5 Page Builder kéo và thả tốt nhất cho WordPress 2018

Bạn có muốn tìm một cách dễ dàng để xây dựng và tùy chỉnh trang WordPress của mình? Đó là lúc các WordPress Page Builder plugin trở nên hữu ích. Chúng cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và tùy biến bố cục trang web của bạn mà không cần viết bất cứ đoạn code nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh và nhận xét 5 trong số các page builders kéo và thả tốt nhất hiện nay cho WordPress.

Tại sao lại nên sử dụng Page Builder kéo và thả cho WordPress?

Có rất nhiều người mới dùng WordPress thấy nó rất khó để thay đổi hoặc tùy chỉnh bố cục trang trên trang web của họ. Trong khi các giao diện WordPress cao cấp đi cùng với các bố cục có sẵn và cực kỳ khó để thay đổi cho bất cứ ai không biết về code (HTML/CSS).

Đó là lý do tại sao người dùng thường hỏi chúng tôi câu hỏi như: “làm thế nào để chúng tôi có thể tạo ra tính năng kéo và thả trên WordPress?” hoặc “có Page builder kéo và thả nào đơn giản cho WordPress hay không?”

Cũng có những người mới dùng, những người mà rời WordPress để lựa chọn Weebly và Wix bởi vì khả năng thiết kế đơn giản của họ. Khi chúng tôi hỏi vài người dùng mà có sự chuyển đổi này, câu trả lời của họ là: “tôi ước WordPress có một website builder kéo thả.”

Thực ra thì, có một vài plugins Page Builder kéo và thả tuyệt vời có sẵn cho WordPress. Chúng cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các thành phần trên trang của mình mà không cần phải viết bất cứ một dòng code nào.

Những thành phần này có thể là bất cứ việc gì như thêm các cột khác nhau, parallex backgrounds, các hình ảnh đủ độ rộng, content slider, v.v… người dùng có thể sử dụng các thành phần này như các khối để xây dựng bố cục trong các giao diện WordPress của họ.

Giờ thì, bởi vì có các loại WordPress Page Builder kéo thả khác nhau, vài trong số chúng là một phần của các khung giao diện trong khi vài cái khác là các plugins, chúng tôi quyết định so sánh chúng để làm cho các quyết định của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Các tiêu chuẩn để so sánh cac WordPress Page Builder này là : sự dễ dàng để sử dụng, khả năng thay đổi và đầu ra của thiết kế.

Với những thông tin trên, hãy cũng đánh giá và nhận xét những Page Builder tốt nhất 2018 nhé.

Beaver Builder

Beaver Builder

Beaver Builder là một plugin WordPress page builder kéo thả nâng cao, và theo chúng tôi, là page builder tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Beaver cực kỳ nhanh nhạy và đi cùng với một built-in on-boarding tour giúp người dùng nhanh chóng làm quen thông qua giao diện của họ.

Beaver Builder đi cùng với một giao diện kéo thả tương tác. Bạn sẽ được thấy tất cả thay đổi của mình khi bạn thêm chúng bằng việc đơn giản kéo các thành phần từ sidebar và thả chúng vào trang của bạn. Bạn có thể click vào bất cứ thành phần nào trong một trang để chỉnh sửa các tính chất của nó.

Beaver Builder cũng đi với vài modules cơ bản và nâng cao mà bao phủ gần như bất cứ thứ gì mà bạn muốn thêm vào. Nó có sliders, carousel, backgrounds, content blocks, buttons, trong số rất nhiều thứ khác nữa.

 • Giá cả: bắt đầu từ $99 Unlimit site license.
 • Đánh giá của chúng tôi: 10 điểm
 • Nhận xét: Beaver Builder cho tới thời điểm này là lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Nó đi cùng với các bản mẫu được tạo trước để giúp bạn bắt đầu. Khả năng tuy chỉnh mọi chi tiết làm nó trở thành một giải pháp hoàn hảo cho tất cả các người dùng.

Elementor

5 Page Builder kéo và thả tốt nhất cho WordPress 2018 4

Elementor là WordPress page builder dạng kéo thả mạnh mẽ. Nó nổi bật về tốc độ, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy nó nhanh, nhẹ và khả năng tương thích tốt với mọi thiết bị của nó.

Nó là một live page builder plugin, điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy trực tiếp những thay đổi khi chỉnh sửa với Elementor. Đơn giản, bạn chỉ cần tạo các section và chọn số cột cho mỗi section.

Sau đó, bạn có thể kéo và thả các widget từ bảng điều khiển bên trái vào section đã tạo. Elementor đi kèm với hàng tấn widget bao gồm các thành phần website được sử dụng phổ biến nhất.

Từ các image widget, text cơ bản đến advanced accordions, slider, testimonials, icon, social media, tab …. Mỗi một widget đều có setting riêng biệt.

Elementor cũng cho phép bạn thêm các widget được tạo ra bởi các plugin WordPress khác.

Bạn không muốn tự phải xây dựng bố cục cho website ư?

Elementor cũng đi kèm với nhiều template có sẵn để bạn có thể chèn vào website của mình. Bạn chỉ cần trỏ và nhấp vào để chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên trang và thay thế nó bằng nội dung của riêng mình.

 • Giá: Bắt đầu từ $49 cho một trang đơn.
 • Đánh giá của chúng tôi: 9.5 điểm
 • Nhận xét: Elementor là một trong những trình tạo trang tốt nhất trên thị trường. Nó là siêu nhanh, rất dễ sử dụng và đi kèm với rất nhiều modules và template có sẵn

WPBakery Page Builder ( Visual Composer)

5 Page Builder kéo và thả tốt nhất cho WordPress 2018 5

WPBakery Page Builder đây cũng là một trong những page builder nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hơn 2.000.000 người sử dụng plugin này. Điều đó đã chứng tỏ sức hút của plugin này

Bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa 2 chế độ Frontend hay Backend editor. Là một trong những page builder cao cấp WPBakery có đầy đủ mọi element mà bạn cần thiết như: Row, Post Slider, Call To Action, Button, Tab, Post Grid..v..

5 Page Builder kéo và thả tốt nhất cho WordPress 2018 6

Mình đã sử dụng qua thì thấy Page Builder này đáp được đến 90% nhu cầu để build website, mà không cần sử dụng bất kỳ một đoạn code nào. Ngoài ra bạn có thể dụng thêm rất nhiều các Add-on để thêm nhiều Element đa dạng khác, phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

 • Giá cả: $45 cho một site duy nhất
 • Đánh giá của tôi: 9 điểm
 • Nhận xét: Khá dễ sử dụng và làm quen. Tương thích với hầu hết mội theme phổ biến hiện nay, element đa dạng phong phú. Có rất nhiều Add-on rành riêng cho plugin nên bạn có thể yên tâm, nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn

Divi

Divi

Divi là một giao diện kéo thả và là một WordPress page builders. Nó cực kỳ dễ sử dụng và có giao diện WordPress nhanh với hơn 20 cách bố trí/bản mẫu cho các loại website khác nhau.

Bạn có thể tạo ra và lưu các cách bố trí của Divi cho riêng bạn. Bạn cũng có thể xuất ra một layout từ một sắp đặt Divi này đến cái k mộthác. Divi cũng đi cùng với rất nhiều các thành phần mà bạn có thể kéo và thả bất cứ nơi nào trong bố cục của mình.

 • Giá cả: từ $69 mỗi năm
 • Đánh giá của chúng tôi: 7 điểm
 • Nhận xét: Divi là một page builder tuyệt vời. Khả năng hoạt động của page buider này rất tốt, cho phép bạn làm việc với các giao diện WordPress khác nhau. Tuy nhiên, Divi sử dụng rất nhiều các shortcodes và điều này làm nó khó khăn cho bạn để chuyển đổi các giao diện hoặc sử dụng một page builder khác.

Themify Builder

Themify Builder

Nếu bạn đã đang sử dụng một theme WordPress bởi Themify, thì Themify Builder đã là một phần trong giao diện của bạn. Với các theme không phải từ Themify WordPress khác, bạn có thể cài đặt plugin Themify Builder.

Page builder này rất đơn giản và trực quan đi kèm với các modules có sẵn để sử dụng mà bạn có thể thêm vào các page hay post của mình. Có rất nhiều các modules này yêu cầu bạn cài đặt các Add-on plugins khác nhau. Hãy tìm thêm các Add-on tại TheDevKit (giá chỉ từ 3$/sản phẩm).

Themify Builder cho phép bạn chỉnh sửa các trang của bạn từ khu vực admin cũng như từ trang trực tiếp. Với các chỉnh sửa trực tiếp, bạn dễ dàng xem chính xác các thay đổi của mình sẽ xuất hiện trên trang như thế nào. Ngoài ra, Themify Builder đi cùng với các bố cục có sẵn, bạn chỉ cần chọn và sử dụng.

 • Giá cả: $39
 • Đánh giá của chúng tôi: 7 điểm
 • Nhận xét: trong khi builder này đi cùng với các tính năng hứa hẹn và nó ở dạng kéo thả, có một khoảng thay đổi lớn mà có thể làm người dùng cảm thấy bực mình. Bạn có thể gần như có mọi thứ trong Site Origin page builder miễn phí.

Page Builder by Site Origin

Page Builder by Site Origin

Với hơn nửa triệu các cài đặt hoạt động, Site Origin’s page builder là một trong số các page builders phổ biến nhất trên thị trường. Một trong những lý do chính cho sự nổi tiếng của nó là mức giá (miễn phí). Nó có sẵn như một plugin miễn phí đầy đủ các tính năng.

Site Origin Page Builder khá là dễ dàng để sử dụng và làm việc với bất kỳ giao diện WordPress phù hợp nào. Với các thành phần, Page Builders cho phép bạn sử dụng các WordPress widgets. Nó đi cùng với vài widgets của chính nó, hãy tải xuống và cài đặt bất kỳ widgets nào. Tham khảo danh sách của chúng tôi về 25 WordPress widgets hữu hiệu nhất bởi vì bạn có thể thêm tất cả chúng vào bằng cách sử sụng page builder này.

Nó cũng đi cùng với một công cụ lịch sử mà cho phép bạn quay trở lại trước và sau để hủy bỏ và làm lại các thay đổi mà bạn tạo nên. Đây là một cách tiết kiệm thời gian đáng kể và làm bạn yên tâm hơn khi biết rằng mình có thể trở lại và hủy bỏ các thay đổi.

 • Giá cả: miễn phí
 • Đánh giá của chúng tôi: 5 điểm
 • Nhận xét: đây là page builders miễn phí duy nhất mà gần như là tuyệt vời. Bạn có một giao diện kéo thả để tạo ra và tùy chỉnh bố cục. Mặc dù việc chỉnh sửa trực tiếp không thể so sánh được với các giải pháp khác mà chúng tôi sẽ đề cập đến dưới đây, bạn không thể đánh bại các giá trị mà bạn nhận được từ việc trả tiền.

Kết Luận

Như tôi đã so sánh các WordPress Page Builders ở trên, một điều trở nên khá rõ ràng là Beaver Builder và Elementor đáng dùng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ công cụ Thrive Architect đây cũng là một page builder khác ngon đến từ Thrive.

Nếu bạn không phiền dành chút tiền để có builder tốt nhất trên thị trường cùng với các hỗ trợ được đảm bảo từ các nhà phát triển, vậy thì hãy tìm đến một trong hai builder trên và bạn sẽ không phải hối hận về việc đó.

Nếu giá cả cũng là một mối quan tâm của bạn thì SiteOrigin Page Builder là lựa chọn số một cho bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn trong việc tìm kiếm WordPress drag and drop page builder tốt nhất cho trang của mình. Bạn cũng có thể muốn tham khảo so sánh của chúng tôi về các plugins cho thư viện ảnh trên WordPress tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo