Review plugin KK Rating tạo sao đánh giá trên Google

Bạn muốn tạo đánh giá 5 sao trên Google mà chưa biết phải làm như thế nào? Đừng quá lo lắng khi bạn không biết nhiều về schema nếu như bạn cài đặt plugin KK Rating. Chúng sẽ giúp bạn có những dấu sao đánh giá hiển thị đẹp trên Google. Từ đó sẽ trực tiếp tăng tỉ lệ CRT mà không cần biết quá nhiều về code.

Plugin KK Rating là plugin gì?

Đây là một plugin wordpress với mục đích chính tạo schema đánh giá sao trên Google một cách nhanh nhất và tiện dụng nhất. Hỗ trợ người sử dụng một cách tối đa cho dù người đó có biết code hay không. Việc của các webmaster chính là cài đặt plugin lên website của mình. Phần còn lại cứ để KK Rating lo.

Plugin tạo dấu sao trên Google
Plugin tạo dấu sao trên Google

Ưu điểm của plugin tạo đánh dấu sao Kk Rating

Cũng giống như hàng trăm plugin khác tạo sao đánh giá trên Google thì kk rating được biết tới với plugin cực dễ sử dụng. Hơn nữa chúng lại miễn phí là quá đủ với nhiều webmaster yêu cầu đơn giản.

Dễ dàng tạo sao đánh giá trên Google

Thao tác đơn giản tạo sao đánh giá trên Google chỉ cần cài đặt plugin kk rating. Dù cho đã 1 lần update gần đây Google đã xoá bỏ toàn bộ sao của plugin này. Tuy nhiên chỉ với một update nhẹ nhàng đã khiến chúng nhanh chóng tạo được sao trở lại. Không cần quá cầu kỳ, màu mè, biết về schema vẫn có thể sử dụng.

Tuỳ biến được các dạng schema

Có vô số loại schema, rich snipet đánh giá khác nhau vì thế nếu bạn là người có kiến thức có thể tự tuỳ chỉnh chọn loại schema riêng biệt. Còn không nếu bạn là người mới hãy dùng schema mặc định của chúng. Vừa đủ để tạo sao đánh giá lại hạn chế bị Google phạt vì lạm dụng đoạn mã đánh giá.

Hoàn toàn miễn phí

Với việc cung cấp phiên bản miễn phí thì KK rating cũng là một đối thủ của các plugin SEO khác. Nhờ đó mà các webmaster có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho việc mua sắm plugin cho website của mình một cách tốt nhất.

Nhược điểm của kk Rating

Với nhu cầu sử dụng đơn giản như các site tin tức thì việc dùng kk rating plugin là phù hợp. Tuy nhiên khi muốn nhiều hơn thế thì chúng lại đáp ứng không đủ. Ví dụ muốn các dạng schema khác nhau như sản phẩm, review thì chúng lại không được hỗ trợ. Vì thế mà chủ nhân sẽ phải tính tới việc sử dụng một plugin tạo schema khác thay vì sử dụng kk rating.

Những lưu ý khi sử dụng Kk Rating

Dưới đây là một số lưu ý cho các webmaster khi muốn sử dụng kk rating.

Không nên quá lạm dụng

Chúng ta không nên tự bấm để vote tạo kết quả tốt cho website của mình. Vừa không tạo ra sự khách quan lại không được Google chấp nhận. Hãy đảm bảo mỗi IP chỉ được vote 1 lần duy nhất để tránh trường hợp bị phá đám hoặc bị Google phạt.

Nên để unique voting khi cho phép 1 ip vote 1 lần.
Nên để unique voting khi cho phép 1 ip vote 1 lần.

Sử dụng đúng loại schema

Hãy chọn đúng loại schema phù hợp với website của mình. Không nên chọn sai loại schema cố ý hoặc vô tình. Như vậy Google sẽ không thích bởi đơn giản Google phục vụ người dùng chứ không phải các webmaster. Nếu dùng sai schema thì khả năng site bị phạt sẽ là khá cao. Ví dụ website tin tức nhưng lại đánh dấu công thức nấu ăn thì sẽ không thật sự phù hợp.

Vị trí đặt dấu sao trong bài

Để tăng cường khả năng vote sao và đánh giá tốt bài viết hãy đảm bảo đặt vị trí đánh dấu sao hợp lý. Vị trí thích hợp sẽ là cuối bài viết. Bởi sau khi đọc xong bài viết thì khách hàng mới có thể đánh giá được chất lượng của bài viết, website. Và từ đó đưa ra đánh giá phù hợp nhất.

Với những chia sẻ của admin thì các bạn chắc chắn sẽ có thêm 1 gợi ý trong việc lựa chọn plugin tạo đánh giá sao trên Google phù hợp nhất. Hãy tạo nên lợi thế với hiển thị 5 sao đẹp trên Google một cách nhanh và tinh tế nhất. Nếu cần thêm sự chia sẻ của admin thì hãy comment xuống phía dưới để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo