Mãn nhãn với 5+ theme wordpress giới thiệu công ty miễn phí

Website ngày càng khẳng định “sức nặng” khi nó trở thành thước đo để đánh giá các doanh nghiệp. Việc chọn lựa một theme webiste tốt và phù hợp cho mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh. Dưới đây là 5 theme wordpress giới thiệu công ty miễn phí được đánh giá rất cao từ người dùng.

1. Spacious

Sapcious là theme phù hợp dùng để quảng cáo cho doanh nghiệp vì theme được thiết kế sẵn các mục feedback của khách hàng, các sản phẩm/dịch vụ nổi bật cảu công ty,… Vì vậy bạn không cần cài đặt thêm nhiều plugins bỏ trợ, với cấu hình sẵn có theme này đã đủ tạo trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

heme wordpress đẹp cho doanh nghiệp
Spacious – Theme wordpress giới thiệu công ty miễn phí

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu chủ đạo, nội dung và hình ảnh trong Customize. Độ tùy biến cao với sự tương thích các Widget khác nhau. CHi phép bạn linh động thay đổi diện mạo của website theo nhiều bố khác lạ.

Demo: https://demo.themegrill.com/spacious/

Download: https://wordpress.org/themes/spacious/

2. Airi

Airi nổi tiếng là theme wordpress giới thiệu công ty miễn phí dành hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các start-up. Ngay từ Homepage, Airi đã làm toát lên sự chuyên nghiệp của công ty thông qua hình ảnh trực quan, thu hút khách hàng.

theme giới thiệu công ty wordpress
Theme giới thiệu công ty đẹp thu hút người dùng

Tiếp đó là không gian trưng bày những dịch vụ/sản phẩm nổi bật, nơi thể hiện sứ mệnh – điểm khác biệt của doanh nghiệp, thành viên công ty, feedback, tin tức gần đây. Tất cả đều thể hiện trên trang chủ để khách hàng có cái nhìn khái quát về doanh nghiệp. Tất nhiên bố cục vô cùng gọn và ngăn nắp.

Demo: https://demo.athemes.com/airi-business2/

Download: https://wordpress.org/themes/airi/

3. Hestia

Giao diện Hestia tạo cảm giác sinh động, 3D hơn những theme khác. Một tiêu đề lớn bắt mắt, một nút kêu gọi nổi bật trên hình ảnh, bảo bọc bởi background sinh động, đây là bố cục được Hestita sử dụng để thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.

theme giới thiệu công ty wordpress free
Hestia – Theme wordpress đẹp cho doanh nghiệp

Một số section như các form thu thập thông tin, ý kiến người dùng, feedback, chứng thực,.. cũng được Hestia bổ sung để phục vụ nhu cầu Marketing của doanh nghiệp.

Không những tạo trải nghiệm tốt cho người dùng, theme còn được cấu hình gọn nhẹ để đơn giản hóa quá trình cài đặt khi các chủ doanh nghiệp sử dụng.

Demo: https://demo.themeisle.com/hestia/

Download: https://wordpress.org/themes/hestia/

4. Neve

Cũng như các theme wordpress giới thiệu công ty miễn phí trên, Neve được cung cấp không giới hạn tính năng. Nào là bảng giá, góc trưng bày sản phẩm/ dịch vụ, liên lạc, giới thiệu bản thân, tin tức,…  

 theme giới thiệu công ty đẹp
Theme wordpress giới thiệu công ty Neve

Tích hợp nhiều hiệu ứng, tính năng thú vị như Parallax tạo sự đẹp mắt khi cuộn web, plugin Woocommerce để mở rộng hoạt động kinh doanh trực tuyến ngay trên website, đồng bộ liên kết với các trang mạng xã hội để giữ chân khách hàng,..

Ngoài ra, Neve cũng tạo không gian đủ lớn để bạn đầu tư vào “công tác” SEO trên mục Blog. Landing Page dành cho Blog được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt, tạo hứng thú với độc giả.

Demo: https://themeisle.com/demo/?theme=Neve#

Download: https://wordpress.org/themes/neve/

5. Sydney

Điểm nổi bật của Sydney là section thể hiện các dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện cùng với đó là thông số thể hiện kỹ năng của doanh nghiệp. Đây là một cách rất hay để tạo sự tin cậy với khách hàng.  

Mãn nhãn với 5+ theme wordpress giới thiệu công ty miễn phí 2
Theme giới thiệu công ty đẹp Sydney
 

Thêm vào đó thì các thông tin cơ bản khác cũng được hiển thị đầy đủ trên Sydney:

  • Dịch vụ/ Sản phẩm đang cung cấp
  • Feedback từ khác hàng
  • Đội ngũ nhân viên
  • Liên lạc với khách hàng
  • Thu thập ý kiến người dùng
  • Kêu gọi hàng động
  • Tin tức, sự kiện
  • Các thành tựu, kết quả đã đạt được
  • …..

Demo: https://demo.athemes.com/sydney/

Download: https://wordpress.org/themes/sydney/

AEDigi tin rằng TOP 5 theme wordpress giới thiệu công ty miễn phí trên đây đã giải đáp được câu hỏi mà nhiểu nhà start-up vẫn luôn đau đầu tìm câu trả lời: “Tôi phải chọn themes nào cho website khi kinh doanh?. Nếu bạn cần thêm thông tin, bình luận ngay dưới bài viết để AEDigi có thể hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Những nguyên tắc cần nhớ khi chon mua theme cho website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0901 901 800
Chat Facebook Gọi điện Chat Zalo