7 Theme wordpress landing page free không thể bỏ qua

Không hiếm để bắt gặp các theme wordpress landing page free trên thị trường, nhưng để tìm được theme đảm bảo chất lượng và phù hợp với mục đích của doanh nghiệp thì không phải là điểu dễ dàng. AEDigi đã lọc ra TOP 7 theme landing page wordpress miễn phí phù hợp với đa ngành nghề nhưng vẫn đảm bảo nét độc đáo.

 

Mặc dù các loại theme này không còn thịnh hành nữa vì các plugin như Page Builder có thể hỗ trợ xây dựng landing page ngay trên website. Nhưng nếu bạn chỉ muốn xây dựng website mà chỉ có một trang riêng biệt hoặc trang đích thì có thể lựa chọn trong các theme dưới đây.

1. OnePage

OnePage được thiết kế theo xu hướng đơn giản, màu sắc chủ đạo là gam xanh hòa cùng sắc trắng. Theme này tập trung hiển thị các nội dung cốt lõi, để khách hàng nhận biết ngay sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Cụ thể, video giới thiệu được bố trí ở section đầu tiên mà người dùng ngay khi vừa truy cập vào đã có thể xem được, không cần phải di chuyển sang section phía dưới.

 

theme landing page
OnePage – theme landing page wordpress miễn phí
Các nút Call To Action được đặt “rải rác” trên trang web để kích thích nhu cầu và tăng tỷ lệ đẩy nhanh doanh thu. Đồng thời trình tương thích trên thiết bị di động cũng được code xử lý với tốc độ cao giúp website hoạt động “mượt mà” trên mọi thiết bị.

Demo: http://onepageexpress.com/demos/demo8/

Download: https://wordpress.org/themes/onepage/

2. Latte

Latte là một trong những lựa chọn sáng giá trong các theme wordpress landing page free dành cho các freelancer vì nó cực kỳ phù hợp để cá nhân hóa hồ sơ của cá nhân.

 

wordpress landing page
theme landing page wordpress đẹp với Latte
Một hình ảnh toàn màn hình bảo phủ bởi background, giới thiệu thông tin cá nhân đầu tiên. Tiếp đến là các mục hỗ trợ hiển thị CV, Porfolio, các dự án đã thực hiện cùng với thanh đánh giá kỹ năng của cá nhân. Giao diện linh hoạt hiển thị trên các thiết bị với tốc độ tải nhanh. Theme đơn giản nên freelancer ở ngành nghề nào cũng có thể dùng được.

Demo: http://www.hardeepasrani.com/portfolio/latte/

Download: https://justfreethemes.com/latte/

3. Zita

Theme mang hơi hướng hiện đại với thiết kế độc lạ kết hợp các hình khối cùng màu Gradient trẻ trung. Hiệu ứng Parallax và đổ bóng mang đến không gian rộng rãi nhưng vẫn đầy đủ thông tin. Không tạo cảm giác trống trãi hay “đầy ấp” các con chữ

 

tempalte wordpress landinng page
theme landing page wordpress đẹp – bắt mắt

Các section quan trọng mà Zita cung cấp:

  • Giới thiệu doanh nghiệp/cá nhân
  • Đặc điểm nổi bật của sản phẩm/dịch vụ
  • Feedback từ khách hàng
  • Thu thập email
  • Giải đáp các câu hỏi thường gặp
  • Liên hệ,..

Demo: https://wpzita.com/zitademo/app-landing-page/

Download: https://wordpress.org/themes/zita/

4. Orfeo

Landing theme Orfeo phù hợp để giới thiệu doanh nghiệp. Nó được cài đặt hiển thị các chứng thực từ khách hàng, bảng giá, đội ngũ nhân viên, form thu thập thông tin liên hệ,… Hiệu ứng cuộn Parallax, sticky header và các tính năng khác trên theme hỗ trợ tối đa doanh nghiệp xây dựng thương hiệu.

 

tempalte wordpress landinng page
Landing Page WordPress Orfeo

Đồng thời, Orfeo được cấu hình tương thích với Woocommerce khi bạn có nhu cầu xây dựng gian hàng trực tuyến. Thân thiện SEO và linh hoạt hiển thị trên các giao diện điện thoại, máy tính bảng,..

Demo: https://themeisle.com/demo/?theme=Orfeo

Download: https://wordpress.org/themes/orfeo/

5. Travel Agency

Đúng như tên gọi của nó, theme này phục vụ cho các công ty kinh doanh về mảng du lịch. Travel Agency hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết như một website du lịch chính hiệu. Nào là, bảng giá các tour, giới thiệu địa điểm , các ưu đãi,..

 

wordpress landing page
Giao diện đẹp với Travel Agency

Hỗ trợ bộ lọc tìm kiếm ở section đầu tiên mang đến sự tiện lợi cho người dùn khi họ đã xác định được địa điểm cụ thể hoặc thời gian khởi hành/kết thúc,. Các hiệu ứng chuyển động khi cuộn giúp tăng trải nghiệm khi lướt web.

Demo: https://rarathemes.com/previews/?theme=travel-agency

Download: https://wordpress.org/themes/travel-agency/z

6. Onepress

Cùng chức năng với Orfeo, theme wordpress landing page free Onepress cũng hỗ trợ xây thương hiệu của công ty. Điểm nổi bật của “anh chàng” này là tăng trải nghiệm người dùng với thanh tiến trình. Thanh này được cài đặt để người biết được mình đang cuộn đến sections nào trên website.

 

tempalte wordpress landinng page
Mẫu theme Onepress đẹp

Onepress tích hợp các hiệu ứng động mang đến cảm giác mới mẻ và “đỡ” tạo cảm giác nhàm chán. Code đơn giản, dễ dàng kết hợp với plugin Woocommerce để doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh ngay trên landing page.

Demo: https://demos.famethemes.com/onepress/

Download: https://wordpress.org/themes/onepress/

7. BeOne Page

Nếu bạn là fan của sắc tối thì BeOne Page sẽ là ứng cử viên sáng giá dành cho bạn. Thiết kế lấy nền đen là chủ đạo kết hợp với màu vàng làm nổi bật nội dung trên trang web. BeOne Page cũng không “quên” các hiệu ứng độc đáo thu hút sự tập trung của người dùng

 

tempalte wordpress landinng page
theme landing page wordpress đẹp với BeOne Page

Bạn không cần tích hợp thêm các plugin nào khác khi cài đặt vì theme này đã cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết. Thao tác cài đặt và quản trị dễ dàng, phù gợp với mọi mục đích sử dụng.

Demo: http://demo.betheme.me/?_ga=2.167413756.372587615.1567435405-1797710097.1567344018#beonepage

Download: https://justfreethemes.com/beonepage-lite/

Trên đây là 7 theme wordpress landing page free chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng, PR bản thân,… Tham khảo thêm +60 theme wordpress khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo