng ký và sử dụng.

Nhà cung cấp VPS Azdigi tại Việt Nam.
Nhà cung cấp VPS Azdigi tại Việt Nam.

Độ ổn định cao

Nếu lượng khách hàng của bạn ở Việt Nam chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lo lắng tới vấn đề đứt cáp. Không cần phải location từ Singapore hay từ Nhật thì tốc độ website vẫn vù vù. Đơn giản với cụm máy chủ đặt trong nước thì tốc độ truy cập sẽ vừa nhanh vừa ổn định. Giúp khách hàng vào site mượt mà, không bị gián đoạn, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Miễn phí sử dụng Direct Admin

Nếu như những nhà cung cấp vps khác trên thế giới thu phí bản quyền sử dụng phần mềm này thì với VPS Azdigi chúng miễn phí. Nhờ đó mà những khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí trong quá trình đầu tư và phát triển web, vps. Với Direct Admin thì giao diện quản trị sẽ dễ dàng hơn thay vì những dòng lệnh dài và khó hiểu trên Linux. Đây là một điểm cộng tuyệt vời so với những nhà cung cấp VPS khác.

Hỗ trợ tiếng Việt

Nếu như bạn đang lo lắng việc sử dụng VPS nhà cung cấp nước ngoài có thể hạn chế trong việc giao tiếp hỗ trợ thì có thể yên tâm. VPS azdigi với đội ngũ support là người Việt nên mọi yêu cầu đều được giải thích rõ ràng, nhanh chóng và kỹ càng. Nhờ đó hạn chế tối đa mọi lỗi lầm giữa khách hàng và nhà cung cấp.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ của Azdigi hoạt động khá năng nổ. Cho dù bạn inbox vào giờ nghỉ trưa hay tối thì luôn có đội ngũ kỹ thuật tư vấn mọi lúc mọi nơi. Mình chưa thấy bên nào có đội ngũ support nhanh và hỗ trợ nhiều như vậy. Ngay cả khi những ngày tết thì những người hỗ trợ vẫn còn hoạt động. Nếu như bạn hay vọc vạch vào tối, đêm, rạng sáng thì vẫn có người hỗ trợ nhé. Tuy nhiên chỉ có tổ kỹ thuật là support 247. Còn bên bán hàng thì họ chỉ support trong giờ hành chính mà thôi.

Danh tiếng Thạch Phạm

Ai sử dụng wordpress hoặc nghiên cứu về wordpress cũng không quá xa lạ với Thạch Phạm. Với rất nhiều những bài hướng dẫn khác nhau mang tới sự tin tưởng lớn cho khách hàng. Đây có thể là lý do nhiều người tìm tới VPS Azdigi hơn là những lý do khác.

Nhược điểm của VPS Azdigi

Dưới đây là những nhược điểm của VPS Azdigi. Có thể nói đây là những nhược điểm chung của các nhà cung cấp tại Việt Nam hiện nay.

Giá thành cao

Nếu so sánh giá cả của Vps Azdigi so với các nhà cung cấp nước ngoài như Linode hoặc Vultr thì giá cao hơn khá nhiều. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi tại Việt Nam phải tốn khá nhiều chi phí liên quan cả về phần cứng cho tới phần mềm. Vì thế mà giá thành của vps Azdigi cũng là một rào cản đối với khách hàng muốn ủng hộ hàng Việt Nam.

Bảng giá VPS Azdigi
Bảng giá VPS Azdigi

Truy cập người nước ngoài gặp khó

Như đã nói ở trên nếu khách hàng là người Việt thì tốc độ truy cập khá nhanh. Tuy nhiên nếu như gặp vấn đề cáp quang thì người nước ngoài truy cập lại gặp khó. Do vậy nếu như lượng khách hàng nước ngoài của bạn lớn thì cũng nên cân nhắc lựa chọn này.

Tính phí theo tháng

Các nhà cung cấp VPS nước ngoài đều tính phí theo giờ. Còn VPS Azdigi thì lại tính phí theo tháng. Tất nhiên điều này về cơ bản không gặp vấn đề gì. Nhưng nếu bạn là người mới học sử dụng thì việc thuê theo giờ cũng là một giải pháp tuyệt vời.

Dưới đây là những đánh giá vps Azdigi mà các khách hàng có thể tham khảo. Lựa chọn hay không là quyền quyết định của khách hàng. Nếu là khách hàng mới thì việc làm quen với VPS và cần nhiều sự hỗ trợ thì Azdigi là lựa chọn tuyệt vời. Nếu cần thêm tư vấn của đội ngũ admin. Hãy comment  xuống phía dưới của Aedigi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo