Review VPS Vhost Cho Ai Thích Dùng Hàng Việt

VPS Vhost được đánh giá là tốt và chất lượng không thua kém bất cứ nhà cung cấp nào trong và ngoài nước. Hơn nữa với giá thành khá cạnh tranh nên chúng cũng là đối trọng khá lớn với những công ty cung cấp VPS khác. Nếu bạn đã đang tìm kiếm nhà cung cấp vps ở Việt Nam thì vps Vhost cũng là một lựa chọn cùng với Azdigi.

Ưu điểm của VPS Vhost

Như đã nói ở trên thì VPS của Vhost có thông số kỹ thuật không thua kém bất cứ nhà cung cấp vps nào trên thế giới hoặc tại Việt Nam. Vì thế những ưu điểm dưới đây rất đáng để tham khảo.

Thông số kỹ thuật tốt

Trong một bài so sánh mới đây thì Vps Vhost đạt được những chỉ số khá tốt so với các nhà cung cấp khác. Các thông số như HDD IOPS, HDD Latency, CPU, Ram… đều rất ổn định. Vì thế mà các khách hàng không cần lo lắng tới vấn đề này. Bởi các thông số như này thì ủng hộ hàng Việt Nam cũng là lựa chọn tốt.

VPS Vhosting của người Việt.
VPS Vhosting của người Việt.

Hỗ trợ bằng tiếng Việt

Khi yếu tố thông số kỹ thuật đã đảm bảo thì việc hỗ trợ tiếng Việt cũng là một điểm cộng tuyệt vời nữa. Bất kể bạn có gặp lỗi gì thì đều được giải quyết nhanh chóng. Việc không bất đồng ngôn ngữ giúp diễn tả những lỗi hoặc vấn đề gì cũng dễ hơn là sử dụng tiếng Anh đối với nhà cung cấp nước ngoài.

Giá thành rẻ

Với gói Vps Vhost giá rẻ thì gói thấp nhất là khoảng 100k/tháng. Chúng cũng gần tương tự như gói 5 đô của Linode hoặc 3 đô hơn của Vultr. Tuy nhiên bù lại được tận 1gb Ram so với 512 ram của những nhà cung cấp khác. Vì thế mà những người mới tìm hiểu thì vấn đề giá cả cũng không phải là vấn đề quá lớn.

Miễn phí Direct Admin

Ngoài Azdigi thì vps Vhost cũng miễn phí phần mềm quản lý này. Chúng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với dòng lệnh của Linux. Những nhà cung cấp nước ngoài thì khách hàng cần mua bản quyền mới có thể sử dụng được.

Miễn phí IPv4, IPv6

Khách hàng đăng ký các gói vps tại nhà cung cấp này đều được miễn phí ipv4, ipv6 theo yêu cầu. Vì thế mà việc SEO hoặc làm hệ thống site, hệ thống vệ tinh trở nên dễ dàng hơn. An toàn hơn và tránh được các thuật toán từ phía Google một cách tốt nhất.

Nhược điểm của VPS vhost

Dưới đây là những điểm chưa được và cần phải khắc phục của Vps Vhost. Khách hàng nên xem xét và đánh giá kỹ để đảm bảo có được những thông tin chính xác nhất về quá trình tìm mua vps cho riêng mình.

Không có chế độ hoàn tiền

Đây thực ra là một tính năng có thể nói vừa cần vừa không cần. Đơn giản là trước đây họ có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày đầu sử dụng nếu như không thấy ưng ý hoặc một lý do nào đó. Nhưng sau đó tính năng này đã được gỡ bỏ. Thay vào đó là tính năng dùng thử 7 ngày.

Bảng Giá VPS Vhost
Bảng Giá VPS Vhost

Hỗ trợ có tính phí

Nếu như những nhà cung cấp khác thường miễn phí hỗ trợ với những lỗi đơn giản hoặc teamview thì Vhost lại tính phí. Phí ở đây được áp dụng cho dịch vụ hỗ trợ 1 vs 1 qua các phần mềm điều khiển Teamview hoặc Ultraview. Mức giá đưa ra là khoảng 1,5 triệu cho 1 tiếng đầu và 2,5 triệu cho những giờ tiếp theo. Vì thế nếu như bạn có ý định nhờ support 1 vs 1 thì hãy cân nhắc nhé.

Chính sách hạn chế tài nguyên

Có khá nhiều điều khoản trong các nguyên tắc hạn chế tài nguyên tại VPS Vhost. Vì thế mà khách hàng nên đọc kỹ những chính sách hạn chế tài nguyên này. Nhằm đảm bảo khi sử dụng sẽ không gặp phải những khó khăn và lỗi. Một số chính sách hạn chế như số file upload tối đa là 600.000 hoặc giới hạn CPU còn 25% nếu như chúng thường xuyên ở tình trạng 100%.

Trên đây là những review vps Vhost cho những khách hàng mới. Hãy tham khảo kỹ và so sánh với những chỉ số khác của các nhà cung cấp VPS tại Việt Nam và nước ngoài. Qua đó tìm được nhà cung cấp vps phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo